Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Bị tắc vòi trứng phải làm sao ?

  Chào bác sĩ ! Vừa qua, em có đi khám phụ khoa ở một phòng khám gần nhà và được bác sĩ chẩn đoán bị tắc vòi trứng. Bây giờ, em rất lo lắng và không biết mình nên làm gì.

Xem Thêm Tư Vấn

Thông tắc vòi trứng có đau không ?

  Bác sĩ cho em hỏi “thông tắc vòi trứng có đau không?”, bởi qua lần đi khám phụ khoa vừa rồi, tôi được bác sĩ chẩn đoán là bị tắc ống dẫn trứng và cần được thông để chữa trị, nếu không có thể bị vô sinh – hiếm muộn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tắc vòi trứng có kinh nguyệt không ?

  Trong thời gian qua các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc với nội dung “tắc vòi trứng có kinh nguyệt không?”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt đến sớm có sao không ?

  Chào bác sĩ ! Không hiểu tại sao hai tháng nay kinh nguyệt của tôi đột nhiên bị thay đổi bất thường, số ngày hành kinh sớm hơn dự tính từ 8 – 9 ngày. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao phụ nữ bị đau đầu khi có kinh nguyệt ?

  Bác sĩ cho tôi hỏi tại sao bị đau đầu khi có kinh nguyệt ? Và có cách nào để điều trị chứng đau đầu này không ? Bởi khi đến chu kỳ kinh tôi lại bị đau bụng, căng tức ngực kèm theo dấu hiệu đau đầu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khi bị tiểu buốt nên làm gì ?

  Chào bác sĩ ! Khoảng 1 tuần nay tôi có dấu hiệu đi tiểu thường xuyên, trung bình mỗi ngày từ 10 – 15 lần nhưng mỗi lần đi lượng nước tiểu rất ít và có cảm giác đau buốt. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tắc vòi trứng có con được không ?

  Thưa bác sĩ ! Lúc còn đi học em trót lầm lỡ nên có thai ngoài ý muốn, lần đó em đã phá thai và kinh nguyệt có lại bình thường nên em không đi khám nữa. 

Xem Thêm Tư Vấn

Sau sinh bao lâu thì kinh nguyệt xuất hiện trở lại ?

  Chào bác sĩ ! Cháu 24 tuổi và mới sinh con được hơn 2 tháng. Cháu cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ. Cháu và chồng đã có quan hệ tình dục trở lại, tuy nhiên do chưa thấy kinh nguyệt xuất hiện nên cháu không sử dụng biện pháp tránh thai nào. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian phục hồi sau thu hẹp âm đạo là bao lâu ?

  Thưa bác sĩ ! Em năm nay 30 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Em đang gặp khó khăn trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, đã nhiều tháng nay chồng em trở nên hững hờ, lạnh nhạt với chuyện “chăn gối”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp âm đạo có ảnh hưởng đến quan hệ tình dục không ?

  Sau quá trình sinh nở âm đạo của phụ nữ thường bị giãn rộng. Chính điều này đã khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti, mất tự tin khi gần gũi chồng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +