Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sùi Mào Gà

Nguyên nhân bị mụn cóc sinh dục

Nguyên nhân nào dẫn đến mụn cóc sinh dục? Luôn là thắc mắc và băn khoăn của nhiều người, bởi tỷ lệ người mắc bệnh hiện nay đang ngày một gia tăng ở cả nam và nữ. Hơn thế nữa, việc hiểu biết các nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp mọi người phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả...

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục có lây không?

Mụn cóc sinh dục là bệnh xã hội khá phổ biến nhưng không phải ai cũng biết căn bệnh này lây truyền qua những con đường nào. Chính vì vậy mà có không ít người bệnh chủ quan dẫn đến bệnh phát triển và lây lan mạnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục có nguy hiểm không?

Mụn cóc sinh dục còn được gọi là sùi mào gà, đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm và đang trong tình trạng báo động đỏ. Bệnh lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn và do virus HPV gây nên. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh mụn cóc sinh dục ở nam giới và phụ nữ

Những hình ảnh mụn cóc sinh dục là cơ sở để chúng ta có thể chẩn đoán tình trạng sức khỏe cũng như xác định loại virus gây bệnh. Sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn cóc sinh dục là những căn bệnh xã hội đang trong tình trạng báo động đỏ hiện nay. 

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn cóc sinh dục ở nam giới là bệnh gì?

Thực tế cho thấy, có nhiều trường hợp nam giới bị mụn cóc sinh dục chính là đã mắc phải virus HPV, đây là loại virus gây nên bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, nhiều người bệnh lại chủ quan cho rằng đây là mụn rộp sinh dục nên tự ý mua thuốc về điều trị, khiến bệnh tiến triển nặng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không?

Thời gian gần đây trong chuyên mục hỏi đáp sức khỏe, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã nhận được rất nhiều thư của bạn đọc gửi về với câu hỏi chung là: Bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không? Với câu hỏi này, bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại phòng khám sẽ đưa ra lời giải đáp như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh sùi mào gà nên ăn gì và kiêng gì?

Chào bác sĩ! Tôi có quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh sùi mào gà. Hiện tại, tôi đang trong giai đoạn điều trị bệnh và băn khoăn không biết bị bệnh sùi mào gà nên ăn gì và kiêng gì? Rất mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ, xin cảm ơn! ( Đoàn Văn B, 35 tuổi – TPHCM).

Xem Thêm Tư Vấn

Có phải tôi mắc bệnh sùi mào gà ở hậu môn không?

Chào bác sĩ! Tôi 30 tuổi đã có gia đình, thời gian gần đây tôi phát hiện ở hậu môn xuất hiện các mụn nhỏ li ti, chúng nhô cao như nhú gai và phân bố rải rác quanh hậu môn. Sau vài ngày tôi thấy các mụn này dính vào nhau thành từng cụm như mào gà. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở mắt vì sao bị?

Chào bác sĩ! Tôi 29 tuổi, mắc bệnh sùi mào gà đã hơn 2 năm nay, tôi đã đi chữa trị rất nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Trước đây, tôi chỉ bị sùi mào gà ở vùng kín, thế nhưng thời gian gần đây, tôi phát hiện ở mắt trái mọc một số mụn nhỏ.

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà có lây qua đường miệng không?

Chào bác sĩ! Hai tháng trước em và bạn trai có quan hệ với nhau bằng đường miệng. Tuy nhiên, vừa rồi anh ấy đi khám sức khỏe thì có kết quả là dương tính với virus sùi mào gà. Hiện tại, em rất lo lắng và sợ bị lây nhiễm bệnh từ bạn trai.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +