Phòng khám đa khoa Thế Giới

Những tác hại do xuất tinh sớm gây nên

Xuất tinh sớm không phải là tình trạng hiếm gặp ở nam giới, và hầu hết họ thường cảm thấy mặc cảm và tự ti nên thường âm thầm chịu đựng, sống chung với tình trạng này. Tuy nhiên, nếu không kịp thời chữa trị, những tác hại do xuất tinh sớm gây nên là rất nghiêm trọng, không những ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

      Xem thêm : Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm

      Xem thêm : Dấu hiệu nhận biết bệnh xuất tinh sớm

      Xem thêm : Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất

      Xem thêm : Thế nào là xuất tinh sớm nặng?

      Xem thêm : Cách chống xuất tinh sớm như thế nào là hiệu quả nhất?

Tác hại do xuất tinh sớm gây nên

Những trường hợp bệnh xuất tinh sớm kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nam giới mà còn là nguyên nhân dẫn tới đỗ vỡ hạnh phúc gia đình.

Những tác hại do xuất tinh sớm gây nên

Xuất tinh sớm có thể làm hôn nhân đổ vỡ

 Ảnh hưởng đến sức khỏe: Xuất tinh sớm khiến cho tinh thần của nam giới mệt mỏi, chán nản, mất tự tin vào bản thân, từ đó dẫn đến công việc việc bị trì trệ, làm giảm hiệu suất công việc.

 Bệnh không được chữa trị mà cứ kéo dài sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và thậm chí có thể dẫn đến bị liệt dương.

 Xuất tinh sớm có thể làm hạnh phúc gia đình bị rạn nứt, vì người vợ luôn không cảm thấy được thõa mãn, người chồng bị xuống tinh thần, bực bội, chán nản, mất tự tin vào bản thân, chất lượng công việc bị giảm sút.

Có nhiều trường hợp xuất tinh sớm không kịp thời điều trị làm cho nam giới bị khủng hoảng tinh thần, lo lắng quá mức, như vậy chỉ khiến cho tình trạng càng thêm trầm trọng.

Lời khuyên của bác sĩ :

Nam giới không nên quá lo lắng khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, mặc dù có nguy hiểm nhưng xuất tinh sớm có thể chữa khỏi, vì thế nên đến ngay các cơ sở chuyên về nam khoa để được khám và điều trị ngay.

Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang áp dụng rất thành công kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật trong điều trị xuất tinh sớm, giúp làm giảm sự nhạy cảm của đầu dương vật, mang lại hiệu quả lâu dài và ổn định.

                  Xem thêm : Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất TPHCM?

                  Xem thêm : Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền?

Trên đây là những tác hại do xuất tinh sớm gây ra, nếu còn thắc mắc gì về bệnh, hãy nhấp vào khung chat >> Tư vấn trực tiếp <<  ngay bên dưới để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ thêm.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về tác hại do xuất tinh sớm gây ra

Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017