Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Trĩ

Phẫu thuật cắt da thừa hậu môn có đau không?

Hậu môn xuất hiện những mẩu da thừa mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có thể gây bất tiện cho người bệnh trong quá trình sinh hoạt và làm mất thẩm mĩ. Nhưng nghe đến tiểu phẫu thì nhiều người còn lo lắng vì sợ đau nên không muốn dụng tới dao kéo. Vậy phẫu thuật cắt da thừa hậu môn có đau không? Hãy tham khảo những chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Quận Tân Phú

“Thập nhân cửu trĩ” ý nói cứ 10 người sẽ có 9 người bị trĩ. Điều này đã chứng minh rằng trĩ đang trở thành căn bệnh phổ biến và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào. Có rất nhiều người bệnh đang thắc mắc địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Quận Tân Phú và vấn đề này sẽ được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh đau hậu môn vô căn là bệnh gì?

Hậu môn xuất hiện những cơn đau bất thường do bệnh đau hậu môn vô căn gây ra khiến nhiều người bệnh cảm thấy khó chịu. Vậy bệnh đau hậu môn vô căn là bệnh gì? Hãy tìm hiểu những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa hậu môn sau khi sinh có sao không ?

Bị ngứa hậu môn sau khi sinh có sao không... Trong quá trình mang bầu và sau khi sinh cơ thể nữ giới thường có nhiều thay đổi ảnh hưởng đến các bộ phận trên cơ thể nên dễ gặp phải hiện tượng ngứa hậu môn sau khi sinh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh trĩ nội có nguy hiểm hay không ?

Bệnh trĩ nội có nguy hiểm không, hậu môn, điều trị bệnh trĩ, triệu chứng bệnh trĩ nội, đại tiện ra máu, sa búi trĩ, hậu môn trực tràng, đau rát hậu môn ... Trong số các bệnh liên quan đến hậu môn, trực tràng, trĩ là bệnh hay gặp nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu đen là dấu hiệu bị gì ?

Đi cầu ra máu đen là dấu hiệu bị gì - Các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, đi cầu ra máu đen là dấu hiệu của một số bệnh lý về đường tiêu hóa như viêm loét, ung thư đường tiêu hóa. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh trĩ có gây ra vô sinh không?

Hậu môn - trực tràng có vị trí rất gần với cơ quan sinh dục nam và nữ nên rất nhiều người thắc mắc là bị bệnh trĩ có gây ra vô sinh không? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cùng các bạn tìm hiểu về nguy cơ bệnh trĩ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ bằng phương pháp PPH có những ưu điểm gì?

Nhiều bệnh nhân bệnh trĩ cảm thấy rất chán nản vì trị hoài không dứt và nghĩ rằng phải sống chung với bệnh tật cả đời. Đó là bởi vì vẫn chữa nhiều người biết đến cách điều trị bệnh trĩ dứt điểm bằng phương pháp PPH. Vậy cắt trĩ bằng phương pháp PPH có những ưu điểm gì? Mời bạn cùng Phòng khám đa khoa Thế Giới tìm hiểu ngay.

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn chảy dịch có mùi hôi phải làm sao?

Hậu môn chảy dịch có mùi hôi là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc phải một trong số những bệnh lý về hậu môn – trực tràng nguy hiểm. Khi có những dấu hiệu này, người bệnh sẽ cảm thấy hoang mang lo lắng. Vậy khi thấy có triệu chứng hậu môn chảy dịch có mùi hôi phải làm sao? Tất cả sẽ được lý giải trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cắt polyp hậu môn hiện nay bao nhiêu tiền ?

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, chi phí cắt polyp hậu môn không thể nói chính xác là bao nhiêu, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh lý, cơ sở y tế, tình trạng sức khỏe,...

Xem Thêm Tư Vấn