Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Xã Hội

Bệnh giang mai là bệnh gì ?

Tôi năm nay 30 tuổi đã từng quan hệ với gái mại dâm, sau một thời gian tôi phát hiện dương vật của mình có một số vết loét màu đỏ, kích thước 1 đến 2 cm, hình tròn, phía trên có dịch như mủ

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả

Theo thống kê y tế thì gần đây số lượng bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà đang ngày càng tăng cao và có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào. Đây là một trong những căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng và gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không điều trị kịp thời. Vậy đâu là cách phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả? Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ

Sùi mào gà ở nam và nữ là căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm, có tác động rất lớn đến sức khỏe. Nếu không được điều trị kịp thời sùi mào gà có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật...

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt các loại bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh xã hội do vi rút HPV gây ra có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau như quan hệ tình dục không an toàn, dùng chung đồ dùng cá nhân,… Cùng phân loại bệnh sùi mào gà và phương pháp điều trị qua bài chia sẻ các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở nam và nữ là gì ?

Tổng hợp thông tin về căn bệnh xã hội nguy hiểm sùi mào gà ở nam và nữ tại bài viết này như : nguyên nhân - triệu chứng dấu hiệu - tác hại và phương pháp chữa trị, hình ảnh về bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam