Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Xuất Tinh

Chồng bị xuất tinh sớm phải làm sao?

 Trong đời sống vợ chồng, quan hệ tình dục là một hoạt động bình thường. Nhưng vấn đề này đang trở nên nan giải khi người chồng mắc chứng xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm ở bạn đời (người chồng) không những gây tâm lý lo lắng cho nam giới, mà đó còn là vấn đề nan giải của các chị em phụ nữ. Vậy nữ giới cần làm gì khi chồng xuất tinh sớm. Thắc mắc này sẽ được bác sĩ nam khoa giải đáp trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ bị xuất tinh sớm có con được không ?

Xuất tinh sớm ở phụ nữ là một trong những triệu chứng của bệnh rối loạn xuất tinh. Người bị xuất tinh sớm thường không kiểm soát được thời gian và hành động xuất tinh của mình. Giống như nam giới, hiện tượng xuất tinh sớm ở phụ nữ nếu không chữa trị sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản...

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không?

 Dậy thì được xem là giai đoạn phát triển bình thường trong quá trình trưởng thành của cả nam và nữ. Đặc biệt, ở nam giới sẽ có nhiều biểu hiện như thay đổi về ngoại hình, tâm lý gây hoang mang, lo sợ, trong đó xuất tinh sớm cũng là một hiện tượng thường gặp. Vậy xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn

Lần đầu quan hệ có bị xuất tinh sớm không?

Nhiều nam giới tỏ ra lo lắng trong lần quan hệ đầu tiên, họ luôn thắc mắc rằng “ lần đầu quan hệ có bị xuất tinh sớm không?”. Theo bác sĩ nam khoa cho biết, xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ là hiện tượng mà nhiều quý ông gặp phải gây tâm lý hoang mang, lo lắng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm khi chưa quan hệ phải làm sao?

Xuất tinh khi chưa quan hệ là một trong những hạng mục của bệnh rối loạn xuất tinh. Căn bệnh này ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh, dần dần gây tự ti và ngại tiếp xúc các mối quan hệ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn gì để có nhiều tinh trùng?

Tinh trùng được xem là yếu tố quyết định đến khả năng thụ thai, nếu tinh trùng yếu hoặc ít sẽ khiến khả năng có con của các cặp vợ chồng trở nên khó khăn. Vậy, nam giới nên ăn gì để có nhiều tinh trùng? 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng đặc hay loãng thì tốt?

Tinh trùng là yếu tố quan trọng góp phần hình thành nên thai nhi, cho dù tinh dịch có được xuất ra nhiều nhưng tinh trùng ít hoặc không có đều có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Tinh trùng đặc hay loãng khác nhau ở điểm nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khiến tinh trùng bị loãng là do đâu?

Tinh trùng bị loãng có thể là nguyên nhân chính gây nên bệnh vô sinh ở nam giới. Căn bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh. Vậy tinh trùng bị loãng do đâu? 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng và trong suốt có gây vô sinh không?

Nam giới luôn chủ quan và không để ý đến những dấu hiệu bất thường của tinh trùng sau mỗi lần xuất tinh, đặc biệt là biểu hiện tinh trùng loãng. Mặc dù độ đặc loãng của tinh trùng không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý nhưng có thể ảnh hưởng xấu đến chức năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn miễn phí cách chữa trị xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả

 Xuất tinh sớm là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp nhất ở nam giới hiện nay. Bệnh gây ra nhiều phiền toái trong sinh hoạt tình dục, ảnh hưởng nặng đến tâm lý của người bệnh, điều đáng lo ngại nhất từ bệnh xuất tinh sớm là có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở nam. Vậy bệnh xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân và triệu chứng như thế nào? Phương pháp điều trị ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bệnh xuất tinh sớm ở nam giới qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +