Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Giới Tính

[Bí Kíp Gia Truyền] Quan hệ lâu ra cho chàng

Các chàng gặp phải vấn đề rối loạn xuất tinh, đặc biệt là xuất tinh sớm luôn muốn tìm cách để không phải “về đích” sớm và làm đối tác thất vọng. Trong phạm vi bài biết hôm nay, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ tới phái mạnh bí kíp gia truyền quan hệ lâu ra cho chàng giữ lửa yêu.

Xem Thêm Tư Vấn

1 tuần quan hệ mấy lần là tốt và thỏa mãn nhu cầu?

Hoạt động tình dục là nhu cầu sinh lý bình thường ở mỗi người với nhiều lợi ích có thể mang lại như giảm căng thẳng, tăng sức đề kháng, phòng tránh các bệnh tim mạch,… Ngoài ra, ở các cặp đôi yêu nhau thì quan hệ tình dục cũng là một cách để quan tâm lẫn nhau về mặt tinh thần. Vậy 1 tuần quan hệ mấy lần và tốt và thỏa mãn nhu cầu? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mề đay nhưng không ngứa làm sao để hết ?

Nổi mề đay nhưng không ngứa làm sao hết là câu hỏi thường gặp của nhiều bệnh nhân khi gặp phải chứng bệnh này. Vậy đâu là lời giải đáp hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mô tả 69 tư thế quan hệ vợ chồng cụ thể

Thay đổi tư thế trong quan hệ là cách giúp mang lại những cảm giác mới lạ trong tình dục. Hình ảnh mô tả 69 tư thế quan hệ vợ chồng cụ thể dưới đây là những thế thông dụng nhất mà các cặp đôi nên áp dụng để đạt thăng hoa trong đời sống tình dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm chàng lên đỉnh bằng tay trong hạnh phúc

Đối với nam giới ngày nay thì việc thỏa mãn tình dục là chuyện thường xuyên, họ mong muốn bạn tình của mình biết cách giúp mình lên đỉnh. Vấn đề này đòi hỏi nữ giới phải biết cách và nhiều thủ thuật trong quan hệ bằng tay giúp chàng lên đỉnh dễ dàng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Lên đỉnh của chàng có dấu hiệu như thế nào ?

Mỗi nam giới có những cách lên đỉnh khác nhau, thậm chí có người còn giả vờ lên đỉnh để làm vui lòng “đối tác”. Tuy nhiên, cũng có những biểu hiện không thể giả vờ được. Vậy lên đỉnh của chàng có dấu hiệu như thế nào – cùng tìm hiểu dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu

Cách kích thích phụ nữ lên đỉnh nhiều lần khi yêu là bí quyết sẽ được chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới chia sẻ trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Lên đỉnh là gì? Biểu hiện ở phụ nữ và cách làm nàng cực khoái

Lên đỉnh là gì? Biểu hiện ở phụ nữ và cách làm nàng cực khoái là điều bạn quan tâm? Chuyên gia sẽ giúp bạn biết cách làm phụ nữ lên đỉnh nhanh khi quan hệ.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng hưng phấn

Quan hệ bằng cách truyền thống thì có lẽ các chị em đã quá quen thuộc rồi và điều này có thể sẽ gây nhàm chán cho đời sống “chăn gối” vợ chồng. Để giữ lửa cho tình yêu, hãy thử các cách quan hệ mới như quan hệ bằng tay, quan hệ qua đường miệng,… Dưới đây sẽ là những cách làm chàng lên đỉnh bằng miệng hưng phấn để các chị em học hỏi do những chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khảo sát và tổng hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Top những cách làm chàng lên đỉnh khi yêu

So với nữ giới thì đàn ông dễ dàng đạt cực khoái hơn trong khi quan hệ. Tuy nhiên, sau cuộc hoan lạc đó chàng có muốn tiếp tục gặp lại bạn nữa không và có mong đợi lần quan hệ sau không? Dưới đây sẽ là top những cách làm chàng lên đỉnh khi yêu mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ để bạn luôn giữ được lửa yêu cho mối quan hệ của mình.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam