Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Trĩ

Chi phí chữa đau rát hậu môn bao nhiêu tiền ?

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, chi phí chữa đau rát hậu môn không thể đưa ra một con số cụ thể mà nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh, nguyên nhân gây ra,....

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa đi cầu ra máu bao nhiêu tiền ?

Đi cầu ra máu không chỉ khiến họ đau đớn, khó chịu trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như tình trạng sức khỏe ngày càng giảm sút. Người bệnh muốn điều trị nhưng không biết chi phí chữa đi cầu ra máu bao nhiêu tiền?

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh trĩ có được uống nước có gas không?

“Thập nhân cửu trĩ” là câu nói phổ biến hiện nay có nghĩa là cứ 10 người thì 9 người bị trĩ. Số lượng người bệnh bị trĩ đang ngày càng tăng cao ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của người bệnh. Khi bị bệnh trĩ thì uống đủ nước hàng ngày là rất cần thiết nhưng có một số người bệnh uống nước có gas vì nghĩ rằng đó cũng là nước. Vậy bị bệnh trĩ có được uống nước có gas không?

Xem Thêm Tư Vấn

Mẹo chữa ngứa hậu môn hiệu quả và an toàn

Hậu môn là cơ quan nhạy cảm có vai trò vô cùng quan trọng với con người. Tình trạng ngứa hậu môn có thể gặp phải ở cả nam và nữ giới trong mọi lứa tuổi ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu về những mẹo chữa ngứa hậu môn hiệu quả và an toàn mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chuyên điều trị bệnh trĩ tốt nhất Quận 11

Theo nghiên cứu, những năm gần đây tỉ lệ người Việt Nam mắc bệnh trĩ đang ngày càng tăng cao, vì vậy mà nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ cũng tăng theo. Vậy địa chỉ nào chuyên điều trị bệnh trĩ tốt nhất Quận 11? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ tư vấn bệnh trĩ hậu môn trực tràng online miễn phí tại TPHCM

Trĩ được hình thành do tĩnh mạch vùng hậu môn trực tràng sa giãn, xung huyết dẫn đến tổn thương tại chỗ. Bệnh kéo dài sẽ chuyển biến nghiêm trọng gây nên những bệnh lý nguy hại đến người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng đi đại tiện khó ở người lớn phải làm sao ?

Đại tiện khó không phải là hiện tượng hiếm gặp nhưng do sự kém hiểu biết và chủ quan mà đây có thể là nguyên nhân dẫn đến những bệnh lý nguy hiểm như trĩ, nứt kẽm hậu môn,… Khi không được điều trị kịp thời, người bệnh không chỉ bị ảnh hưởng đến tâm lý, sinh hoạt mà còn đe dọa đến chính sức khỏe của họ. Vậy khi có triệu chứng đi đại tiện khó ở người lớn phải làm sao ?

Xem Thêm Tư Vấn

Lỗ hậu môn sưng to và ngứa bên trong là bị bệnh gì ?

Gần đây, các chuyên gia tư vấn tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã nhận được thắc mắc của một số người bệnh về vấn đề lỗ hậu môn sưng to và ngứa bên trong là bị bệnh gì? Và để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại đây để được giải đáp. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau hậu môn vô căn ở nam và nữ là bị bệnh gì ?

Trong cuộc sống hàng ngày nhịp sống xã hội hiện đại cùng với những áp lực do công việc khiến nhiều người có nguy cơ dẫn đến các bệnh lý về hậu môn – trực tràng.

Xem Thêm Tư Vấn

Trẻ em mắc bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bậc phụ huynh về thắc mắc trẻ em mắc bệnh trĩ có nguy hiểm không? Phần lớn mọi người đều nghĩ rằng trẻ em là đối tượng không thể mắc bệnh trĩ nên khi gặp phải sẽ thấy lúng túng và không biết xử lý như thế nào. Bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn