Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Xuất Tinh

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu ở nam giới là gì?

Hiện nay, nam giới trong độ tuổi sinh sản thường gặp phải những rắc rối về khả thụ tinh, dù quan hệ bình thường và không dùng biện pháp tránh thai nhưng vẫn không có con. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có rất nhiều, trong đó phải nói đến hiện tượng tinh trùng yếu

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng đặc sệt như keo có bị sao không?

Chào bác sĩ! Tôi 27 tuổi, thời gian gần đây khi quan hệ với vợ tôi cảm thấy đau và khó chịu. Đặc biệt khi phóng tinh, tinh dịch đặc sệt và có mùi tanh. Tôi khá lo lắng khi phát hiện tinh dịch như vậy. Bác sĩ có thể nói rõ hơn về hiện tượng này không ạ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao tinh trùng bị vón cục và có màu vàng đục?

Nhiều phái mạnh hay chủ quan khi gặp phải tình trạng này, họ không hề biết rằng đây có thể là nguyên nhân chính gây nên vô sinh – hiếm muộn. Vậy, tại sao tinh trùng có màu vàng và bị vón cục? Trong giới hạn bài viết dưới đây, các bác sĩ xin giải đáp thắc mắc trên như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục trong suốt như thạch là bệnh gì?

Trong thời gian qua, rất nhiều nam giới đã đặt câu hỏi về tinh trùng vón cục như thạch là bệnh gì? Đây là một trong những dấu hiệu bất thường về tinh trùng ở nam giới. Có thể là triệu chứng của những thay đổi ở chức năng sinh sản, việc tìm hiểu câu trả lời cho vấn đề trên là điều cần thiết

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng tinh trùng bị vón cục và cách chữa trị hiệu quả

Thông thường, khi mắc bệnh nam giới sẽ có những dấu hiệu như: Xuất tinh nhưng không hóa lỏng, có hiện tượng vón cục như hạt gạo, dùng tay bóp sẽ vỡ mịn như bột. Hơn thế nữa, phái mạnh còn có biểu hiện đau ( xuất tinh) và khó chịu do tinh dịch bị đông đặc.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng tinh trùng loãng và cách chữa trị hiệu quả

Tìm hiểu hiện tượng tinh trùng loãng và cách chữa trị là điều cần thiết với nam giới, bởi đây là một trong những căn bệnh nam khoa nguy hiểm, có thể dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Vậy tinh trùng loãng là gì? Cách phòng và điều trị như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết tinh trùng loãng ở nam giới

Hiện tượng tinh trùng loãng là bệnh lý khá phổ biến hiện nay, tỉ lệ nam giới mắc bệnh đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, các dấu hiệu tinh trùng loãng lại khó nhận biết, do đó mà nhiều phái mạnh chủ quan, không phát hiện ra bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có màu vàng nhạt là bị bệnh gì?

Tinh trùng vón cục có màu vàng nhạt là dấu hiệu của bệnh gì? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới. Như trường hợp của bạn Trung ( 27 tuổi, ở Quận 6, TPHCM) đã gửi câu hỏi đến chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới với nội dung như sau: 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh tinh trùng yếu và cách chữa trị hiệu quả

Khi chất và lượng tinh trùng trong cơ thể của nam giới quá yếu hoặc quá thấp thì khả năng có con sẽ rất khó. Do đó, nhiều phái mạnh lâm vào trạng thái chán nản, lo sợ, dẫn đến ảnh hưởng tâm sinh lý, gây nên các bệnh lý nam khoa khác, đặc biệt là làm đỗ vỡ hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn

Cải thiện tình trạng tinh trùng yếu ở đàn ông như thế nào?

Tinh trùng yếu là hiện tượng bệnh lý khá phổ biến hiện nay, đây là nỗi lo lắng của nhiều nam giới và cũng là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ. Khi rơi vào tình trạng tinh trùng yếu, phái mạnh không cần quá lo lắng bởi khả năng có con vẫn có thể xảy ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +