Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Chức Năng Tình Dục

Có nên tiến hành gắn bi dương vật ?

Để tăng kích thước cho “cậu nhỏ” thì nhiều đứng mày râu tìm đến sự giúp đỡ của y học, tiến hành thủ thuật gắn bi dương vật. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao cậu nhỏ lại chào cờ vào buổi sáng ?

  Chào bác sĩ ! Cháu không hiểu tại sao “cậu nhỏ” lại chào cờ vào buổi sáng. Cháu đã hạn chế việc xem phim sex, tập trung vào chuyện học, nhưng không hiểu sao mỗi sáng “cậu nhỏ” vẫn cương cứng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh chậm có bị vô sinh không ?

Không ít nam giới đã và đang rơi vào tình trạng xuất tinh chậm. Đây là một trong những bệnh lý liên quan tới rối loạn chức năng cương dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh chậm có phải là bệnh không ?

Xuất tinh chậm ( suy giảm xuất tinh ) là tình trạng nam giới khi quan hệ phải mất nhiều thời gian mới có thể xuất tinh được. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị đau khi xuất tinh ở nam giới

 Hiện tượng đau khi xuất tinh rất ít xảy ra, nhưng cũng không phải là hiếm. Mức độ nguy hiểm của triệu chứng này với sức khỏe và khả năng sinh dục, sinh sản là rất cao. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tắc ống dẫn tinh và cách khắc phục

Ống dẫn tinh có trách nhiệm vận chuyển tinh trùng, tạo điều kiện tốt nhất để tinh trùng gặp trứng và thụ tinh, phát triển thành bào thai. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh dịch màu vàng có nguy hiểm không ?

  Chào bác sĩ ! Gần đây khi quan hệ tình dục, mỗi lần xuất tinh em thấy tinh trùng của mình có màu vàng, điều này khiến em rất lo lắng, không biết có nguy hiểm không ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn hải sản nhiều có bị yếu sinh lý không ?

  Với nam giới yếu sinh lý luôn là nỗi lo lắng và sợ hãi, bởi căn bệnh này khiến họ cảm thấy bất lực và mất đi sự tự tin của bản thân. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khám nam khoa ở đâu tốt nhất tại Hồ Chí Minh ?

  Phòng khám nam khoa Thế Giới hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết, đảm bảo tính khách quan và chính xác cho một quá trình khám nam khoa : 

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám nam khoa ngoài giờ tốt nhất tại TPHCM

  Cuộc sống bận rộn khiến các quý ông khó sắp xếp được thời gian để đi khám bệnh. Nếu thu xếp được thì cũng phải chờ đợi, có khi mất cả buổi mới được khám chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +