Phòng khám đa khoa Thế Giới

Phụ Sản

Đặt vòng tránh thai bị ra nhiều khí hư có nguy hiểm gì không ?

Đặt vòng tránh thai bị ra nhiều khí hư là một trong những tác dụng phụ mà chị em thường gặp phải, hiện tượng này sẽ mất dần sau khi cơ thể đã thích ứng được với vật thể lạ là vòng tránh thai. Vậy đặt vòng tránh thai bị ra nhiều khí hư có nguy hiểm không – bài viết dưới đây sẽ giúp nữ giới có được câu trả lời cho vấn đề trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai không hợp phải làm sao ?

Đặt vòng tránh thai là phương pháp quen thuộc của chị em khi muốn lên kế hoạch hóa gia đình nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được phương pháp này, ngoài những đối tượng không dùng được vòng tránh thai thì nhiều trường hợp có người đặt vòng tránh thai không được. Vậy đặt vòng tránh thai không hợp phải làm sao – cùng tham khảo những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong bài viết dưới đây để có sự lựa chọn tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai có đau không và giá bao nhiêu?

Đặt vòng tránh thai có đau không và giá bao nhiêu là hai vấn đề thường được chị em quan tâm trước khi quyết định thực hiện biện pháp ngừa thai này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thời điểm tốt nhất sau sinh đặt vòng tránh thai

Thời điểm tốt nhất sau sinh đặt vòng tránh thai là lúc nào? Các chuyên gia sẽ tư vấn về thời điểm đặt vòng thích hợp, an toàn cho cả mẹ và con như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai là gì? Có tốt không?

Đặt vòng tránh thai là gì? Có tốt không? Những thắc mắc xoay quanh thủ thuật đặt vòng tránh thai này sẽ được các chuyên gia giải đáp cụ thể như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh sau đặt vòng tránh thai nguyên nhân vì sao ?

 Đặt vòng là phương pháp tránh thai mang lại hiệu quả cao và giá thành rẻ nên được nhiều chị em lựa chọn nhưng sau khi đặt vòng lại xảy ra hiện tượng rong kinh. Vậy rong kinh sau đặt vòng tránh thai nguyên nhân vì sao – chị em có thể tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

Siêu âm buồng trứng đã trở thành bước thăm khám phụ khoa quan trọng giúp phát hiện và chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến buồng trứng. Để giải đáp cho thắc mắc chi phí siêu âm buồng trứng hết bao nhiêu tiền mà các chị em đã gửi về cho Phòng Khám Đa Khoa Âu Á thời gian gần qua, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai đã mấy tháng hoặc hơn năm mà chưa có thai?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai an toàn được rất nhiều chị em tin tưởng là lựa chọn. Thời gian đặt vong tùy thuộc vào mỗi người và nếu vẫn muốn sinh con, các chị em có thể tháo vòng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, có rất nhiều người tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á vì tháo vòng tránh thai đã mấy tháng hoặc hơn năm mà chưa có thai. Tại sao lại như vậy, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai khoảng bao lâu có thể tháo vòng ra ?

Uống thuốc tránh thai hàng ngày hay sử dụng bao cao su có thể gây ra nhiều tác dụng phụ hoặc không thoải mái khi quan hệ. Vì vậy, đặt vòng tránh thai là cách phòng tránh thai an toàn và hiệu quả được nhiều chị em lựa chọn. Với nhiều phụ nữ vẫn đang trong độ tuổi sinh sản, đặt vòng tránh thai khoảng bao lâu có thể tháo vòng là câu hỏi kiến họ quan tâm nhất. nếu bạn đang có ý định sinh con sau khi tháo vòng thì nên tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai thì bao lâu có thể sinh con được ?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tránh thai cho phụ nữ như đặt vòng, uống thuốc tránh thai hàng ngày, cấy que,… Trong đó, đặt vòng tránh thai vẫn là phương pháp phổ biến và được nhiều phụ nữ lựa chọn. Đối với những phụ nữ vẫn đang trong độ tuổi sinh sản thì vấn đề mà họ thắc mắc nhiều nhất có lẽ là tháo vòng tránh thai thì bao lâu có thể sinh con được? Hãy cùng tìm câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam