Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Sản

Đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu là do đâu?

 Vòng tránh thai là một dụng cụ bằng chất dẻo, có quấn đồng và đuôi bằng cước. Vòng tránh thai được đặt vào sâu trong buồng tử cung, có nhiệm vụ ngăn cản quá trình thụ tinh và phát triển thành thai nhi của trứng. Sau quá trình tiến hành các thủ thuật đặt vòng, các chị em cần có một chế độ nghỉ ngơi, hạn chế đi lại, di chuyển trên cầu thang và làm việc quá sức để tránh các trường hợp không mong muốn như tuột vòng, ra máu, đau bụng,… Bài viết sau đây các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ về vấn đề đặt vòng tránh thai quan hệ ra máu.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai khi nào?

 Vòng tránh thai được cấu tạo từ một chất nhựa dẻo. Vòng được đưa vào vị trí trong buồng tử cung của nữ giới và có tác dụng ngăn ngừa sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng làm tổ ở ổ tử cung và phát triển thành thai nhi. Đặt vòng tử cung cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa để tránh các trường hợp viêm nhiễm hay thủng tử cung. Đồng thời, đặt vòng tránh thai cần có thời điểm thích hợp? Vậy nên đặt vòng tránh thai khi nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai khi nào?

 Tránh thai bằng phương pháp đặt vòng được khá nhiều nữ giới lựa chọn bởi tính tiện lợi, ích tốn kém, lại oan toàn của nó. Vòng tránh thai được đưa vào buồng tử cung của nữ giới, có tác dụng gây cản trở tinh trùng gặp trứng và làm tổ trong tử cung, phát triển thành thai nhi. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp cần được tháo vòng để tránh các biến chứng có thể xảy ra. Để bạn đọc biết được nên tháo vòng tránh thai khi nào, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số thông tin sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Nên đặt vòng tránh thai hay uống thuốc?

 Có rất nhiều biện pháp có thể giúp các chị em tránh thai. Hiện nay hai biện pháp phổ biến được chị em sử dụng đó là sử dụng thuôc svaf đặt vòng tránh thai. Tuy nhiên, biện pháp nào là tốt nhất còn là một dấu hỏi rất lớn trong lòng nữ giới. bài chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp chị em có thể xác định được nên đặt vòng tránh thai hay uống thuốc.

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai được đặt như thế nào?

 Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp người thai an toàn được các chuyên gia phụ sản khuyên chị em phụ nữ nên sử dụng. Vòng tránh thai được đưa vào tử cung của nữ giới, tác dụng tránh thai của dụng cụ này có thể phát huy ngay sau khi được đặt đúng vị trí, vì có hạn sử dụng là 5 năm sau đó. Vòng gây cản trở sự thụ tinh và ngăn trứng làm tổ phát triển thành thai nhi. Vậy vòng tránh thai được đặt như thế nào? Bạn đọc có thể cập nhật thông tin qua chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới qua bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai có tác dụng gì?

 Đặt vòng là một trong những phương pháp giúp chị em có thể ngăn ngừa việc mang thai ngoài ý muốn. bên cạnh đó vòng tránh thai còn có những lợi ích có lợi cho sức khỏe của nữ giới. Để biết thêm về vấn đề vòng tránh thai có tác dụng gì? Bạn đọc có thể cập nhật thông tin qua chia sẻ của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên đặt vòng tránh thai không?

 Có nhiều biện pháp giúp chị em phụ nữ có thể phòng tránh việc có con ngoài ý muốn như thuốc tránh thai hàng ngày, thuốc tránh thai cấp tốc, sử dụng bao cao su khi quan hệ,... Ngoài ra, đặt vòng tránh thai cũng là một cách để ngăn ngừa chuyện “vỡ kế hoạch” xảy ra. Tuy nhiên, mỗi phương pháp phòng tránh đều có những tác dụng phụ nhất định, vậy có nên đặt vòng tránh thai không? Để biết thêm thông tin chính xác về vấn đề này, bạn đọc có thể cập nhật thông tin trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát hậu môn sau sinh vì sao?

 Sau khi hoàn thành quá trình thai nghén và sinh con, nữ giới phải đối mặt với nhiều trở ngại qua quá trình sinh nở gây ra. Trong đó chứng đau rát hậu môn sau sinh là một trong những nguyên nhân phiền toái lớn nhất. bài viết sau đây các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẽ rõ hơn về vấn đề này

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm thai nhi giá bao nhiêu tiền?

Siêu âm thai nhi là việc làm khá quan trọng đối với các bà bầu. Hầu như ai cũng phải tiến hành siêu âm thai ít nhất một lần trong thai kỳ. Nên siêu âm thai vào thời điểm nào? Tại sao phải siêu âm thai? Và chi phí siêu âm thai nhi giá bao nhiêu tiền? Là những thắc mắc chung của nhiều thai phụ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nên khám thai ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM?

Khám thai định kỳ là việc làm cần thiết bắt buộc các mẹ bầu phải thực hiện, bởi việc làm này có thể biết được quá trình phát triển của thai nhi, cũng như phát hiện các dị tật bẩm sinh, từ đó có cách phòng và điều trị sớm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +