Phòng khám đa khoa Thế Giới

Rối Loạn Xuất Tinh

Tinh trùng yếu nên uống thuốc gì hiệu quả?

Chào bác sĩ! Tôi bị tinh trùng yếu nên uống thuốc gì ạ? Tôi lập gia đình đã hơn 2 năm mà vẫn chưa có con, vừa rồi tôi và vợ đi khám thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị tinh trùng yếu, khuyên tôi nên mua thuốc về uống, nhưng tôi sợ và muốn đi khám ở chỗ khác xem thế nào. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và biểu hiện tinh trùng yếu ở nam giới?

Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng hiếm muộn – vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên, làm sao để nhận biết và tìm ra nguyên nhân tinh trùng yếu là cả một vấn đề không hề đơn giản. Để giúp phái mạnh hiểu hơn vấn đề này, các bác sĩ nam khoa tại phòng khám xin nêu ra một số lý do và biểu hiện tinh trùng yếu.

Xem Thêm Tư Vấn

Nuốt tinh trùng khi quan hệ bằng miệng có bị sao không?

Trong đời sống quan hệ tình dục, nhiều chị em thường hay thắc mắc rằng“Nuốt tinh trùng có bị sao không?”. Điển hình như câu hỏi của bạn Hằng: Khi “ yêu” bằng miệng với bạn trai, tôi không biết xử lý như thế nào khi tinh dịch tiết ra. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm tinh trùng giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Vợ chồng tôi lấy nhau đã lâu nhưng vẫn chưa có con, tôi đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán hiếm muộn, khuyên tôi nên làm xét nghiệm tinh trùng. Tuy nhiên, tôi lại lo lắng, không biết chi phí xét nghiệm tinh trùng có đắt không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ giá bao nhiêu?

Phái mạnh bị hiếm muộn hay vô sinh thì phải làm xét nghiệm tinh dịch đồ, bởi kết quả xét nghiệm sẽ cho thấy số lượng, chất lượng tinh trùng hiện tại và xác định được khả năng sinh sản của nam giới. Tuy nhiên, khi nói đến việc thăm khám và làm xét nghiệm thì nhiều đấng mày râu lại lo lắng, đắn đo về chi phí. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt nhất TPHCM?

Mong muốn được làm mẹ, làm cha là ước nguyện lớn nhất của các cặp vợ chồng bị hiếm muộn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy điều này rất khó xảy ra, bởi nam giới bị yếu tinh trùng mà không làm xét nghiệm và điều trị sớm có thể dẫn đến vô sinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh trùng ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Chào bác sĩ! Vợ chồng tôi kết hơn đã 2 năm nhưng đến nay vẫn chưa có con. Trước kia, vợ tôi có dùng thuốc tránh thai nên tôi nghĩ do tác dụng phụ của thuốc. Nhưng khi đưa vợ đi khám thì bác sĩ bảo, việc sử dụng thuốc không có ảnh hưởng gì. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh tinh trùng yếu là bao nhiêu?

Chữa tinh trùng yếu hết bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm, đặc biệt là những người mắc chứng tinh trùng yếu. Cũng dễ hiểu thôi bởi đã không ít phái mạnh phải ngậm ngùi chi một khoản tiền lớn, có khi đến trăm triệu để tìm lại bản lĩnh của riêng mình. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh tinh trùng yếu ở đâu tốt nhất TPHCM?

Chữa tinh trùng yếu ở đâu? Là câu hỏi mà Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thường xuyên nhận được qua hòm thư điện tử contact@phongkhamdakhoathegioi.vn. Và để giải đáp cho thắc mắc này, các bác sĩ nam khoa đã có bài viết về địa chỉ khám chữa bệnh tinh trùng yếu, hy vọng sẽ giúp nam giới có thêm một số kiến thức bổ ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám sức khỏe tiền hôn nhân uy tín ở TPHCM

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là dịch vụ được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất, khi chuẩn bị bước vào độ tuổi kết hôn. Bởi những lợi ích mà dịch vụ này mang đến vô cùng thiết thực, tuy nhiên, có nhiều bạn trẻ sau khi đi khám về đã tỏ ra thái độ không hài lòng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +