Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Tháo vòng tránh thai khi nào?

 Tránh thai bằng phương pháp đặt vòng được khá nhiều nữ giới lựa chọn bởi tính tiện lợi, ích tốn kém, lại oan toàn của nó. Vòng tránh thai được đưa vào buồng tử cung của nữ giới, có tác dụng gây cản trở tinh trùng gặp trứng và làm tổ trong tử cung, phát triển thành thai nhi. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp cần được tháo vòng để tránh các biến chứng có thể xảy ra. Để bạn đọc biết được nên tháo vòng tránh thai khi nào, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số thông tin sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát hậu môn sau sinh vì sao?

 Sau khi hoàn thành quá trình thai nghén và sinh con, nữ giới phải đối mặt với nhiều trở ngại qua quá trình sinh nở gây ra. Trong đó chứng đau rát hậu môn sau sinh là một trong những nguyên nhân phiền toái lớn nhất. bài viết sau đây các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẽ rõ hơn về vấn đề này

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt khi có kinh có nguy hiểm không?

 Trong thời kì kinh nguyệt, tử cung có xu hướng giãn nở, cơ quan sinh dục nữ luôn trong tình trạng ẩm ướt, đây là cơ hội tốt để vi khuẩn xâm nhập. Đặc biệt, nếu nữ giới không giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng như cơ quan sinh dục, thì dễ mắc phải một số bệnh lý do nhiễm khuẩn gây ra và xuất hiện dấu hiệu tiểu buốt. Vậy đi tiểu buốt khi có kinh có nguy hiểm không...

Xem Thêm Tư Vấn

Nên khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM?

U nang buồng trứng là căn bệnh khá nguy hiểm, nếu không được chữa trị kịp thời thì nhiều nguy cơ sức khỏe sinh sản của chị em bị đe dọa. Do đó, vấn đề nên khám chữa bệnh u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất TPHCM...

Xem Thêm Tư Vấn

Nên khám chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Kinh nguyệt chính là những “nhân chứng giấu mặt” thông báo về tình hình sức khỏe sinh sản của chị em. Thế nên, kinh nguyệt không đều chính là dấu hiệu cảnh báo những vấn đềb bất thường đang diễn ra trong cơ thể của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên khám chữa bệnh huyết trắng bất thường ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

    Tất cả những thay đổi bất thường của huyết trắng về tính chất, số lượng, màu sắc,…đều được xem là huyết trắng bị bệnh. Tuy cách thức hay phương pháp khám chữa bệnh ở những cơ sở khác nhau có thể không giống nhau, nhưng đều trải qua những quy trình chính sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh huyết trắng bất thường giá bao nhiêu?

Khi nhận thấy những triệu chứng huyết trắng bất thường, do tâm lý ngại đi khám phụ khoa hoặc có thể là do không biết chi phí khám chữa bệnh huyết trắng bất thường giá bao nhiêu? nên không tiến hành khám chữa bệnh

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm thai nhi giá bao nhiêu tiền?

Siêu âm thai nhi là việc làm khá quan trọng đối với các bà bầu. Hầu như ai cũng phải tiến hành siêu âm thai ít nhất một lần trong thai kỳ. Nên siêu âm thai vào thời điểm nào? Tại sao phải siêu âm thai? Và chi phí siêu âm thai nhi giá bao nhiêu tiền? Là những thắc mắc chung của nhiều thai phụ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nên khám thai ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM?

Khám thai định kỳ là việc làm cần thiết bắt buộc các mẹ bầu phải thực hiện, bởi việc làm này có thể biết được quá trình phát triển của thai nhi, cũng như phát hiện các dị tật bẩm sinh, từ đó có cách phòng và điều trị sớm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trị bệnh u xơ cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Theo những số liệu thống kê gần đây cho thấy, có khoảng 20 – 25% phụ nữ mắc bị mắc bệnh u xơ cổ tử cung. Bệnh liên quan trực tiếp tới tử cung nên nếu không được điều trị sớm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của chị em. Thế nên, chữa trị bệnh u xơ cổ tử cung ở đâu tốt nhất tại TP HCM luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của những chị em mắc phải căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +