Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Điều trị rong kinh ở tuổi dậy thì như thế nào ?

  Thưa bác sĩ ! Con gái tôi năm nay 15 tuổi, có kinh nguyệt đơn 1 năm. Tuy nhiên, chu kỳ kinh của cháu không đều, có lúc sớm lúc muộn, thậm chí có khi bị rong kinh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh có phải do uống thuốc tránh thai không ?

  Chào bác sĩ ! Em và bạn trai có quan hệ với nhau, sau khi quan hệ em sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp. Sau đó, em bị chậm kinh đến 10 ngày, không biết chậm kinh có phải do uống thuốc tránh thai không ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách khắc phục kinh nguyệt ra ít

  Kinh nguyệt ra ít là bị làm sao ? Có phải bệnh lý không ? Nguyên nhân và cách khắc phục kinh nguyệt ra ít như thế nào ? Tình trạng này có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và dấu hiệu thường gặp trong ngày hành kinh

  Kinh nguyệt là yếu tố đặc trưng, có vai trò quyết định đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, mỗi khi tới ngày “đèn đỏ” thì không ít chị em cảm thấy lo lắng, khó chịu bởi những gì mà nó gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Những thực phẩm không nên ăn vào ngày đèn đỏ

  Chào bác sĩ ! Cháu năm nay 24 tuổi, chưa có gia đình và chưa từng quan hệ. Thông thường, chu kỳ kinh của cháu rất đều đặn, tuy nhiên cứ đến ngày hành kinh là cháu lại bị đau bụng dưới, khi đó cháu chỉ biết dùng nước ấm để chườm cho đỡ đau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao xuất hiện khí hư bất thường sau khi bị sảy thai ?

  Chào bác sĩ ! Em mới bị sảy thai cách đây 1 tuần. Mấy ngày gần đây, em thấy vùng kín của mình xuất hiện nhiều khí hư và có mùi hôi, đôi khi kèm theo cảm giác ngứa ngáy khó chịu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư ra nhiều và chảy máu sau quan hệ là bị sao ?

  Thời gian gần đây, có nhiều chị em gửi thắc mắc đến chuyên mục hỏi – đáp của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, nội dung chủ yếu xoay quanh vấn đề “ Khí hư ra nhiều và chảy máu sau quan hệ là bị bệnh gì?”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những quan điểm sai lầm về cách tránh thai

  Nhiều người nghĩ rằng, quan hệ vào ngày đang có kinh nguyệt, xuất tinh ngoài âm đạo, rửa vùng kín sau quan hệ, … thì sẽ không thể mang thai. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thường xuyên bị căng thẳng sẽ khó có thai

  Hiện nay, với bộn bề của công việc, cuộc sống đã khiến nhiều cánh mày râu cũng như các chị em gặp phải những căng thẳng, lo âu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh nên chữa khỏi trước khi có thai

  Trong thời gian mang thai cả mẹ và bé điều khá nhạy cảm, do đó những tác động nhỏ từ bên ngoài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ cũng như sự phát triển của em bé. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +