Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Nam Khoa

Tinh dịch đồ như thế nào là bình thường và bất thường

 Tinh dịch đồ như thế nào là bình thường và bất thường – hãy cùng các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới theo dõi bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

 Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đà Nẵng bao nhiêu tiền – hãy cùng các chuyên gia nam khoa tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây -  Ngày nay xã hội ngày càng phát triển tỉ lệ vô sinh ở nam giới ngày càng cao do ảnh hưởng của môi trường, đồ ăn, thức uống,… khiến họ mắc phải các vấn đề liên quan đến tinh trùng

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục có con được không?

Tinh trùng vón cục không phải là hiện tượng hiếm gặp ở nam giới và nó có thể xảy ra ở bất cứ thời điểm nào. Có rất nhiều nam giới trong trong độ tuổi sinh sản lo lắng liệu tinh trùng vón cục có con được không và đây cũng chính là vấn đề mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới muốn chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV MEDLATEC bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV MEDLATEC bao nhiêu tiền – hãy cùng theo dõi bài viết được các chuyên gia nam khoa chia sẻ qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng vón cục màu trắng là bị bệnh gì?

Tinh trùng bị vón cục không phải hiện tượng hiếm gặp ở nam giới và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào. Tinh trùng vón cục màu trắng là bị bệnh gì mà khiến nam giới phải lo lắng đến như vậy? Thắc mắc này sẽ được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp trong nội dung bàu viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tinh trùng vón cục

Một trong số những vấn đề về tinh trùng khiến nam giới lo lắng và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản là tinh trùng vón cục. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nam giới còn xa lạ với căn bệnh này. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số hình ảnh tinh trùng vón cục và những nguyên nhân gây bệnh để nam giới biết cách phòng tránh.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng như nước là bệnh gì?

Các bệnh lý về tinh trùng luôn là vấn đề được nam giới quan tâm hàng đầu vì đây là yếu tố quan trọng quyết định khả năng sinh sản của nam giới. Trong đó, thắc mắc tinh trùng loãng như nước là bệnh gì là câu hỏi mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận được rất nhiều trong thời gian qua và sẽ được trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở BV Từ Dũ bao nhiêu tiền ? Xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm nam khoa quan trọng, nhằm giúp phái mạnh kiểm tra chính xác khả năng sinh sản của bản thân và nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa khác

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng là như thế nào? Có sao không?

Bạn đã bao giờ nghe thấy tình trạng tinh trùng loãng ở nam giới chưa? Đối với nhiều nam giới thì có lẽ đây vẫn là điều hoàn toàn xa lạ nhưng thực tế thì hiện nay có rất nhiều nam giới mắc phải chứng tinh trùng loãng. Vậy tinh trùng loãng là như thế nào? Có sao không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở Đại Học Y Dược TPHCM bao nhiêu tiền ?

Các chuyên gia nam khoa cho biết, chi phí xét nghiệm tinh dịch đồ ở bệnh viện Đại Học Y Dược và các cơ sở chuyên khoa đều không thể xác định là bao nhiêu tiền. Bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố...

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam