Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Tại sao chị em văn phòng dễ bị viêm âm đạo ?

  Nhiều chị em văn phòng cho rằng, làm việc ở môi trường sạch sẽ, thoáng mát, công việc nhàn nhã thì không có lý do nào lại có thể mắc bệnh phụ khoa.  

Xem Thêm Tư Vấn

Giấy vệ sinh thủ phạm gây viêm nhiễm vùng kín

  Không phải loại giấy vệ sinh nào cũng được sản xuất đúng quy trình, hợp vệ sinh và an toàn. Chuyện sử dụng giấy vệ sinh để làm sạch “vùng kín” là thói quen phổ biến của nhiều chị em. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chị em nào dễ mắc bệnh ung thư cổ tử cung ?

  Ung thư cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp nhất hiện nay, căn bệnh này gây ra nhiều phiền toái cho chị em, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh ung thư cổ tử cung

  Ung thư cổ tử cung là bệnh phụ khoa nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh, được xem là nguyên nhân trực tiếp gây vô sinh – hiếm muộn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bệnh u nang cổ tử cung

  U nang cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa “cực kỳ” nguy hiểm, đe dọa trực tiếp tới khả năng sinh sản cũng như sức khỏe của người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

U nang cổ tử cung có nguy hiểm không ?

  U nang cổ tử cung là gì ? Bệnh u nang cổ tử cung có nguy hiểm không ? … Là thắc mắc của nhiều bạn đọc đã gửi đến chuyên mục hỏi – đáp Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong thời gian qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Người mắc bệnh u xơ cổ tử cung nên chú ý những gì ?

  U xơ cổ tử cung tuy lành tính nhưng nếu không phát hiện và điều trị sớm có thể gây ra biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh u xơ cổ tử cung có nguy hiểm không ?

  Hiện nay, tỉ lệ phụ nữ mắc bệnh u xơ cổ tử cung đang ngày một gia tăng. Và câu hỏi “U xơ cổ tử cung có nguy hiểm không” cũng là thắc mắc được nhiều chị em quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa đau bụng kinh bằng phương pháp dân gian

  Đau bụng khi có kinh nguyệt là hiện tượng xảy ra ở nhiều bạn gái. Việc tìm cách chữa đau bụng kinh hiệu quả ngay tại nhà được rất nhiều chị em quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều do thường xuyên thức khuya

  Nhiều chị em thường có thói quen thức khuya. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo đây là thói quen xấu, có thể gây rối loạn nội tiết tố kéo theo những bệnh phụ khoa như kinh nguyệt không đều, viêm âm đạo, u xơ cổ tử cung, …

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +