Phòng khám đa khoa Âu Á

Phụ Khoa

Bị u nang buồng trứng khi mang thai nguy hiểm không?

Bị u nang buồng trứng khi mang thai nguy hiểm không? Các tác hại của việc có thai bị u nang buồng trứng sẽ được các chuyên gia chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung 5mm phải làm sao ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung được xem là những tổn thương lành tính và xảy ra tại cổ tử cung của nhiều chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh nở đã quan hệ tình dục hay đã từng có tiền sử nạo phá thai. Vậy bị viêm lộ tuyến cổ tử cung 5mm phải làm sao? Là thắc mắc của nhiều chị em và trong bài viết dưới đây sẽ giúp chị e hiểu rõ hơn và tìm ra hướng điều trị mang lại kết quả cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 0.5cm có sao không ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh phổ biến ở nữ giới. Nó là một bệnh lý lành tính nhưng nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh thắc mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung 0.5cm có sao không? Để làm rõ vấn đề này hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu xanh vón cục là dấu hiệu bệnh gì?

Khí hư có màu xanh và vón cục là hiện tượng bất thường của dịch âm đạo cho thấy sức khỏe phụ khoa của nữ giới đang có vấn đề. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra tình trạng này khiến các chị em hoang mang và lo lắng. Vậy huyết trắng màu xanh vón cục là dấu hiệu bệnh gì? Hãy cùng theo dõi câu trả lời từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có phải có thai không ?

Thực hư huyết trắng ra nhiều có phải mang thai không – chị em cùng xem bài viết được các chuyên gia sản phụ khoa Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ sau để hiểu hơn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều và đặc là bị bệnh gì?

Huyết trắng ra nhiều và đặc là bị bệnh gì? Các chuyên gia Phòng khám Âu Á cho biết, tình trạng này là dấu hiệu bệnh phụ khoa và bệnh xã hội. 

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có màu trắng đục là bị bệnh gì?

Huyết trắng ra nhiều có màu trắng đục là vấn đề vùng kín phổ biến. Chuyên gia Phòng khám Âu Á cho biết, tình trạng này là biểu hiện bệnh phụ khoa. 

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều và ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

Huyết trắng ra nhiều và ngứa không chỉ gây khó chịu mà còn là dấu hiệu cảnh báo bệnh viêm nấm âm đạo, viêm lộ tuyến, bệnh lậu, chlamyda,...

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ đặt vòng tránh thai nội tiết tốt nhất TPHCM

Địa chỉ đặt vòng tránh thai nội tiết tốt nhất TPHCM chính là vấn đề được các chị em quan tâm nhiều nhất hiện nay. Việc lựa chọn sai cơ sở y tế tiến hành đặt vòng tránh thai có thể gây ra rất nhiều rủi ro cũng như xảy ra những biến chứng khôn lường. Hãy để các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á giúp bạn đọc tìm ra địa chỉ đặt vòng tránh thai nội tiết tốt nhất hiện nay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai nội tiết có tốt không ?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp kế hoạch gia đình được nhiều chị em sử dụng, bên cạnh các loại vòng truyền thống bạn có thêm sự lựa chọn với vòng tránh thai nội tiết. Tuy nhiên, trước nhiều sự lựa chọn nữ giới vẫn có tâm lý e ngại, băn khoăn đặt vòng tránh thai nội tiết có tốt không – hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam