Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Giới Tính

Hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai ?

 Ngừa thai trong quan hệ tình dục luôn nhận được khá nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Đặc biệt, là vấn đề hết kinh mấy ngày thì quan hệ không có thai. Để giúp bạn đọc có thêm thông tin về vấn đề trên, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới có bài chia sẻ sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ sau khi hết kinh mấy ngày thì có thai ?

Chào bác sĩ! Xin hỏi bác sĩ quan hệ sau khi hết kinh mấy ngày thì có thai? Bởi vợ chồng em đã quan hệ ngay sau khi em sạch kinh được 5 ngày. Chu kỳ kinh nguyệt của em là 29 ngày. Chúng em chưa muốn có con vì gia đình chưa đủ điều kiện để chào đón thành viên mới.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách quan hệ tình dục không mang thai hiệu quả nhất

Hiện nay, việc quan hệ không mang thai luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm và áp dụng. Tuy nhiên, do thiếu hiểu biết về quan hệ tình dục  hay chủ quan mà nhiều cặp đôi đã mang thai ngoài ý muốn. Vậy, cách quan hệ không mang thai như thế nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ trong ngày “đèn đỏ” có thai không ?

Cách đây 4 ngày em và người yêu có quan hệ với nhau, nhưng hôm đó lại là lúc em đang hành kinh, nên bây giờ em rất hoang mang và lo lắng không biết là mình có mang thai không. Bác sĩ cho em biết là quan hệ trong ngày đèn đỏ có mang thai không?

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn sức khỏe sinh sản online miễn phí 24/24

    Tư vấn sức khỏe sinh sản là vấn đề vô cùng quan trọng được mọi người quan tâm. Theo thống kê của Bộ Y Tế có đến 50% nữ giới và nam giới mắc các bệnh viêm nhiễm về đường sinh dục, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Căng và đau ngực có phải là dấu hiệu mang thai ?

Khi bạn đang mong có thai, và bạn phát hiện ra bầu ngực có sự thay đổi như to hơn và đau, căng tức, rất có thể đó là những dấu hiệu đầu tiên của việc mang thai. 

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam