Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Rong kinh sau hút thai nguy hiểm không và phải làm sao ?

Rong kinh sau hút thai nguy hiểm không và phải làm sao – cùng tìm hiểu qua những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh rong huyết: Cách phân biệt và điều trị

Bài viết này sẽ chia sẻ với chị e về vấn đề rong kinh rong huyết – cách phân biệt và điều trị nhằm giúp chị em có cái nhìn đúng hơn về hiện tượng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh máu đen: Nguyên nhân và cách chữa trị

Hiện tượng rong kinh máu đen: nguyên nhân và cách chữa trị như thế nào – sau đây, các chuyên gia phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ giúp nữ giới hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt có nguy hiểm không bác sĩ?

Rối loạn kinh nguyệt có nguy hiểm không bác sĩ là nội dung yêu cầu tư vấn mà Phòng khámThế Giới thường xuyên nhận được và sẽ được giải đáp sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt nên ăn gì và kiêng gì?

Rối loạn kinh nguyệt nên ăn gì và kiêng gì mới tốt? Chuyên gia sẽ giải đáp băn khoăn của chị em về chế độ dinh dưỡng giúp điều hòa kinh nguyệt sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị ngứa vùng kín bằng trà (chè) xanh như thế nào hiệu quả ?

Trên các diễn đàn hiện nay đang được các chị em truyền tai nhau về cách chữa ngứa vùng kín bằng lá trà hay còn gọi là lá chè xanh. Vậy trị ngứa vùng kín bằng trà (chè) xanh như thế nào hiệu quả và an toàn? Để giải đáp cho thắc mắc này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và nhận được câu trử lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa vùng kín nên kiêng gì và ăn gì?

Trong âm đạo của nữ giới tồn tại hai loại vi khuẩn là lợi khuẩn và hại khuẩn giúp cân bằng môi trường bên trong âm đạo. Khi các vi khuẩn có hại phát triển và sinh sôi nhiều hơn lợi khuẩn sẽ dẫn đến mất cân bằng độ pH gây viêm nhiễm phụ khoa. Ngứa âm đạo là triệu chứng điển hình nhất khi nữ giới mắc các bệnh phụ khoa phổ biến như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,… Vậy bị ngứa vùng kín nên kiêng gì và ăn gì? Hãy cùng tìm câu trả lời có trong nội dung được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt có mang thai được không bác sĩ?

Rối loạn kinh nguyệt có mang thai được không bác sĩ là câu hỏi Phòng khám Thế Giới nhận được nhiều nhất trong tuần qua và sẽ được giải đáp sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn kinh nguyệt sau phá thai phải làm sao?

Rối loạn kinh nguyệt sau khi phá thai là một biến chứng đáng lo ngại của thủ thuật này. Do đó, chuyên gia Phòng khám Thế Giới đã có bài chia sẻ về vấn đề này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín khi đặt thuốc là do đâu?

Nữ giới mắc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,… đang trở nên rất phổ biến và bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Một trong những cách điều trị được các bác sĩ chỉ định nhiều nhất là đặt thuốc. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ không biết họ bị ngứa vùng kín khi đặt thuốc là do đâu? Câu trả lời sẽ có trong nội dung được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam