Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Phụ Khoa

Chi phí siêu âm tử cung hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí siêu âm tử cung hết bao nhiêu tiền? Có đắt không? Đa khoa Thế Giới giúp bạn tìm hiểu dựa trên bảng giá siêu âm tử cung tại các phòng khám phụ khoa.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tại TPHCM?

Địa chỉ siêu âm tử cung ở đâu tại TPHCM? Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cung cấp thông tin giúp bạn chọn được nơi chẩn đoán chính xác, an toàn, nhanh chóng.

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm xét nghiệm máu ở Cần Thơ chi phí hợp lí

Trung tâm xét nghiệm máu ở Cần Thơ chi phí hợp lí đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra và muốn tìm câu trả lời. Chúng ta ai cũng biết xét nghiệm máu không chỉ được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ mà đây còn là một trong những xét nghiệm cần được thực hiện định kì để tầm soát các bệnh lý nguy hiểm. Trong bài viết này, hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đi tìm trung tâm xét nghiêm máu ở Cần Thơ chi phí hợp lí.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm máu giá hợp lí tại TPHCM?

Xét nghiệm máu giúp kiểm soát và phòng tránh các bệnh lý nguy hiểm mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Đây được coi là một trong những xét nghiệm quan trọng và cần thiết trong các bước kiểm tra sức khỏe. Vì vậy, đã có rất nhiều người gọi tới trung tâm tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm hiểu về địa chỉ xét nghiệm máu giá hợp lí tại TPHCM. Hãy cùng tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những lợi ích khi phụ nữ thu nhỏ âm đạo

Với các chị em sau khi trải qua cuộc sinh nở, âm đạo bị giãn nở và không thể trở về tình trạng ban đầu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng đời sống tình dục. Chình vì vậy mà có rất nhiều phụ nữ tìm đến phương pháp thu nhỏ âm đạo tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để “tân trang” lại cô bé. Vậy những lợi ích khi phụ nữ thu nhỏ âm đạo là gì? Hãy tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm ống dẫn trứng ở đâu an toàn, hiệu quả tại TPHCM?

Ống dẫn trứng là con đường duy nhất giúp tinh trùng và trứng gặp nhau để thực hiện quá trình thụ thai. Tình trạng ống dẫn trứng bị viêm có thể trở thành nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở phụ nữ. Vậy chữa viêm ống dẫn trứng ở đâu an toàn, hiệu quả tại TPHCM? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

1 tháng có kinh 3 lần có sao không?

Kinh nguyệt là hiên tượng sinh lý bình thường ở nữ giới ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em. Vì vậy có rất nhiều phụ nữ không biết 1 tháng có kinh 3 lần có sao không vì đây là sự bất thường của chu kì kinh nguyệt. Để giải thích cho vấn đề này, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng rong kinh ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh

Hiện tượng rong kinh ở phụ nữ tuổi tiền mãn kinh không phải hiếm gặp nhưng rất nhiều người bệnh vẫn không khỏi lo lắng vì không biết mình bị bệnh gì. Để giúp giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và nhận được câu trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Quận 1?

Đối với các cặp vợ chồng sau khi kết hôn thì gia đình có thêm một thành viên mới chính là niềm hạnh phúc mà bất cứ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, theo kết quả báo cáo gần đây thì tỉ lệ bị vô sinh – hiếm muộn ở các đôi vợ chồng trẻ đang ngàng càng tăng cao. Vì vậy, trong phạm vi bài viết dưới đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ trả lời cho vấn đề khám vô sinh – hiếm muộn ở đâu tốt nhất Quận 1?

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm ngứa vùng kín tái phát nhiều lần phải làm sao?

Viêm ngứa vùng kín tái phát nhiều lần khiến chị em gặp không ít phiền toái trong sinh hoạt và sức khỏe bị giảm sút. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng các bác sĩ chuyên phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam