Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Chức Năng Tình Dục

Phòng tránh bệnh liệt dương như thế nào ?

  Liệt dương là bệnh thường gặp ở nam giới, tuy nhiên liệt dương là gì, cách phòng tránh bệnh liệt dương như thế nào không phải ai cũng biết. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chưa xuất tinh dương vật đã xìu là bị gì ?

  Chào bác sĩ ! Em năm nay 30 tuổi, bình thường khi quan hệ tình dục cho đến lúc xuất tinh thì “ cậu nhỏ” của em mới xìu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ tình dục nhiều có bị liệt dương không ?

  Chào bác sĩ ! Em năm nay 25 tuổi, mới kết hôn và sinh hoạt vợ chồng rất đều đặn. Vợ chồng em mới cưới nên cứ gần em là chồng bị kích thích, mỗi ngày quan hệ một đến hai lần. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao nam giới lại thờ ơ với chuyện chăn gối ?

  Có nhiều chị em đã gửi thắc mắc đến chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới băn khoăn rằng “ tại sao nam giới lại thờ ơ với chuyện chăn gối ?”, có phải chồng mình đã ngoại tình hay mắc phải một bệnh lý nào đó. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh liệt dương có thể có con không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 25 tuổi đã có gia đình nhưng tôi bị bệnh liệt dương. Gia đình tôi rất buồn và bản thân tôi cũng thấy chán nản bởi vợ chồng tôi rất muốn có con nhưng không biết làm thế nào. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bộ phận sinh dục nam lại nhỏ?

 Tại sao bộ phận sinh dục nam lại nhỏ? Là câu hỏi được hàng ngàn nam giới lưu tâm. Theo các chuyên gia nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hiện nay tuy chưa có kích thước chuẩn nào về “cậu bé” của nam giới. Tuy nhiên, phái mạnh lại thường tự thấy mất tự tin vì cho rằng của quý của mình quá nhỏ. Và để giải đáp về vấn đề này, trong khuôn khổ bài viết sau đây, nam giới sẽ có thêm những thông tin hữu ích từ các chuyên gia của chúng tôi.

Xem Thêm Tư Vấn

Thủ phạm nào làm cho cậu nhỏ ngứa ngáy khó chịu?

 Có khá nhiều nam giới bị làm phiền bởi triệu chứng ngứa ngáy vùng kín, đặc biệt là cậu nhỏ. Điều này diễn ra trong thời gian dài, khiến người bệnh cảm thấy khó chịu và mất tập trung, gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc, học tập cũng như là sinh hoạt hàng ngày, quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, vì tâm lý xem nhẹ bệnh, lại e ngại bệnh vùng kín, đa số nam giới lại tỏ ra thờ ơ khi phát hiện có dấu hiệu ngứa “cậu nhỏ”. Để giúp bạn đọc, có thêm những kiến thức quan trọng, trong công tác bảo vệ sức khỏe vùng kín của mình, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Da đầu dương vật bị nhăn theo nếp có phải do lão hóa không?

 Đối với nam giới, các vấn đề liên quan đến vùng kín đều là những điều vô cùng nghiêm trọng, bởi các quý ông luôn xem vị trí này như là “vũ khí” để chứng tỏ bản lĩnh. Trong đó “ Da đầu dương vật bị nhăn theo nếp” cũng khiến khá nhiều nam giới mất ăn, mất ngủ. Để giải tỏa mối lo này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cùng bạn đọc trong khuôn khổ bài viết sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị đau khi cương cứng và quan hệ là do đâu?

 Có khá nhiều nam giới sống trong tình trạng lo lắng cũng như gặp khá nhiều phiền toái vì dương vật bị đau khi cương cứng và quan hệ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những triệu chứng này có nguyên nhân từ đâu. Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ có bài chia sẻ về “dương vật bị đau khi cương cứng và quan hệ là do đâu” để bạn đọc có thêm những kiến thức tốt nhất trong công tác bảo vệ sức khỏe của mình

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh thường gặp ở vùng kín nam giới

 Các bác sỹ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, vùng kín nam giới có nguy cơ đối mặt với rất nhiều bệnh lý khác nhau, từ bệnh viêm nhiễm cho đến các bệnh liên quan đến chức năng sinh lý. Để giúp nam giới có thêm những kiến thức về sức khỏe vùng kín của mình, các bác sỹ chuyên khoa sẽ khái quát những bệnh thường gặp ở vùng kín nam giới sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +