Phòng khám đa khoa Âu Á

Sức Khỏe Phụ Khoa

Địa chỉ chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả ở TPHCM

     Hiện nay, trên địa bàn TP. HCM có rất nhiều địa chỉ chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung, tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ an toàn và hiệu quả là điều băn khoăn của hầu hết chị em phụ nữ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng ung thư buồng trứng giai đoạn đầu

Ung thư buồng trứng là khối u ác tính trong buồng trứng. Trong lâm sàng có các triệu chứng khó chịu ở bụng dưới, đau bụng, nổi cục trong bụng, kinh nguyệt không đều,... Ung thư buồng trứng có dấu hiệu bệnh rất kín đáo, thời kì đầu rất khó phát hiện, dễ di căn, khó tiên lượng,...

Xem Thêm Tư Vấn

Nhiễm khuẩn vùng kín khi sử dụng băng vệ sinh không đúng cách

Hiện nay việc sử dụng băng vệ sinh (BVS) siêu thấm, tampon siêu thấm khá phổ biến ở chị em phụ nữ. Ngoài các tiện lợi mà nó mang lại thì bên cạnh đó, tác hại kèm theo nếu không dùng đúng cách cũng rất nguy hiểm. Qua bài viết sau của các chuyên gia phòng khám đa khoa Âu Á, hi vọng chị em nâng cao tinh thần cảnh giác khi sử dụng BVS trong kinh kì.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao đau bụng dưới khi quan hệ

Mỗi khi quan hệ bạn thường bị đau bụng dưới nhưng không rõ nguyên nhân là do đâu và bạn đã thử khắc phục bằng nhiều cách nhưng tình trạng này vẫn không thuyên giảm. Điều này khiến cho đời sống chăn gối của bạn bị ảnh hưởng và bạn đang cảm thấy lo lắng không biết tình trạng ...

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới có phải dấu hiệu mang thai không ?

Hỏi: Vợ chồng tôi cưới được một năm rồi nhưng chưa có tin vui. Cơ địa tôi nội tiết kém, trứng nhỏ. Tôi có đi canh trứng ở bác sĩ, bác sĩ cho tiêm thuốc kích trứng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng của khí hư có bọt là bị bệnh gì ?

Khí hư có bọt thể hiện là bạn đã nhiễm bệnh phụ khoa. Nếu kèm thêm các triệu chứng khác như lượng khí hư tăng, kèm ngứa âm hộ và âm đạo, khí hư màu vàng, hôi...là có thể bạn đã bị viêm âm đạo do Trichomonas. Dưới đây các chuyên gia của phòng khám đa khoa Âu Á sẽ trình bày bệnh viêm âm đạo do Trichomonas để bạn tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt chậm nhất là bao nhiêu ngày ?

 Kinh nguyệt và những thất thường của nó là những vấn đề khiến chị em hết sức lo lắng, đặc biệt là chậm kinh. Vậy chậm kinh bao nhiêu ngày là bình thường? Chậm kinh do đâu? Tất cả những vấn đề này sẽ được các chuyên gia chia sẻ trong bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư bình thường mà ngứa âm hộ là do nguyên nhân nào ?

Ngứa âm hộ làm cho chị em phụ nữ đứng ngồi không yên. Có lúc ngứa cực kì, chỉ muốn gãi mãi không thôi, nhưng lại phải giữ hình tượng nên thường làm những động tác rất là kì quặc để giải quyết cái ngứa không chịu nổi đó, dẫn đến những điều bất tiện trong công tác, học tập, và không tránh khỏi những lần rất chi là xấu hổ. Vậy rốt cuộc khí hư vẫn bình thường mà âm hộ lại ngứa là tại sao? Để giải quyết thắc mắc này, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Âu Á sẽ trả lời trong bài viết dưới đây, hi vọng là giúp bạn được ít nhiều.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân dẫn đến viêm cổ tử cung

Trong 1 đợt kiểm tra phụ khoa toàn quốc phát hiện ra rằng tỉ lệ nữ giới có vấn đề về sức khỏe phụ khoa cao đến 42.84%, trong đó 3 bệnh dẫn đầu lần lượt là viêm cổ tử cung (CTC), viêm âm đạo và u xơ CTC. Ngoài ra, viêm vùng chậu cũng chiếm 1 tỉ lệ khá lớn. Số lượng người mắc chứng viêm CTC thật đáng e ngại, hơn nữa điều khiến cho chúng ta không khỏi lo lắng là người mắc bệnh viêm CTC càng ngày càng trẻ, tuổi càng nhỏ, biến hóa bệnh càng phức tạp.

Xem Thêm Tư Vấn

Có phải viêm cổ tử cung dẫn đến chứng vô sinh ở nữ giới?

Vấn đề vô sinh ở nữ giới những năm gần đây càng ngày càng nghiêm trọng, cho nên phụ nữ phải có nhận thức chung về những bệnh này để có thể phòng tránh chứng vô sinh, và có phương pháp điều trị thích hợp. Viêm cổ tử cung (CTC) là căn bệnh ở Cổ Tử Cung thường gặp ở nữ giới, nguyên nhân gây bệnh cũng rất nhiều, nhưng nhiều phụ nữ chưa ý thức được những nguy cơ mà căn bệnh này đem lại, cho nên không điều trị bệnh kịp thời, như vậy viêm Cổ Tử Cung có dẫn đến chứng vô sinh ở nữ giới hay không?

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Âu Á
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam