Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Chi phí đặt vòng tránh thai chữ T bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, có nhiều cách thức phòng tránh thai như uống thuốc ngừa thai, sử dụng bao cao su,… nhưng chúng lại bất tiện tốn kém. Do đó, đặt vòng tránh thai là phương pháp được đánh giá an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai chữ T là như thế nào ?

Đặt vòng hiện đang là phương pháp tránh thai hiệu quả được đông đảo nữ giới tin dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên, có một số chị em vẫn còn e ngại do chưa hiểu rõ cách đặt vòng tránh thai chữ T là như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai khi chưa có con ảnh hưởng gì không?

Đặt vòng tránh thai đã không còn là hình thức tránh thai xa lạ với nữ giới khi muốn tránh mang thai ngoài ý muốn. Có rất nhiều nữ giới chưa sinh con ngại việc sử dụng bao cao su hay thuốc tránh thai hàng ngày mà tìm đến phương pháp đặt vòng tránh thai. Vậy đặt vòng tránh thai khi chưa có con ảnh hưởng gì không? Câu hỏi này sẽ được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên đặt vòng tránh thai hay cấy que tốt hơn?

Nên đặt vòng tránh thai hay cấy que tốt hơn là điều đang khiến rất nhiều chị em băn khoăn và muốn tìm câu trả lời. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và được các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai được mấy năm nên tháo ra?

Đặt vòng tránh thai là phương pháp tránh thai ngoài ý muốn đã được áp dụng trong nhiều năm qua. Mặc dù hiện nay có rất nhiều phương pháp tránh thai hiện đại khác như uống thuốc, cấy que,… thì đặt vòng vẫn là cách được nhiều chị em lựa chọn. Vậy đặt vòng tránh thai được mấy năm nên tháo ra? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có tác dụng phụ và gây hại gì không ?

Đặt vòng tránh thai là phương pháp quen thuộc và được nhiều chị em lựa chọn sử dụng nhưng không ít người còn ngần ngại lo lắng về vấn đề “đặt vòng tránh thai có tác dụng phụ và gây hại gì không ?”. Dưới đây là những thông tin hữu ích giúp nữ giới giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn

Xem cách đặt vòng tránh thai chi tiết

Đặt vòng tránh thai là phương pháp không còn xa lạ với nhiều nữ giới khi chưa có kế hoặc sinh em bé. Tuy nhiên, chi tiết cách đặt vòng tránh thai như thế nào vẫn còn chưa nắm rõ ngay cả những phụ nữ đã từng sử dụng biện pháp này. Dưới đây là những thông tin về vấn đề “xem cách đặt vòng tránh thai chi tiết” mà nữ giới nên biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu nâu có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì?

Nhiều người cho rằng huyết trắng có màu nâu là hiện tượng sinh lý bình thường nhưng hoàn toàn không phải như vậy, đặc biệt là tình trạng huyết trắng màu nâu có kèm theo mùi hôi khó chịu. Vậy nếu ra huyết trắng màu nâu có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì? Câu trả lời sẽ được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ qua nội dung ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu xanh khi mang thai có sao không?

Huyết trắng bất thường trong thời gian mang thai là điều mà các chị em không nên bỏ qua. Trong đó, huyết trắng màu xanh khi mang thai có sao không chính là thắc mắc mà các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Vì vậy, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu nâu không mùi là bị bệnh gì?

Huyết trắng màu nâu không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt cho các chị em mà còn là dấu hiệu giúp nữ giới đánh giá tình trạng sức khỏe của mình. Tuy nhiên, huyết trắng màu nâu không mùi là bị bệnh gì? Đây cũng là một trong những vấn đề bất thường về huyết trắng mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới muốn chia sẻ trong bài viết hôm nay.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam