Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Nam Khoa

Hình ảnh tinh trùng đông đặc ở nam giới

Tình trạng tinh trùng đông đặc là một trong những bệnh về tinh trùng khiến nhiều nam giới lo lắng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người nhầm lẫn giữa tinh trùng đông đặc và tinh trùng vón cục. Vì vậy, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới mong rằng qua những hình ảnh tinh trùng đông đặc ở nam giới dưới đây có thể giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh tinh trùng vón cục tại nhà

Tinh trùng vón cục đã không còn là hiện tượng hiếm gặp và chỉ được phát hiện khi nam giới xuất tinh. Vậy đây là dấu hiệu của bệnh lý hay chỉ là dấu hiệu sinh lý bình thường? Có cách chữa bệnh tinh trùng vón cục tại nhà không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nhỏ phải làm sao để to lên?

Dương vật nhỏ phải làm sao để to lên? Thắc mắc thầm kín của quý ông quý anh sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới giải đáp sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Kích thước dương vật bao nhiêu là nhỏ so với chuẩn?

Kích thước dương vật bao nhiêu là nhỏ so với chuẩn không chỉ là thắc mắc của rất nhiều nam giới mà cũng là điều khiến nhiều chị em thấy tò mò. Để giải đáp cho thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tìm câu trả lời có trong bài chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu khác nhau như thế nào? Các chuyên gia sẽ cung cấp các thông tin và hình ảnh chi tiết trong bài viết dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục nên ăn gì và kiêng gì?

Tinh trùng là một phần không thể thiếu trong quá trình thụ thai. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải tinh trạng tinh trùng bị vón cục ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Vậy để cải thiện chất lượng thì nam giới bị tinh trùng vón cục nên ăn gì và kiêng gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục màu nâu là bị bệnh gì?

Ở những bài viết chia sẻ trước đây, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã đề cập rất nhiều đến tình trạng tinh trùng vón cục ở nam giới. Tuy nhiên, tinh trùng vón cục màu nâu là bị bệnh gì thì vẫn còn là thắc của nhiều nam giới chưa được giải đáp. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa trĩ nội bằng rau diếp cá như thế nào ?

 Những phương pháp như vậy là điều đầu tiên chúng ta nghĩ tới. Vậy cách chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá như thế nào, bạn đọc hãy tham khảo ngay những gợi ý sau đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có bị vô sinh không?

Đối với nam giới thì tinh trùng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì khả năng sinh sản. Vì vậy, khi tinh trùng có vấn đề sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thụ thai. Trong đó, có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng tinh trùng loãng, tinh trùng vón cục,… Trong phạm vi bài chia sẻ hôm nay, hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu xem nam giới mắc tinh trùng vón cục có bị vô sinh không?

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng bị vón cục có nguy hiểm không?

Tinh trùng vón cục là hiện tượng thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi thanh niên do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Có thể coi tinh trùng vón cục là một trong những dấu hiệu cảnh báo những bất thường ở ống dẫn tinh do viêm nhiễm hoặc môi trường tinh dịch thay đổi. Vậy tinh trùng bị vón cục có nguy hiểm không? Thắc mắc này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam