Phòng khám đa khoa Âu Á

Sức Khỏe Bệnh Trĩ

Quy trình các bước khám bệnh hậu môn trực tràng như thế nào?

Các bệnh lý ở hậu môn trực tràng rất nguy hiểm nếu không sớm điều trị nhưng vì là cơ quan nhạy cảm nên nhiều người vẫn còn e ngại. Chính những mặc cảm và tự ti khiến người bệnh gặp rất nhiều phiền toái trong cuộc sống và sinh hoạt.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí nội soi hậu môn bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Nội soi hậu môn là một chẩn đoán chuyên sâu hữu ích khi bệnh nhân khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng. Rất nhiều bệnh nhân băn khoăn về vấn đề: Chi phí nội soi hậu môn bao nhiêu tiền năm 2018? Để có được những thông tin hữu ích nhằm chủ động hơn khi khám chữa, mời bạn tham khảo bài viết của Phòng khám Đa Khoa Âu Á sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện khó nên ăn gì cho tốt ?

Đi đại tiện khó nên ăn gì cho tốt - chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng và cần thiết giúp cải thiện hệ tiêu hóa, phòng tránh những bất thường mỗi khi đi đại tiện nhất là đại tiện khó. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám bệnh hậu môn trực tràng bao nhiêu tiền ?

Chi phí khám bệnh ở hậu môn hết bao nhiêu tiền? Cũng như khám hậu môn trực tràng giá bao nhiêu là những câu hỏi thường được gửi về chuyên khoa hậu môn ... Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh hậu môn trực tràng thì hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa ra đời trên địa bàn TPHCM.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phòng khám hậu môn trực tràng uy tín nhất tại TP.HCM

Việc tìm kiếm địa chỉ khám hậu môn trực tràng ở TP.HCM, chất lượng là vấn đề rất nhiều bệnh nhân quan tâm. ... Hi vọng những chia sẻ của các chuyên gia về địa chỉ khám hậu môn trực tràng ở TP.HCM uy tín chất lượng người bệnh có ...

Xem Thêm Tư Vấn

Nên làm gì khi búi trĩ sa ra ngoài?

Bệnh trĩ luôn là ám ảnh với nhiều người, đặc biệt là khi các búi trĩ bị sa ra bên ngoài thì họ không biết cách xử lí như thế nào. Vậy nên làm gì khi búi trĩ sa ra bên ngoài? Hãy cùng xen các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn đau rát ngứa ngáy chảy dịch nhầy là biểu hiện trĩ ngoại

 Bệnh trĩ bao gồm 3 loại: trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Trong đó, hậu môn đau rát ngứa ngáy chảy dịch nhầy là biểu hiện trĩ ngoại mà người bệnh cần chú ý. Hi vọng những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn chi tiết hơn về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Không chữa bệnh trĩ có bị gì không?

Trĩ là căn bệnh mà không một ai muốn mắc phải những lại có thể xuất hiện ở bất cứ ai. Cảm giác đau đớn mà căn bệnh này gây ra khiến người bệnh luôn trong tâm trạng lo lắng, mệt mỏi. Mặc dù vậy nhưng có rất nhiều vì sợ đau mà không dám đi khám và điều trị. Họ nghĩ rằng bệnh có thể tự khỏi hoặc tự ý điều trị tại nhà. Vậy không chữa bệnh trĩ có bị gì không? Bệnh có thể tự khỏi không?

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn bị sưng tấy là dấu hiệu bệnh trĩ ngoại

Hậu môn bị sưng tấy dấu hiệu bệnh trĩ ngoại đúng hay sai? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nội dung chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian đại tiện quá lâu dễ gây bệnh trĩ

Bệnh trĩ có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân như bệnh táo bón kéo dài, chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý. Bạn có biết rằng thời gian đại tiện quá lâu dễ gây bệnh trĩ? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Âu Á
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam