Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tiểu Nhiều Tiểu Buốt

Cách chữa đi tiểu nhiều lần ở nam giới

  Tiểu nhiều lần là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, thường xuất hiện khi bị nhiễm trùng đường tiết niệu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là bị bệnh gì ?

Hiện tượng đi tiểu nhiều lần trong ngày có thể là sinh lý bình thường nhưng cũng có thể là bệnh lý nguy hiểm. Vậy nguyên nhân đi tiểu nhiều lần do đâu ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị bí tiểu và cách điều trị

Các vấn đề liên quan đến vùng kín, cơ quan sinh dục luôn khiến nam giới đau đầu. Trong đó, bí tiểu là một ví dụ điển hình, tình trạng này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, cũng như là hoạt động hằng ngày, đặc biệt là đối với sức khỏe của các quý ông...

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu buốt sau khi quan hệ ở nam giới là bị bệnh gì?

Có nhiều nam giới đang băn khoăn và lo lắng về hiện tượng tiểu buốt sau quan hệ. Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, triệu chứng này có thể do phái mạnh mắc phải một số bệnh viêm nhiễm nào đáo như viêm tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu hoặc có khi là bệnh lậu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đi tiểu nhiều lần trong ngày và có sao không ?

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, tình trạng này gây ra sự khó chịu, bất tiện trong cuộc sống của người bệnh. Do đó, khi có dấu hiệu tiểu nhiều lần cần phải đi khám để xác định nguyên nhân và phương pháp điều trị hiệu quả. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân đi tiểu buốt, tiểu dắt ở nam giới và cách chữa trị

Chứng tiểu buốt, tiểu rắt là tình trạng mà nhiều nam giới gặp phải hiện nay, không chỉ là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm, mà còn mang đến nhiều phiền phức trong cuộc sống cũng như công việc của người bệnh. Vậy tiểu buốt, tiểu rắt ở nam giới là bệnh gì? Cách chữa trị như thế nào? \r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn