Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Giới Tính

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu ? Cách giúp nàng cực khoái nhanh

Cả phụ nữ và nam giới đều có thể “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục nhưng theo các nghiên cứu và khảo sát y khoa thì phụ nữ khó đạt cực khoái hơn đàn ông., tuy nhiên không phải là không có. Nếu đàn ông lên đỉnh có thể kéo dài 2 – 3 phút thì phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? Cách giúp nàng cực khoái nhanh như thế nào? Đọc ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào?

Lên đỉnh là cảm giác đạt cực khoái khi quan hệ tình dục mà bất cứ cặp đôi nào cũng muốn đạt được. Tuy nhiên, đối với phụ nữ thì điều này có vẻ khó khăn hơn vì không phải ai cũng được trải qua cảm giác đê mê này. Chính vì vậy mà có rất nhiều người chưa bao giờ được lên đỉnh và tò mò không biết phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào? Điều này sẽ được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Top 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu nhất

Phụ nữ khi yêu cần được lên đỉnh có những người thì rất dễ đạt cảm giác thăng hoa nhưng có người lại mong chờ một lần đích thích. Hãy tham khảo những chia sẻ sau để xem mình có thuộc top 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu nhất không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện phụ nữ lên đỉnh thường gặp khi yêu

Đạt cực khoái trong quan hệ tình dục có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới. Khác với nam giới xuất tinh khi đạt cực khoái thì nữ giới sẽ “ra nước” mỗi lần lên đỉnh. Tuy nhiên, tỉ lệ phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ rất ít, thậm chí có nhiều phụ nữ chưa bao giờ đạt cực khoái trong tất cả số lần quan hệ. Vì vậy mà có rất nhiều người cả nam và nữ giới đều tò mò không biết biểu hiện phụ nữ lên đỉnh khi yêu cảm giác như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không ?

Tình dục là cầu nối không thể thiếu trong đời sống của mỗi cặp đôi giúp duy trì nòi giống, cảm giác đạt được cực khoái trong “chuyện ấy” được các chuyên gia cho rằng có rất nhiều tác dụng làm tăng sức khỏe, chống lại stress, tăng trí nhớ tuy nhiên nếu ham muốn quá độ đạt cực khoái nhiều lần trong mộ đêm sẽ mang lại nhiều tác hại nguy hiểm

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không ? Và cách làm ra nước

“Lên đỉnh” ở nữ giới trong khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm là hiện tượng sinh lý bình thường khi nữ giới đạt cực khoái. Có rất nhiều nam giới có chung thắc mắc không biết phụ nữ lên đỉnh có ra nước không? Và cách làm ra nước như thế nào? Hãy cùng xem các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời như thế nào cho vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay phê hơn

Cách làm phụ nữ lên đỉnh bằng tay phê hơn, nhiều lần hơn là nội dung chủ đề giáo dục giới tính được chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới chia sẻ sau đây

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp và màng trinh con gái

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp và màng trinh con gái là chủ đề khiến cánh nam giới tò mò. Chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn tìm hiểu kiến thức giới tính này.

Xem Thêm Tư Vấn

4 tư thế quan hệ dễ thụ thai nhất

  Đối với những cặp vợ chồng muốn nhanh chóng có con thì bên cạnh việc tính ngày rụng trứng để quan hệ, các tư thế quan hệ dễ thụ thai cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bí quyết sinh con trai theo ý muốn

  Làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng. Cách tính chu kỳ kinh nguyệt ( ngày rụng trứng ) để sinh con trai như thế nào liệu bạn đã biết chưa ? 

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam