Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Khoa

Ra huyết trắng màu vàng khi mang thai có sao không?

Huyết trắng là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới. Tuy nhiên, ra huyết trắng màu vàng khi mang thai là điều mà nhiều thai phụ đang lo lắng và không biết có bị sao không. Để giúp các chị em giải đáp câu hỏi này, hãy cùng theo dõi câu trả lời mà các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đưa ra dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng trái hoặc phải có nguy hiểm không?

U nang buồng trứng là căn bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới, đặc biệt là những người đang trong độ tuổi sinh sản. Các khối u nang có thể phát triển ở buồng trứng trái, buồng trứng phải hoặc cả hai bên. Vậy u nang buồng trứng trái hoặc phải có nguy hiểm không? Vấn đề này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á làm rõ trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Các biến chứng nguy hiểm

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết bản thận lộ tuyến cổ tử cung là tổn thương lành tính. Tuy nhiên, do không sớm điều trị mà các tế bào xâm lấn và phát triển khiến các tình trạng tổn thương trở nên nghiêm trọng. Vậy bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Các biến chứng nguy hiểm của bệnh gây ra là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có đau không và giá bao nhiêu?

Đặt vòng tránh thai có đau không và giá bao nhiêu là hai vấn đề thường được chị em quan tâm trước khi quyết định thực hiện biện pháp ngừa thai này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thời điểm tốt nhất sau sinh đặt vòng tránh thai

Thời điểm tốt nhất sau sinh đặt vòng tránh thai là lúc nào? Các chuyên gia sẽ tư vấn về thời điểm đặt vòng thích hợp, an toàn cho cả mẹ và con như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai là gì? Có tốt không?

Đặt vòng tránh thai là gì? Có tốt không? Những thắc mắc xoay quanh thủ thuật đặt vòng tránh thai này sẽ được các chuyên gia giải đáp cụ thể như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu xanh và ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

Huyết trắng màu xanh và ngứa là dấu hiệu bệnh gì? Có nguy hiểm không? Các chuyên gia Phòng khám Âu Á sẽ có lời giải đáp về vấn đề phụ khoa này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng màu xanh loãng là bị bệnh gì?

Huyết trắng màu xanh loãng là huyết trắng bệnh lý. Chuyên gia Phòng khám Thế Giới đề cập đến bệnh lý liên quan huyết trắng màu xanh trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều không mùi có sao không?

Huyết trắng hay khí hư ở phụ nữ có thể thay đổi tùy thuộc vào từng giai đoạn khác nhau. Đây là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường và là dấu hiệu cho thấy các cơ quan trong hệ sinh sản của bạn đang hoạt động bình thường. Tuy nhiên, huyết trắng ra nhiều không mùi có sao không lại là thắc mắc của rất nhiều nữ giới gửi tới Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong thời gian qua. Hãy cùng xem các bác sĩ chuyên khoa trả lời như thế nào về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều có màu xanh nhạt là bị bệnh gì?

Sau tuổi dậy thì, âm đạo của nữ giới bắt đầu tiết ra chất nhầy được gọi là huyết trắng và bất cứ sự thay đổi nào về tính chất, màu sắc hay số lượng của huyết trắng đều là dấu hiệu bất thường mà nữ giới cần chú ý. Vậy khi huyết trắng ra nhiều có màu xanh nhạt là bị bệnh gì? Hãy cùng lắng nghe câu trả lời của các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam