Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Cương Dương

Chi phí khám chữa rối loạn cương dương bao nhiêu tiền ?

Chi phí khám chữa rối loạn cương dương bao nhiêu tiền ?....Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc độ cương cứng không lâu để thực hiện quan hệ tình dục, đây không còn là bệnh lý xa lạ đối với nhiều nam giới trong xã hội nhiều áp lực hiện nay. ... 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rối loạn cương dương có gây vô sinh nam không ?

Cương dương là thể hiện chức năng tình dục của nam giới, phục vụ việc giao hợp. Nếu bị rối loạn cương dương sẽ có ảnh hưởng đến khả năng tình dục nam. Ngoài ra, bị rối loạn cương dương có gây vô sinh nam không là điều nhiều quý ông băn khoăn. Các chuyên gia nam khoa sẽ giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phòng khám nam khoa ngoài giờ tốt nhất tại TPHCM

  Cuộc sống bận rộn khiến các quý ông khó sắp xếp được thời gian để đi khám bệnh. Nếu thu xếp được thì cũng phải chờ đợi, có khi mất cả buổi mới được khám chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Chưa xuất tinh dương vật đã xìu là bị gì ?

  Chào bác sĩ ! Em năm nay 30 tuổi, bình thường khi quan hệ tình dục cho đến lúc xuất tinh thì “ cậu nhỏ” của em mới xìu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị đau khi cương cứng hoặc khi sau quan hệ là do đâu ?

 Có khá nhiều nam giới sống trong tình trạng lo lắng cũng như gặp khá nhiều phiền toái vì dương vật bị đau khi cương cứng và quan hệ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những triệu chứng này có nguyên nhân từ đâu. Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ có bài chia sẻ về “dương vật bị đau khi cương cứng và quan hệ là do đâu” để bạn đọc có thêm những kiến thức tốt nhất trong công tác bảo vệ sức khỏe của mình

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh rối loạn cương dương ở đâu tốt nhất TPHCM?

Sức khỏe sinh sản là vấn đề quan trọng nhất hiện nay, tuy nhiên, do những quan niệm sai lệch mà nam giới không nắm vững các kiến thức về bệnh lý nam khoa cũng như sức khỏe của bản thân. Chính vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như nam giới mắc bệnh rối loạn cương dương và không biết điều trị ở đâu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ lâu xuất tinh ra có sao không ?

Nếu như xuất tinh sớm là tình trạng “chưa ra tới chợ, đã tiêu hết tiền” thì xuất tinh muộn lại hoàn toàn ngược lại. Đây là tình trạng nam giới có đầy đủ các điều kiện xuất tinh, dương vật đủ độ cương cứng và khoái cảm nhưng lại gặp khó khăn đi đến xuất tinh. Nhiều nam giới chủ quan bỏ qua tình trạng này mà không biết rằng đây là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh nam khoa nguy hiểm. Vậy quan hệ lâu ra có sao không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về tình trạng này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn dương cương là biểu hiện của yếu sinh lý, dương vật không cương cứng, gây ra những ảnh hưởng đến đời sống, cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám và chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Phái mạnh khi mắc phải các bệnh nam khoa thường ngại đến bệnh viện công để thăm khám, đặc biệt là những bệnh khó nói như yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, … Vậy ngoài bệnh viện công ra thì khám nam khoa ở đâu tốt nhất TP.HCM ?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh rối loạn cương dương và cách điều trị hiệu quả

  Cuộc sống hiện đại khiến cho nam giới gặp nhiều rắc rối về rối loạn tình dục, trong đó phổ biến nhất là chứng rối loạn cương dương. Đây là tình trạng nam giới không có khả năng đạt được và duy trì được sự cương dương.

Xem Thêm Tư Vấn