Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Nam Khoa

Tinh trùng loãng có con không ? Có thai được không ?

 Tinh trùng loãng có con không ? Có thai được không ? Là những thắc mắc khiến rất nhiều nam giới đau đầu trong thời gian gần đây. Để giải đáp cho những thắc mắc này, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để cùng lắng nghe những chia sẻ từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao tinh trùng loãng? Cách khắc phục

Tinh trùng loãng đang là vấn đề gặp phải ở rất nhiều nam giới hiện nay mà phần lớn họ không biết tại sao tinh trùng loãng và cách khắc phục như thế nào khi rơi vào tình trạng này. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm hiểu cũng như chia sẻ nhưng thông tin hữu ích tới bạn đọc về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng có màu gì?

Tinh trùng loãng là một một trong những dấu hiệu bất thường ở tinh trùng của nam giới cần được chú ý. Tinh trùng loãng nếu không được điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy tinh trùng loãng có màu gì? Điều này sẽ được lí giải qua những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng loãng màu vàng nhạt là bệnh gì?

Nếu như kinh nguyệt là tấm gương phản ánh sức khỏe sinh sản ở nữ giới thì tinh trùng ở nam giới cũng là dấu hiệu dự báo về những bệnh lý mà cánh mày râu có thể mắc phải. Trong đó, tinh trùng loãng màu vàng nhạt là bệnh gì chính là câu hỏi mà nhiều nam giới đang mắc phải muốn được giải đáp. Trong phạm vi bài viết dưới đây, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp nam giới trẻ lời câu hỏi này.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tinh trùng loãng

Hình ảnh tinh trùng loãng ở nam giới là như thế nào? Tại sao tinh trùng lại bị loãng? Là những thắc mắc mà cánh mày râu đang quan tâm rất nhiều trong thời gian qua. Để giải đáp cho những câu hỏi hỏi này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và nhận được câu trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm đường tiết niệu bằng uống nước râu ngô

Chữa viêm đường tiết niệu bằng uống nước râu ngô có hiệu quả không? Chuyên gia sẽ cùng bạn tìm hiểu công hiệu thực sự của bài thuốc dân gian này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm đường tiết niệu bao lâu thì khỏi bệnh?

Đối với băn khoăn chữa viêm đường tiết niệu bao lâu thì khỏi bệnh, các chuyên gia cho rằng cần đánh giá từng trường hợp bệnh cụ thể theo các yếu tố như:

Xem Thêm Tư Vấn

Đứt dây hãm bao quy đầu có quan hệ được không?

Đứt dây hãm bao quy đầu có quan hệ được không là băn khoăn của các chàng sẽ được các chuyên gia Phòng khám Thế Giới giải đáp trong bài viết sau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không?

Chữa dài bao quy đầu tại nhà có an toàn không? Chuyên gia sẽ giúp bạn tìm hiểu nong cắt bao quy đầu có lợi hay hại khi chúng ta tự tay thực hiện tại nhà. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu Bệnh viện Đại Học Y Dược bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu Bệnh viện Đại Học Y Dược bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Băn khoăn này sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết sau đây. 

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam