Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sức Khỏe Phụ Khoa

Chảy máu ở vùng kín phụ nữ do đâu?

Kinh nguyệt là hiện tượng sinh lý bình thường ở nữ giới từ khi bước vào tuổi dậy thì. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp các chị em bị xuất huyết âm đạo giữa chu ki kinh nguyệt mà không biết tại sao. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi chảy máu ở vùng kín phụ nữ do đâu?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa mùi hôi ở vùng kín cho nữ giới

Vùng kín ở nữ giới cò mùi hôi không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt vợ chồng mà còn là một trong những dấu hiệu của một số bệnh phụ khoa. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này và cách chữa mùi hôi ở vùng kín cho nữ giới hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai đã mấy tháng hoặc hơn năm mà chưa có thai?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp tránh thai an toàn được rất nhiều chị em tin tưởng là lựa chọn. Thời gian đặt vong tùy thuộc vào mỗi người và nếu vẫn muốn sinh con, các chị em có thể tháo vòng bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, có rất nhiều người tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới vì tháo vòng tránh thai đã mấy tháng hoặc hơn năm mà chưa có thai. Tại sao lại như vậy, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị khô âm đạo làm giảm ham muốn quan hệ phải không?

Khô âm đạo gây đau rát khi quan hệ kèm theo triệu chứng giảm ham muốn đây cũng chính là nguyên nhân khiến nữ giới không còn hứng thú khi gần gũi với bạn tình. Nó không chỉ là nỗi niềm khó chia sẻ của chị em khi bước vào tuổi trung niên mà nhiều chị em trẻ tuổi đang gặp phải.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị khô âm đạo nên ăn gì và kiêng gì?

Khô âm đạo và sự suy giảm sinh lý nữ làm khổ rất nhiều chị em khi phải chịu đựng cảm giác rát vùng kín, ngứa âm đạo, khó quan hệ. Đôi khi, vấn đề này đến từ chế độ dinh dưỡng không hợp lý. Vậy bị khô âm đạo nên ăn và kiêng gì để cải thiện? Mời bạn cùng các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới tìm hiểu ngay.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây khô hạn âm đạo và cách điều trị hiệu quả

Khô hạn âm đạo là tình trạng không bài tiết đủ dịch nhờn âm đạo, thường gặp ở phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh. Khi đó, phụ nữ sẽ cảm thấy đau rát khi quan hệ tình dục , khó đạt khoái cảm hoặc thậm chí là không thể quan hệ. Vạy đâu là nguyên nhân gây khô hạn âm đạo và cách điều trị hiệu quả là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Khô âm đạo gây đau rát khi quan hệ chữa trị thế nào?

Khô âm đạo gây đau rát khi quan hệ là vấn đề thầm kín đang làm khổ không ít chị em phụ nữ. Để có thể có những hiểu biết cơ bản về tình trạng bất thường này và chủ động cải thiện đời sống tình dục, mời bạn cùng các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới tìm lời giải đáp cho băn khoăn “Khô âm đạo gây đau rát khi quan hệ chữa trị thế nào?” trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Khô âm đạo ở tuổi 20-23 nguyên nhân và cách điều trị

 Nhằm giúp nữ giới hiểu hơn về chứng khô âm đạo, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ bài viết” khô âm đạo ở tuổi 20 – 23 nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Khô âm đạo ở tuổi 30, nguyên nhân và cách chữa trị

Khô âm đạo là hiện tượng sinh lý bất thường gây không ít phiền toái cho chị em trong sinh hoạt thường ngày và đời sống tình dục. Trong bài viết dưới đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến chứng khô âm đạo ở tuổi 30, nguyên nhân và cách chữa trị. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích với chị em.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ giới và những cách chữa trị

Suy giảm ham muốn nữ giới tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng gây rạn nứt hạnh phúc. Do đó, tìm hiểu nguyên nhân giảm ham muốn ở nữ giới và những cách chữa trị là việc làm hết sức cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam