Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Cương Dương

Địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tốt nhất tại TPHCM

  Cuộc sống bận rộn khiến các quý ông khó sắp xếp được thời gian để đi khám bệnh. Nếu thu xếp được thì cũng phải chờ đợi, có khi mất cả buổi mới được khám chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chưa xuất tinh dương vật đã xìu là bị gì ?

  Chào bác sĩ ! Em năm nay 30 tuổi, bình thường khi quan hệ tình dục cho đến lúc xuất tinh thì “ cậu nhỏ” của em mới xìu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị đau khi cương cứng và quan hệ là do đâu?

 Có khá nhiều nam giới sống trong tình trạng lo lắng cũng như gặp khá nhiều phiền toái vì dương vật bị đau khi cương cứng và quan hệ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những triệu chứng này có nguyên nhân từ đâu. Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ có bài chia sẻ về “dương vật bị đau khi cương cứng và quan hệ là do đâu” để bạn đọc có thêm những kiến thức tốt nhất trong công tác bảo vệ sức khỏe của mình

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh rối loạn cương dương ở đâu tốt nhất TPHCM?

Sức khỏe sinh sản là vấn đề quan trọng nhất hiện nay, tuy nhiên, do những quan niệm sai lệch mà nam giới không nắm vững các kiến thức về bệnh lý nam khoa cũng như sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương và không biết điều trị ở đâu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ tư vấn bệnh nam khoa online tốt nhất tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh của nam giới ngày một nhiều, trong khi đó cơ sở điều trị, bác sĩ tư vấn và xác định hướng điều trị cho bệnh nhân lại quá ít, cũng vì vậy mà người bệnh luôn trong tình trạng chờ đợi, thậm chí là sống chung với bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không ?

Nếu như xuất tinh sớm là tình trạng “chưa ra tới chợ, đã tiêu hết tiền” thì xuất tinh muộn lại hoàn toàn ngược lại. Đây là tình trạng nam giới có đầy đủ các điều kiện xuất tinh, dương vật đủ độ cương cứng và khoái cảm nhưng lại gặp khó khăn đi đến xuất tinh. Nhiều nam giới chủ quan bỏ qua tình trạng này mà không biết rằng đây là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh nam khoa nguy hiểm. Vậy quan hệ lâu ra có sao không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về tình trạng này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả

Rối loạn dương cương là một biểu hiện của yếu sinh lý, gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng và sức khỏe của người bệnh, vì vậy hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu về nguyên nhân rối loạn dương cương để giúp đấng mày râu có thêm kinh nghiệm phòng tránh được vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám và chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Phái mạnh khi mắc phải các bệnh nam khoa thường ngại đến bệnh viện công để thăm khám, đặc biệt là những bệnh khó nói như yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, … Vậy ngoài bệnh viện công ra thì khám nam khoa ở đâu tốt nhất TP.HCM ?

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và nguy hại của bệnh rối loạn cương dương

Mặc dù chứng rối loạn cương dương (trước đây gọi là bất lực) thường hay gặp ở nam giới trên 65 tuổi trở lên. Tuy nhiên, một tín hiệu rất đáng buồn là căn bệnh này có xu hướng trẻ hóa, xuất hiện ngày càng nhiều ở những người đàn ông trung niên. Do đó, nhận thức đúng đắn về triệu chứng và biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương sẽ giúp nam giới dễ dàng khắc phục tình trạng này ngay khi có những dấu hiệu đầu tiên.

Xem Thêm Tư Vấn
Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017