Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Đặt vòng tránh thai bị viêm nhiễm phải làm sao ?

Đặt vòng tránh thai bị viêm nhiễm phải làm sao sau đây các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp nữ giới nhận biết dấu hiệu cũng như cách xử lý khi viêm nhiễm do đặt vòng.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu nâu có mùi hôi tanh là bị bệnh gì?

Ra huyết trắng màu nâu có mùi hôi tanh là bị bệnh gì khiến rất nhiều chị em lo lắng và muốn tìm cho mình câu trả lời chính xác nhất. Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thì đây có thể là một trong những dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh phụ khoa nguy hiểm mà nữ giới có thể mắc phải.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai bị ra nhiều khí hư có nguy hiểm gì không ?

Đặt vòng tránh thai bị ra nhiều khí hư là một trong những tác dụng phụ mà chị em thường gặp phải, hiện tượng này sẽ mất dần sau khi cơ thể đã thích ứng được với vật thể lạ là vòng tránh thai. Vậy đặt vòng tránh thai bị ra nhiều khí hư có nguy hiểm không – bài viết dưới đây sẽ giúp nữ giới có được câu trả lời cho vấn đề trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu nâu có máu là dấu hiệu bệnh gì?

Khác với nam giới, phụ nữ luôn chú ý tới những dấu hiệu bất thường ở cơ thể. Chính vì vậy mà hiện tượng huyết trắng ra màu nâu và lẫn máu cũng trở thành vấn đề khiến họ lo lắng. Vậy huyết trắng màu nâu có máu là dấu hiệu bệnh gì? Câu trả lời sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai không hợp phải làm sao ?

Đặt vòng tránh thai là phương pháp quen thuộc của chị em khi muốn lên kế hoạch hóa gia đình nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được phương pháp này, ngoài những đối tượng không dùng được vòng tránh thai thì nhiều trường hợp có người đặt vòng tránh thai không được. Vậy đặt vòng tránh thai không hợp phải làm sao – cùng tham khảo những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Ra huyết trắng màu nâu đỏ là biểu hiện bệnh gì?

Huyết trắng bất thường chính là dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Trong đó, tình trạng ra huyết trắng màu nâu đỏ là biểu hiện bệnh gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em đưa ra mà chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng. Vậy hãy cùng xem các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp như thế nào về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu xanh không mùi là biểu hiện bệnh gì?

Gần đây có rất nhiều chị em tìm tới Phòng Khám Đa Khoa Âu Á và chia sẻ về dấu hiệu huyết trắng có màu xanh nhưng không có mùi hôi. Phần lớn họ đều thắc mắc không biết huyết trắng màu xanh không mùi là biểu hiện bệnh gì nhưng chưa tìm ra được câu trả lời chính xác. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra lời giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu vàng xanh là dấu hiệu bệnh gì?

Sự thay đổi về tính chất, màu sắc, số lượng,… của huyết trắng hay còn gọi là khí hư, là cách giúp các chị em nhận biết sớm những căn bệnh phụ khoa mà mình có thể gặp phải. Trong đó, có rất nhiều thắc mắc được gửi tới các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về vấn đề huyết trắng màu vàng xanh là dấu hiệu bệnh gì? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu vàng không hôi là biểu hiện bệnh gì?

Thông qua huyết trắng, các chị em có thể tự theo dõi sức khỏe sinh sản của mình. Vì vậy, ngay khi thấy huyết trắng màu vàng không có mùi hôi đã khiến nữ giới phải đặt ra câu hỏi đây là biểu hiện của bệnh gì? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu vàng có mùi hôi là bị bệnh gì?

Cơ quan sinh dục của bạn có bình thường hay không, hệ sinh sản có khỏe mạnh không được phản ánh qua tính chất, màu sắc, và số lượng của huyết trắng tiết ra. Vì vậy mà có rất nhiều chị em đang cảm thấy lo lắng và không biết huyết trắng màu vàng có mùi hôi là bị bệnh gì?. Hãy cùng xem các chuyên gia phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trả lời về vấn đề này như thế nào.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam