Phòng khám đa khoa Âu Á

Sức Khỏe Nam Khoa

Địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch tinh hoàn tốt nhất TPHCM

Theo các số liệu thống kê được, bệnh giãn tĩnh mạch tinh hoàn là một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh ở nam giới. Hầu hết nam giới khi gặp phải căn bệnh này thường đắn đo suy nghĩ không biết lựa chọn cơ sở nào khi điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn ở TP. HCM để đạt được kết quả tốt nhất. Nhằm giúp cho phái mạnh lựa chọn được cơ sở chữa giãn tĩnh mạch tinh hoàn ở đâu tốt nhất TPHCM, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ cung cấp một số thông tin sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn dương cương là biểu hiện của yếu sinh lý, dương vật không cương cứng, gây ra những ảnh hưởng đến đời sống, cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám và chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Phái mạnh khi mắc phải các bệnh nam khoa thường ngại đến bệnh viện công để thăm khám, đặc biệt là những bệnh khó nói như yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, … Vậy ngoài bệnh viện công ra thì khám nam khoa ở đâu tốt nhất TP.HCM ?

Xem Thêm Tư Vấn

Các cách khắc phục xuất tinh muộn

Hiện tượng này làm cho một số người mắc phải lầm tưởng rằng mình đang bị bệnh, việc này có thể diễn ra trong một thời gian dài, vì vậy để biết nguyên nhân gây xuất tinh muộn thì cần phải đi khám để được bác sĩ kiểm tra từ đó sẽ có hướng khắc phục hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý

Xuất tinh sớm là hiện tượng của việc xuất tinh qua nhanh và không kiểm soát. Nhiều nam giới gặp khó khăn với việc xuất tinh không kiểm soát. Khi xuất tinh sớm xảy ra thường xuyên làm cản trở sự khoái cảm trong tình dục  dẫn đến tan vỡ hạnh phúc với bạn tình 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị xuất tinh ra máu bằng thuốc

 Trong lúc quan hệ, nam giới xuất tinh ra máu có nghĩa là trong tinh dịch có lẫn máu, khi thấy chứng xuất tinh ra máu thì cần phải được điều trị kịp thời và dứt điểm. Nếu cứ để lâu bệnh chuyển sang giai đoạn nặng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và mức độ nguy hiểm của bênh viêm niệu đạo

Niệu đạo là một ống được nối từ bang quang ra ngoài cơ thể, tất cả các tinh dịch và nước tiểu đều đi qua ống nối này. Tác nhân gây ra bệnh đều do vi khuẩn lây lan qua đường tình dục,  ngoài ra bệnh còn xảy ra với  những người có  tiền sử nhiễm trùng đường  tiểu  

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu giai đoạn mãn tính

Nhiều người khi mắc bệnh viêm bao quy đầu thường coi thường nên không đến các cơ sở y tế để điều trị. Bệnh nặng hơn tiến triển thành mãn tính, sau  khi chuyển qua giai đoạn này bệnh nhân có cảm giác ngứa, xuất hiện những nốt đỏ nhỏ ở vùng quy đầu, sau đó là tiết ra dịch có mùi hôi, có các nốt nhỏ li ti. Bệnh nhân còn cảm thấy đau ở dương vật 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu nên uống thuốc gì ?

Viêm bao quy đầu thường xảy ra phổ biến ở nam giới  nhất là với những người bị hẹp và dài bao quy đầu, ngoài ra còn xảy ra với những trường hợp bị nhiễm nấm candida, trichomonas. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh nhiễm trùng đường tiểu và cách chữa an toàn nhất

Dấu hiệu ban đầu của nhiễm trùng đường tiểu có các biểu hiện  như :Sốt, đau lưng, tiểu rắt , tiểu buốt, tiểu nhiều. Nếu có các dấu hiệu trên bạn hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á làm các xét nghiệm để từ đó các Bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất 

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Âu Á
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam