Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Xã Hội

Làm sao để hết chảy mủ ở bộ phận sinh dục nữ giới ?

Chảy mủ ở bộ phận sinh dục là hiện tượng bất thường, đó có thể là dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm. Vậy làm sao để hết chảy mủ ở bộ phận sinh dục nữ giới – hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và cách chữa những căn bệnh tình dục ở nữ giới

Theo báo cáo y tế từ các chuyên gia thì tỉ lệ nữ giới mắc các bệnh tình dục đang có dấu hiệu tăng cao trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, do cấu tạo cơ quan sinh dục mà các chị em khó có thể phát hiện thấy những triệu chứng bất thường.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và cách chữa những căn bệnh tình dục ở nam giới

Nhờ sự phát triển của y học mà nam giới đã dần ý thức và biết bảo vệ sức khỏe của chính mình. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu hết được những tác hại mà những căn bệnh tình dục có thể gây ra đối với sức khỏe và đời sống của mình. Với những chia sẻ về triệu chứng và cách chữa những căn bệnh tình dục ở nam giới của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây, hi vọng có thể giúp ích được phần nào cho bạn đọc có thêm hiểu biết về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện và cách chữa những bệnh tình dục lây qua đường miệng

Hiện nay có rất nhiều bệnh tình dục phổ biến với tốc độ lây lan nhanh chóng. Rất nhiều người cho rằng các căn bệnh này chỉ lây qua đường sinh dục và dùng biện pháp bảo vệ như mang bao cao su là không mắc bệnh. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết những căn bệnh này hoàn toàn có thể lây nhiễm qua đường miệng. Vậy biểu hiện và cách chữa những bệnh tình dục lây qua đường miệng như thế nào? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm máu có thể phát hiện được bệnh gì?

Xét nghiệm máu tổng quát là bước thường được chỉ định trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Xét nghiệm máu không chỉ giúp phát hiên các bệnh thường gặp mà còn được áp dụng trong trường hợp tầm soát các bệnh lý, khám sức khỏe tiền hôn nhân,…Vậy xét nghiệm máu có thể phát hiện được bệnh gì? Nên làm gì trước khi xét nghiệm máu? Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm máu khi mang thai phát hiện bệnh giang mai

Trong các bệnh xã hội phổ biến hiện nay thì giang mai được đánh giá là căn bệnh nguy hiểm chỉ đứng thứ hai sau HIV/AIDS do xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây ra. Bệnh có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau, trong đó, phụ nữ mang thai mắc bệnh cũng có thể truyền sang con. Vậy xét nghiệm máu khi mang thai phát hiện bệnh giang mai được không là điều mà nhiều thai phụ đang lo lắng. Hãy cùng xem các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời như thế nào cho câu hỏi này.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ và chi phí xét nghiệm máu ở Quy Nhơn

Xét nghiệm máu là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và người thân. Vì vậy, địa chỉ và chi phí xét nghiệm máu ở Quy Nhơn đang là vấn đề được nhiều người bệnh tại đây quan tâm trong thời gian qua. Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm máu tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm máu tổng quát giúp bác sĩ kiểm soát và chẩn đoán một số bệnh lý như tiểu đường, mỡ máu,… Đây là xét nghiệm cần thiết và quan trọng mà mỗi người nên thực hiện định kì để phòng tránh và điều trị bệnh ngay khi còn trong giai đoạn tiềm ẩn. Vậy nhưng chi phí xét nghiệm máu tổng quát hết bao nhiêu tiền đang là vấn đề khiến nhiều người còn băn khoăn. Hãy để các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giúp bạn trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy mủ vùng kín ở nữ giới là bị làm sao?

Vùng kín của nữ giới vốn nhạy cảm lại có cấu tạo mở nên dễ bị vi khuẩn, vi rút xâm nhập gây bệnh. Trong đó, có rất nhiều người thắc mắc chảy mủ vùng kín ở nữ giới là bị làm sao, điều này khiến người bệnh vô vùng lo lắng và không biết phải khắc phục bằng cách nào. Hãy để các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp cho bạn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa giang mai ở đâu tốt nhất Quận Tân Bình?

Thông tin về địa chỉ chữa giang mai ở đâu tốt nhất Quận Tân Bình, điều trị giang mai ở viện da liễu uy tín, chất lượng & bảo mật.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam