Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sùi Mào Gà

Bệnh sùi mào gà ở tay do đâu?

Chào bác sĩ! Em 25 tuổi, thời gian gần đây em phát hiện bạn trai của mình có nhiều biểu hiện rất lạ. Ở tay trái của ảnh mọc một số mụn thịt màu hồng, nếu nhìn kỹ thì như mào gà vậy. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà có bị vô sinh không?

Chào bác sĩ! Em 23 tuổi, đã có gia đình hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có con. Thời gian gần đây, vùng kín của em xuất hiện những mụn li ti, sau 1 tuần chúng dính lại với nhau thành từng cụm vậy, bây giờ số lượng mụn xuất hiện ngày càng nhiều nhưng không đau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà có thể sinh con được không?

Sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản. Vậy  mắc bệnh sùi mào gà có thể sinh con được không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Sùi mào gà thường mọc ở đâu?

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, với đặc trưng là những nốt sùi, mụn sùi dạng mào gà hoặc hoa súp lơ. Chúng có thể mọc đơn chiếc hoặc liên kết thành từng cụm, từng mảng với nhau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đốt sùi mào gà có đau không?

Chào bác sĩ! Tôi mắc bệnh sùi mào gà đã hơn 6 tháng, tôi có đi chữa trị nhưng đến nay bệnh vẫn không thuyên giảm. Tôi rất lo lắng và không biết phải làm sao. Tôi nghe mọi người nói, sùi mào gà muốn chữa khỏi thì phải đốt, tuy nhiên, tôi vẫn băn khoăn và không hiểu rõ về phương pháp này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà có ngứa không?

Chào bác sĩ! Tôi 30 tuổi, đã từng quan hệ với bạn trai nhưng chúng tôi không sử dụng biện pháp an toàn nào. Hai tháng nay, vùng kín của tôi bỗng xuất hiện những nốt nhỏ li ti, sau một tuần tôi thấy các nốt này tạo thành từng mảng lớn như hình mào gà, khi tôi ấn tay vào thì có mủ chảy ra, không đau nhưng đôi khi lại ngứa.

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian ủ bệnh sùi mào gà là bao lâu?

Sùi mào gà là căn bệnh đã không còn xa lại với nhiều người, đặc biệt là ở lứa tuổi vị thành niên. Bệnh lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp, người bệnh nhiễm virus HPV mà không hề hay biết. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà lây lan qua những con đường nào?

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, nhắc đến căn bệnh này hầu như ai cũng biết, thế nhưng không phải ai cũng biết đến con đường lây nhiễm của bệnh. Đây cũng là nguyên nhân khiến bệnh phát triển và lây lan mạnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở lưỡi - Biểu hiện và cách chữa trị hiệu quả nhất

Sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở cơ quan sinh dục mà còn có thể xuất hiện ở vòm họng hay lưỡi, bệnh nếu không phát hiện và điều trị kịp thời có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm, thậm chí là đe dọa đến tính mạng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên tự chữa sùi mào gà không?

Thời gian gần đây tôi phát hiện vùng kín của mình có một số mụn nhỏ, u nhú lên như mào gà vậy, tôi có tìm hiểu qua mạng thì được biết đây là triệu chứng của bệnh sùi mào gà, tôi đang cảm thấy rất lo lắng và hoang mang khi mắc phải căn bệnh này

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +