Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sùi Mào Gà

Biến chứng nguy hiểm của bệnh sùi mào gà

     Tuy bệnh sùi mào gà không đe dọa trực tiếp đến tính mạng nhưng bệnh lại gây ra những tổn thương nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh, sau đây các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số biến chứng nguy hại của bệnh sùi mào gà để thấy được mức độ nghiêm trọng của bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

7 điều nên biết sau khi đốt sùi mào gà

   Sùi mào gà hay còn gọi là mụn cóc sinh dục, bệnh do virus HPV gây ra, số lượng người mắc bệnh ngày một tăng cao vì bệnh lây truyền theo con đường tình dục là chủ yếu. Là bệnh dễ tái phát do virus HPV có thể tồn tại suốt đời trong cơ thể, nên phải điều trị tận gốc.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh về bệnh sùi mào gà

Những hình ảnh bệnh sùi mào gà mà bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giới thiệu đến bạn đọc dưới dây, hy vọng sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn tổn quan về căn bệnh này cũng như mức độ nguy hiểm của bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Các con đường lây nhiễm bệnh sùi mào gà

     Người mắc bệnh sùi mào gà có những triệu chứng dễ nhận biết hơn các căn bệnh lây nhiễm tình dục khác, thường có những sùi nhỏ, mềm, nhô cao, có đường kính khoảng 1 – 2mm, sau phát triển thành các sùi lớn có hình dạng giống súp lơ hay mào gà, có thể ấn ra mủ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà tái phát

Sùi mào gà không phải là một căn bệnh dễ điều trị, bệnh rất khó dứt hẳn nên người mắc bệnh cần phải kiên trì vì sẽ mất một thời gian dài để chữa bệnh và phải thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ thì bệnh mới không bị tái phát lại.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh sùi mào gà trong thời gian bao lâu là khỏi?

Thời gian trị bệnh sùi mào gà không được xác định cụ thể mà còn tùy thuộc vào từng giai đoạn của người bệnh, quá trình điều trị cần phải có thời gian vì vậy đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì.

Xem Thêm Tư Vấn

Mua thuốc điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu hiệu quả?

Chào bác sĩ ! Cách đây nữa năm tôi có quan hệ tình dục với một cô gái quen biết qua mạng mà không sử dụng biện pháp an toàn nào và không may bị lây bệnh sùi mào gà. Tôi nghe nói bệnh này rất khó chữa và khả năng tái phát cũng cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ với nhiều người có mắc bệnh Sùi Mào Gà không

Chuyên mục chia sẻ trò chuyện cùng bệnh nhân, Phòng khám đã nhận được rất nhiều cầu hỏi bạn đọc quan tậm về bệnh Sùi Mào Gà \r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Lời khuyên của bác sĩ khi bệnh nhân mắc bệnh Sùi Mào Gà

Khi phát hiện bệnh sùi mào gà tích cực điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ là việc hết sức quan trọng . Người bệnh làm tốt những lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa về bệnh sùi mào gà sẽ mang lại điều trị hiệu quả một cách nhanh chóng. Sau đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám Đa  Khoa Thế Giới

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở cổ họng và cách chữa trị

Bệnh sùi mào gà ở vòm họng xảy ra khi có hoạt động quan hệ tình dục với người bị nhiễm bệnh. Đặc biệt là khi quan hệ tình dục với bạn tình bằng miệng.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +