Phòng khám đa khoa Thế Giới

Sùi Mào Gà

U nhú sùi mào gà có tự rụng không ?

Các nốt u nhú sùi mào gà có tự rụng không ? Ở giai đoạn đầu các nốt sùi mọc lẻ tẻ, li ti điều trị sớm sẽ hết, để lâu sùi mào gà phát triển thành từng chùm to hơn, liên kết thành mảng lớn.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật

 Bệnh sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật là hai vấn đề bệnh lý thường gặp ở nam giới. Bệnh có nguy cơ lây qua đường tình dục rất cao, gây ra nhiều biến chứng đáng tiếc, nếu người bệnh không sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở mắt biểu hiện và cách điều trị an toàn nhất

Bệnh sùi mào gà ở mắt có biểu hiện gì ? Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, sùi mào gà mọc ở mắt làm thị lực giảm, nặng hơn là sinh con dễ gây mù lòa bẩm sinh..

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà phát triển nhanh không ?

Sùi mào gà có tốc độ phát triển rất nhanh sau thời gian ủ bệnh từ 2 đến 9 tháng. Tùy vào thể trạng của mỗi người mà thời gian phát hiện bệnh xảy ra sớm hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh sùi mào gà nên ăn gì và kiêng gì ?

Đối với bệnh nhân đang mắc bệnh sùi mào gà thì việc kiêng cử là điều cần thiết, để giúp phục hồi bệnh nhanh hơn. Sau đây, những món nên kiêng và nên ăn khi bị sùi mào gà

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở hậu môn và cách điều trị hiệu quả

Chào bác sĩ! Tôi 30 tuổi đã có gia đình, thời gian gần đây tôi phát hiện ở hậu môn xuất hiện các mụn nhỏ li ti, chúng nhô cao như nhú gai và phân bố rải rác quanh hậu môn. Sau vài ngày tôi thấy các mụn này dính vào nhau thành từng cụm như mào gà. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở mắt vì sao bị?

Chào bác sĩ! Tôi 29 tuổi, mắc bệnh sùi mào gà đã hơn 2 năm nay, tôi đã đi chữa trị rất nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không khỏi. Trước đây, tôi chỉ bị sùi mào gà ở vùng kín, thế nhưng thời gian gần đây, tôi phát hiện ở mắt trái mọc một số mụn nhỏ.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở tay và cách chữa trị hiệu quả

Sùi mào gà mọc ở tay và xuất hiện ở bộ phận sinh dục : âm đạo, dương vật, hậu môn, miệng, lưỡi,... Bác sĩ chuyên khoa TƯ VẤN MIỄN PHÍ, hiện tượng này là do...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà có bị vô sinh không ?

Chào bác sĩ! Em 23 tuổi, đã có gia đình hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có con. Thời gian gần đây, vùng kín của em xuất hiện những mụn li ti, sau 1 tuần chúng dính lại với nhau thành từng cụm vậy, bây giờ số lượng mụn xuất hiện ngày càng nhiều nhưng không đau. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà có thể sinh con được không ?

Sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh sản. Vậy  mắc bệnh sùi mào gà có thể sinh con được không? 

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam