Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Chức Năng Tình Dục

Giấc ngủ có ảnh hưởng như thế nào đến tình dục ?

  Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng với hoạt động tình dục của con người. Do đó, những ảnh hưởng của giấc ngủ với “ chuyện yêu” sẽ khiến nhiều cặp vợ chồng gặp rắc rối. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cậu nhỏ bị mất phong độ do đâu ?

  Một trong những chìa khóa quan trọng để duy trì hạnh phúc lứa đôi đó là sự hòa hợp của cuộc sống “ vợ chồng”. Vì thế, khi “ cậu nhỏ” của cánh mày râu bỗng dưng mất phong độ thì mối quan hệ vợ chồng cũng như hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao uống nước lạnh vào buổi sáng bị yếu sinh lý ?

  Nhiều cánh mày râu ( nhiều người) có thói quen uống nước lạnh vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho rằng, đây là một thói quen không tốt gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới.  

Xem Thêm Tư Vấn

Dùng thuốc kích dục nhiều có bị liệt dương không ?

  Có rất nhiều cánh mày râu muốn cải thiện bản lĩnh đàn ông của mình nên chọn cách sử dụng thuốc kích dục. Tuy nhiên, loại thuốc này lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm với sức khỏe của nam giới, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. 

Xem Thêm Tư Vấn

Uống nhiều rượu có bị liệt dương không ?

  Thưa bác sĩ ! Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị xuất tinh sớm, nhiều khi gần gũi vợ, có nhu cầu nhưng “ cậu nhỏ” vẫn không cương cứng lên được. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cải thiện kích thước cậu nhỏ bằng cách nào ?

    Chào bác sĩ ! Có một vấn đề hơi tế nhị mà cháu cần bác sĩ tư vấn, cháu năm nay 24 tuổi, cháu dậy thì từ năm 15 tuổi tuy nhiên đến nay dương vật của cháu vẫn bé tí ( khi chưa cương dương cậu nhỏ được 6 cm, lúc cương cứng được 10 cm). 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật cương nhưng không cứng là bị bệnh gì ?

  Hiện tượng “ dương vật cương nhưng không cứng” khi quan hệ tình dục luôn là nỗi ám ảnh của nhiều nam giới. Tuy nhiên, rất nhiều cánh mày râu khi có triệu chứng này thường không rõ nguyên nhân và lo lắng không biết mình mắc phải bệnh gì ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Liệt dương do thủ dâm điều trị như thế nào ?

  Chào bác sĩ ! Tôi thường có thói quen thủ dâm, cũng vì thế mà tôi mắc phải bệnh liệt dương. Tôi đã sử dụng nhiều loại thuốc để chữa trị nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Độ tuổi nào dễ mắc bệnh liệt dương nhất ?

  Liệt dương là một trong những bệnh nam khoa thường gặp nhất hiện nay ở nam giới. Nguyên nhân gây bệnh có thể do chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý hoặc tâm lý căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, … 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh liệt dương cần chú ý những gì ?

  Xin chào bác sĩ ! Tôi đã và đang điều trị bệnh liệt dương hơn nửa năm nay, tuy nhiên tình trạng bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm mặc dù tôi đã sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +