Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Trĩ

Không chữa bệnh trĩ có bị gì không?

Trĩ là căn bệnh mà không một ai muốn mắc phải những lại có thể xuất hiện ở bất cứ ai. Cảm giác đau đớn mà căn bệnh này gây ra khiến người bệnh luôn trong tâm trạng lo lắng, mệt mỏi. Mặc dù vậy nhưng có rất nhiều vì sợ đau mà không dám đi khám và điều trị. Họ nghĩ rằng bệnh có thể tự khỏi hoặc tự ý điều trị tại nhà. Vậy không chữa bệnh trĩ có bị gì không? Bệnh có thể tự khỏi không?

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian đại tiện quá lâu dễ gây bệnh trĩ

Bệnh trĩ có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân như bệnh táo bón kéo dài, chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý. Bạn có biết rằng thời gian đại tiện quá lâu dễ gây bệnh trĩ? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM?

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM? Đây là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân đang phải chịu đựng căn bệnh hậu môn - trực tràng này đặt ra. Hy vọng qua bài viết này, bệnh nhân có thể tìm được cho mình nơi khám chữa phù hợp và khắc phục bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Ưu và nhược điểm của những cách chữa bệnh trĩ hiện nay

Trĩ đang dần trở thành căn bệnh phổ biến hiện nay và có thể xảy ra ở bất cứ ai. Có rất nhiều cách điều trị bệnh trĩ như sử dụng bài thuốc dân gian, khâu treo búi trĩ bằng tay, sử dụng tia laser, phương pháp Longo, phương pháp PPH, HCPT cải tiến mới,…

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ tư vấn hiện tượng ngứa hậu môn miễn phí 24/24

Ngứa hậu môn là triệu chứng khó chịu mà nhiều người thường gặp phải. Tuy nhiên, nếu kéo dài thì lại là biểu hiện bệnh lý. Mong muốn giúp bạn an tâm về sức khỏe, Phòng khám đa khoa Thế Giới khuyên bạn chia sẻ triệu chứng này với bác sĩ tại: Địa chỉ tư vấn hiện tượng ngứa hậu môn miễn phí 24/24.

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn dấu hiệu hậu môn lòi thịt miễn phí 24/7

Hiện nay, câu hỏi được nhiều người thắc mắc là \"địa chỉ có bác sĩ tư vấn dấu hiệu hậu lòi thịt miễn phí 24/7\" cũng như địa chỉ phòng khám nào tốt nhất tại TPHCM bởi họ mong muốn nhanh chóng thoát khỏi những phiền toái mà căn bệnh này gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm tư vấn tình trạng đau rát hậu môn miễn phí 24/24

Việc tìm được một trung tâm tư vấn trực tuyến miễn phí uy tín luôn là điều rất cần thiết cho mỗi người bệnh. Vậy đâu là Trung tâm tư vấn tình trạng đau rát hậu môn miễn phí 24/24. Chúng ra cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn hiện tượng đi cầu ra máu miễn phí 24/7

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe đang được quan tâm nhiều hơn, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã mở ra hệ thống bác sĩ tư vấn hiện tượng đi cầu ra máu miễn phí 24/7 nhằm giúp người bệnh giải đáp những thắc mắc và triệu chứng đang mắc phải

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa đau rát hậu môn tốt nhất tại TPHCM

Hầu hết bệnh nhân vẫn còn chần chừ trong việc khám chữa bệnh bởi lí do chưa tìm được địa chỉ khám chữa đau rát hậu môn tốt nhất tại TPHCM. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm bệnh có thể tiến triển nặng hơn và dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý cũng như sức khỏe người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa đi cầu ra máu hiệu quả nhất ở TPHCM

Địa chỉ chữa bệnh đi cầu ra máu hiệu quả nhất ở TPHCM nhận được sự quan tâm của nhiều người bởi hiện nay với tình trạng cơ sở khám chữa bệnh mọc lên nhiều như nấm sau mưa khiến người bệnh vô cùng lo lắng,....

Xem Thêm Tư Vấn