Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Sản

Chi phí siêu âm 5D hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bên cạnh những phương pháp siêu âm phổ biến như 2D, 3D, 4D thì công nghệ siêu âm 5D cũng đang được rất nhiều cặp vợ chồng lựa chọn trong quá trình thăm khám thai nhi. Vậy cho phí siêu âm 5D bao nhiêu tiền? Có đắt không? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được trả lời trong bài chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm 3D ở đâu tại TPHCM?

Siêu âm 3D ở đâu tại TPHCM đang là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm trong thời gian qua. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm ra câu trả lời đầy đủ nhất về vấn đề này. Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm 3D hết bao nhiêu tiền?

Siêu âm là phương pháp theo dõi thai nhi được ưa chuộng và phổ biến trong nhiều năm qua. Trong đó, siêu âm công nghệ 3D đã không còn xa lạ đối với các mẹ bầu đang trong thời gian thai kì. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người thắc mắc về chi phí siêu âm 3D hết bao nhiêu tiền? Để trả lời cho vấn đề này, mời bạn đọc hãy theo dõi bài chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Siêu âm buồng trứng đã trở thành bước thăm khám phụ khoa quan trọng giúp phát hiện và chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến buồng trứng. Để giải đáp cho thắc mắc chi phí siêu âm buồng trứng hết bao nhiêu tiền mà các chị em đã gửi về cho Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thời gian gần qua, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm 4D ở bệnh viện phòng khám nào tại TPHCM?

Trong quá trình mang thai, siêu âm là một trong những bước kiểm tra quan trọng để biết tình trạng sức khỏe của thai nhi. Ngoài siêu âm 2D thì hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn hình thức siêu âm 4D để có thể nhìn thấy hình ảnh chân thực và rõ nét của thai nhi. Vậy nên siêu âm 4D ở bệnh viện, phòng khám nào tại TPHCM uy tín, chất lượng hiện nay? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm 4D hết bao nhiêu tiền?

Chi phí siêu âm 4D hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều thai phụ trong thời gian qua. Vì siêu âm thai trong suốt 9 tháng 10 ngày là điều vô cùng cần thiết để theo dõi sức khỏe của thai nhi nên số lần siêu âm không hề ít. Với những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ dưới đây, hi vọng có thể giúp ích cho các chị em chuẩn bị hoặc đang mang thai trả lời được câu hỏi về chi phí siêu âm 4D.

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm đầu dò ở đâu tại TPHCM?

Siêu âm đầu dò có thể giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng cũng như những dấu hiệu bất thường ở tử cung, buồng trứng và các phần tiểu khung bên trong. Đây là bước siêu âm quan trọng được bác sĩ chỉ định trong một số trường hợp nhất định. Vậy phụ nữ nên siêu âm đầu dò ở đâu tại TPHCM để có kết quả nhanh chóng, chính xác.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm đầu dò hết bao nhiêu tiền?

Siêu âm đầu dò là một trong những hình thức kiểm tra phụ khoa được các bác sĩ áp dụng phổ biến trong thời gian qua. Đây là bước siêu âm giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng của tử cung, buồng trứng và các phần tiểu khung. Vậy chi phí siêu âm đầu dò hết bao nhiêu tiền? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm nhiều có tốt không và có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Siêu âm thai trong thời gian mang thai mang lại rất nhiều lợi ích cho cả thai phụ và em bé. Tuy nhiên có rất nhiều phụ nữ lạm dụng việc siêu âm khi mang thai. Vậy siêu âm nhiều có tốt không và có ảnh hưởng đến thai nhi không? Hãy cùng xem các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời như thế nào về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ có cần nhịn ăn không?

Xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ do bác sĩ chỉ định với những cặp vợ chồng có dấu hiệu vô sinh, suy giảm tình dục hoặc có dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh dục. Việc thực hiện xét nghiệm không quá phức tạp và được thực hiện nhanh chóng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Nhiều người thắc mắc xét nghiệm nội tiết tố ở nam và nữ có cần nhịn ăn không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam