Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Bệnh Xã Hội

Chữa sùi mào gà bằng lá trầu không có hiệu quả?

Khi bị sùi mào gà, người bệnh thường có tâm lý xấu hổ và mặc cảm nên không dám tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa mà áp dụng những cách chữa dân gian được truyền tai từ xa xưa. Trong đó, chữa sùi mào gà bằng lá trầu không là cách được rất nhiều người áp dụng. Vậy chữa sùi mào gà bằng lá trầu không có hiệu quả không? Hãy tham khảo ngay những chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dưới đây để giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh lậu cấp tính và cách điều trị

Bệnh lậu là căn bệnh lây lan nhanh qua đường tình dục thường gây đau đớn cho người bệnh và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản. Theo các tài liệu y học, bệnh lậu được chia thành hai giai đoạn cấp tính và mãn tính.

Xem Thêm Tư Vấn

Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ là biểu hiện bệnh gì?

Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ chắc hẳn khiến các “cậu lớn” vô cùng lo lắng. Vậy nổi mẩn đỏ ở dương vật sau khi quan hệ là biểu hiện bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh nấm candida ở nam giới và phụ nữ

Hình ảnh nấm Candida ở nam giới và phụ nữ như thế nào? Hãy so sánh tình trạng bản thân với cận cảnh hình ảnh nhiễm nấm candida sinh dục ở vùng kín sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh rận mu ở vùng kín nam giới và phụ nữ

Hình ảnh rận mu ở bộ phận sinh dục nam giới & phụ nữ là căn cứ nhận biết dấu hiệu rận sinh dục. Mời bạn tham khảo cận cảnh hình ảnh con rận lông mu sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện Bình Dân bao nhiêu tiền ?

Nếu đang thắc mắc chi phí chữa sùi mào gà ở bệnh viện Bình Dân bao nhiêu tiền, có đắt không hãy để các chuyên gia tư vấn cụ thể, rõ ràng vấn đề này để mọi người có sự lựa chọn hợp lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị lở loét bộ phận sinh dục và vùng kín nam giới phụ nữ là bị gì ?

Bị lở loét bộ phận sinh dục và vùng kín nam giới phụ nữ là bị gì? Sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai, viêm nhiễm sinh dục là các bệnh liên quan.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm chính là một trong những cách giúp phát hiện virus gây bệnh sùi mào gà nhanh chóng và chính xác nhất, chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền – hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh những căn bệnh tình dục ở nam và nữ thường gặp

Bệnh tình dục có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào dù là nam hay nữ giới và có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm mà không phải ai cũng biết. Để bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ cung cấp một số hình ảnh những căn bệnh tình dục ở nam và nữ thường gặp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm và khám chữa bệnh tình dục bao nhiêu tiền?

Do lối sống “thoáng” của một bộ phận thành niên mà các bệnh tình dục đang dần trở thành mối nguy hại cho toàn xã hội hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn chưa hiểu hết về những căn bệnh này và còn băn khoăn về chi phí xét nghiệm và khám chữa bệnh tình dục bao nhiêu tiền. Câu trả lời sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam