Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Sản

Những quan điểm sai lầm về cách tránh thai

  Nhiều người nghĩ rằng, quan hệ vào ngày đang có kinh nguyệt, xuất tinh ngoài âm đạo, rửa vùng kín sau quan hệ, … thì sẽ không thể mang thai. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thường xuyên bị căng thẳng sẽ khó có thai

  Hiện nay, với bộn bề của công việc, cuộc sống đã khiến nhiều cánh mày râu cũng như các chị em gặp phải những căng thẳng, lo âu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh nên chữa khỏi trước khi có thai

  Trong thời gian mang thai cả mẹ và bé điều khá nhạy cảm, do đó những tác động nhỏ từ bên ngoài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ cũng như sự phát triển của em bé. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến khả năng mang thai

  Có rất nhiều bệnh phụ khoa mà chị em có thể dễ dàng mắc phải, nếu không phát hiện và điều trị sớm sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm, đe dọa đến thiên chức làm mẹ.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị rối loạn nội tiết tố nữ hiệu quả

  Tình trạng tăng cân nhanh, mụn, nám, suy nhược,… luôn khiến cho nữ giới lo lắng. Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thì các biểu hiện này là do rối loạn nội tiết tố nữ gây ra. Vậy điều trị rối loạn nội tiết tố nữ bằng cách nào? Một số thông tin sẽ được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân triệu chứng rối loạn nội tiết nữ

   Rối loạn nội tiết tố khiến nữ giới lắng, bởi triệu chứng này có thể gây ra một số ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em. Do đó, để có thể phòng ngừa và điều trị sớm, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyến khích các chị em nên lưu ý đến một số nguyên nhân cũng như là triệu chứng rối loạn nội tiết tố nữ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Khám sức khỏe sinh sản là khám những gì ?

 Khám sức khỏe sinh sản và việc làm thiết thực, để đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh cho quá trình thụ thai, mang thai, tránh tất cả các biến chứng tiêu cực, không đáng có ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Vậy khám sức khỏe sinh sản gồm khám những gì? Vấn đề này, sẽ được các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai?

 Ngừa thai trong quan hệ tình dục luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Đặc biệt, là vấn đề hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai. Để giúp bạn đọc có thêm thông tin về vấn đề trên, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh yếu sinh lý ở nữ và cách khắc phục

 Đa số mọi người, đều nghĩ chỉ có nam giới mới mắc phải chứng yếu sinh lý và khá mơ hồ về khái niệm yếu sinh lý ở nữ giới. Để cập nhật thêm thông tin về vấn đề này, bạn đọc và chị em phụ nữ có thể theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai kiêng quan hệ bao lâu?

 Đặt vòng tránh thai là một phương pháp ngừa thai với nhiều ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, ít tốt kém,… được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi chưa muốn có con. Vòng tránh tránh thai được đặt vào sau trong buồng tử cung nhằm gây cản trở quá trình trứng kết hợp với tinh trùng và làm tổ ở tử cung sau đó phát triển thành thai nhi. Đặt vòng tránh thai không gây trở ngại trong hoạt động quan hệ tình dục, tuy nhiên cần phải kiêng cữ chuyện chăn gối 1 thời gian để cơ thể thích nghi với vòng đã đặt. Vậy đặt vòng tránh thai kiêng quan hệ bao lâu.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +