Phòng khám đa khoa Thế Giới

Bệnh rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả

   Nguyên nhân gây rối loạn cương dương và cách điều trị trị bệnh rối loạn cương dương là như thế nào? Các bác sỹ đa khoa Thế Giới cho biết đây là tình trạng nam giới không có khả năng đạt được và duy trì được sự cương dương, bệnh có nhiều cách điều trị tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh. Vậy bệnh rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả nhất là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới.

Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thì hiện nay có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương. Dưới đây là một số nguyên nhân chính gây nên căn bệnh này:

- Tuổi tác: Tuổi càng cao khiến nội tiết tố nam thay đổi, chủ yếu là bị suy giảm đi, do đó ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng sinh sản của nam giới.

- Mắc bệnh mãn tính: Những nam giới mắc một số bệnh như: đái tháo đường, cao huyết áp, tim mạch… thường có nguy cơ mắc bệnh rối loạn cương dương cao hươn những người khác.

Rối loạn cương dương và cách điều trị - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Sử dụng nhiều các chất kích thích có thể dẫn đến rối loạn cương dương.

- Tâm lý căng thẳng: Những áp lực cuộc sống, công việc quá bận rộn, stress kéo dài,…đều có thể là những nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương ở nam giới.

- Lạm dụng thủ dâm: Thường xuyên thủ dâm quá mức và không đúng cách dễ khiến nam giới khó kiểm soát được khả năng cương cứng dương vật của mình, lâu ngày dẫn đến rối loạn cương dương.

- Chế độ ăn uống không hợp lý: Sử dụng nhiều các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cafe…, cũng làm tăng nguy cơ mắc rối loạn cương dương ở nam giới.

Bạn đang mắc bệnh rối loạn cương dương, bạn muốn điều trị để khỏi bệnh, mời bạn nhấp vào ô TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức trong 3 giây.

Cách điều trị rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương và cách điều trị - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Điều trị sớm rối loạn cương dương rất quan trọng và cần thiết.

  Người bị chứng rối loạn cương dương cần được bác sĩ chuẩn đoán được nguyên nhân gây bệnh mới đưa ra được cách điều trị hiệu quả. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang áp dụng một số biện pháp sau

  Sử dụng thuốc làm giãn tĩnh mạch, làm tăng lưu lượng máu đến dương vật, khi sử dụng thuốc này người bệnh có thể quan hệ tình dục bất kì lúc nào trong khoảng 36 giờ sau khi uống thuốc. Điều trị bằng tâm lí cũng cũng hết sức quan trọng, giải tỏa stress và những lo âu khi quan hệ để tránh bị rối loạn cương dương.

  Bác sĩ có thể cấy ghép một dụng cụ y khoa có chứa nước muối vào trong dương vật, đến khi quan hệ sẽ tạo ra sự cương cứng. Nam giới cũng có thể sử dụng thiết bị bao lấy dương vật, khi quan hệ thiết bị sẽ bơm không khí ra để tạo chân không, sẽ làm cho máu chạy vào dương vật tạo ra sự cưng cứng.

  Ngoài ra, bác sĩ có thể cho nhét thuốc vào niệu đạo, viên thuốc có tác dụng làm giãn tĩnh mạch, làm cho dương vật cương cứng. Tuy nhiên, cũng có thể sử dụng biện pháp tiêm thuốc giãn mạch vào cạnh dương vật làm mạch máu giãn ra, tạo ra sự cương cứng, tuy nhiên phương pháp này có nguy cơ gây cương cứng vĩnh viễn, phải nhấp viện để mổ.

  Người bệnh cần phải tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, không nên tựu ý mua thuốc về nhà điều trị, sẽ làm cho tình trạng nặng thêm, cần duy trì một lối sống lành mạnh để hạn chế gây bệnh.

Bạn đang mắc bệnh rối loạn cương dương, bạn muốn điều trị để khỏi bệnh, mời bạn nhấp vào ô TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức trong 3 giây.