Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sùi Mào Gà

Mắc bệnh sùi mào gà có phá thai được không ?

  Chào bác sĩ ! Tôi 28 tuổi, tôi phát hiện mình mắc bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu nhưng tôi lại đang mang thai tháng thứ 2. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh sùi mào gà ở miệng và bệnh nhiệt miệng

  Bệnh sùi mào gà nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, hướng điều trị bệnh sùi mào gà lại bị gặp trở ngại bởi các triệu chứng của nó thường được người bệnh chủ quan cho là bệnh nhiệt miệng. Để giúp bạn đọc có thêm kiến thức để tầm soát bệnh sùi mào gà, các chuyên gia bệnh xã hội chia sẻ cách phân biệt bệnh sùi mào gà ở miệng và bệnh nhiệt miệng trong khuôn khổ bài viết sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà có để lại sẹo không?

 Bệnh sùi mào gà khiến khá nhiều người phải sống trong lo lắng, thậm chí trầm cảm nặng và ảnh hưởng khá nhiều đến tình hình sức khỏe cũng như là đời sống gia đình, sinh hoạt cá nhân. Ngoài ra, bệnh sùi mào gà còn để lại một số biến chứng khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà có tự rụng không?

 Bệnh sùi mào gà được biết đến như là một căn bệnh xã hội nguy hiểm với sức lây lan nhanh chóng. Bệnh để lại nhiều biến chứng, nhưng những dấu hiệu ban đầu của bệnh khá giống một số bệnh viêm nhiễm ngoài da thường gặp khác, khiến cho người bệnh có thái độ chủ quan...

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ dùng bao cao su có tránh được các bệnh xã hội không?

 Bệnh xã hội luôn là nỗi kinh hoàng của tất cả mọi người, bởi nó có sự lây lan nhanh chóng qua đường tình dục và để lại các tác hại vô cùng lớn. Khi mắc bệnh xã hội, người bệnh hoàn toàn có thể đối mặt với nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình....

Xem Thêm Tư Vấn

Dùng bao cao su quan hệ có bị sùi mào gà không?

 Bao cao su được sử dụng như là một biện pháp an toàn nhất để tránh khỏi các bệnh lý viêm nhiễm, lây lan qua đường tình dục cũng như là tránh. Tuy nhiên, có khá nhiều người tỏ ra chủ quan khi sử dụng bao cao su, không kiểm tra bao, hoặc gặp vấn đề trong quá trình quan hệ, khiến một số bệnh lý vẫn có khả tấn công. Vậy quan hệ bị rách bao cao su có bị sùi mào gà không?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt bệnh sùi mào gà với chuỗi hạt ngọc dương vật

 Bệnh sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật là hai vấn đề bệnh lý thường gặp ở nam giới. Bệnh có nguy cơ lây qua đường tình dục rất cao, gây ra nhiều biến chứng đáng tiếc, nếu người bệnh không sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục...

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa âm đạo có phải triệu chứng sùi mào gà không?

    Chào bác sĩ! Sau khi quan hệ với bạn trai, khoảng vài ngày thì vùng kín của tôi có cảm giác ngứa, tôi đã dùng dung dịch vệ sinh để rửa nhưng vẫn không khỏi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở mắt có biểu hiện gì?

    Sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hậu môn, miệng mà còn có thể mọc ở mắt. Vậy bệnh sùi mào gà ở mắt có nguyên nhân, dấu hiệu và cách chữa trị như thế nào? Hãy cùng bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục có ngứa không?

Trong thời gian qua, chuyên mục tư vấn sức khỏe miễn phí của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc xoay quanh vấn đề “ Mụn cóc sinh dục có ngứa không?”. Và trong bài viết hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +