Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Xã Hội

Một số hình ảnh nổi mụn vùng kín ở nam giới

Một số hình ảnh nổi mụn vùng kín ở nam giới là công cụ trực quan có thể giúp cánh mày râu nhận biết bệnh nam khoa và bệnh lây qua đường tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Ăn chua bị rong kinh đúng không bác sĩ ?

Nữ giới trong ngày kinh nguyệt thường tâm trạng, tính cách và chế độ dinh dưỡng cũng khó chiều hơn. Có thể các chị em không chú ý nhưng chế độ ăn uống lại có ảnh hưởng quan trọng đến bệnh rong kinh nên thường chủ quan

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa xung quanh vùng kín : Nguyên nhân, Biểu hiện, Cách chữa trị

Ngứa bên trong vùng kín có thể do các bệnh viêm nhiễm gây ra nhưng ngứa bên ngoài, xung quanh vùng kín là bị sao thì hẳn là điều thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Vậy hãy cùng tìm hiểu về ngứa xung quanh vùng kín – nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa trị như thể nào trong nội dung bài chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín sau quan hệ - Nguyên nhân, Biểu hiện, Cách chữa

Có không ít người bệnh cả nam và nữ giới gặp phải tình trạng ngứa vùng kín sau khi quan hệ khiến họ lo lắng và muốn tìm hiểu về vấn đề này. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm câu trả lời về ngứa cùng kín sau quan hệ - Nguyên nhân, biểu hiện và cách chữa bệnh hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín bôi thuốc gì hiệu quả cho nam và nữ ?

 Ngứa vùng kín là hiện tượng có thể xảy ra ở cả nam và nữ gây ra không ít phiền toái cho người bệnh trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Những cơn ngứa ngáy khó chịu có thể do người bệnh vệ sinh vùng kín không sạch sẽ nhưng cũng có thể do các bệnh lý nguy hiểm gây ra. Khi đó, người bệnh thường tìm đên những giải pháp an toàn như bôi thuốc trị ngứa ngoài da. Vậy ngứa vùng kín bôi thuốc gì hiệu quả cho nam và nữ giới?

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bìu tinh hoàn ở nam giới - Nguyên nhân và Cách chữa trị

 Bìu tinh hoàn là lớp da mỏng có vai trò giữ nhiệt và bảo vệ tinh hoàn khỏi môi trường và tác nhân ảnh hưởng bên ngoài. Có rất nhiều nam giới tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong tình trạng ngứa bìu tinh hoàn mà không biết vì sao. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến hiện tượng ngứa bìu tinh hoàn ở nam giới – Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả, an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh lậu Online miễn phí

Bạn đang có những dấu hiệu như tiểu buốt, chảy mủ niệu đạo,… và nghi ngờ mình bị bệnh lậu? Bạn mặc cảm và xấu hổ nên không dám đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám? Điều này có thể là nguyên nhân khiến rất nhiều người phải chịu những biến chứng nguy hiểm do bệnh lậu gây ra do không điều trị sớm. Vì vậy, một bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh lậu Online miễn phí lúc này là rất cần thiết để có hướng xử lý nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh giang mai Online miễn phí

Theo báo cáo từ các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, tỉ lệ người bệnh mắc giang mai đang tăng cao trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, vì e ngại và xấu hổ mà vẫn còn rất nhiều người bệnh không đến cơ sở y tế thăm khám cẩn thận. Vì vậy, nhu cầu tìm đến các bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh giang mai Online miễn phí hiện nay đang được rất nhiều người bệnh quan tâm. Hãy cũng xem các chuyên gia nói gì về điều này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh sùi mào gà Online miễn phí

Sùi mào gà khiến người bệnh luôn trong tâm trạng lo lắng, mặc cảm và xấu hở. Vì vậy, ngay cả khi nghi ngờ không biết mình có bị sùi mào gà hay không thì rất nhiều người vẫn e ngại không muốn đến cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Vì vậy, trong bài chia sẻ dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp bạn đọc tìm ra bác sĩ tư vấn chẩn đoán bệnh sùi mào gà Online miễn phí.

Xem Thêm Tư Vấn

Phác đồ điều trị giang mai hiệu quả cao

Phác đồ điều trị giang mai hiệu quả cao là nội dung chuyên khoa được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới đề cập đến trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam