Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tìm hiểu về màng trinh con gái

 Đa số mọi người đều nghĩ màng trinh là để đánh giá sự trong trắng, trinh tiết của một người con gái, vậy điều đó có đúng không và bạn đã thật sự hiểu rõ về màng trinh. Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới tìm hiểu về màng trinh con gái để có thêm những kiến thức hữu ích trong cuộc sống.

Cấu tạo của màng trinh

tim hieu ve mang trinh con gai - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Tìm hiểu về màng trinh

 Màng trinh là một màng mỏng, mềm, dễ rách, có màu hồng nhạt nằm phía trong âm đạo, cách âm đạo từ 2 -3cm, có dạng như một đồng xu, nằm vuống góc với thành của âm đạo.

 Theo như các bác sĩ của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới cho biết, màng trinh dễ rách hay khó rách là tùy thuộc vào cấu tạo của màng trinh. Ở lần quan hệ đầu tiên màng trinh thường bị rách, gây đau và có một ít máu chảy ra.

 Màng trinh thường có một lỗ nhỏ ở trung tâm nhưng có nhiều người lại không có, đến tuổi dậy thì máu kinh ứ đọng gây đau, bác sĩ phải mổ ra để thoát dịch nên trường hợp này là rách màng trinh nhưng tâm hồn vẫn còn trong trắng.

tim hieu ve mang trinh con gai - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Màng trinh con gái

 Màng trinh thường có nhiều dạng với độ dày khác nhau, ở một số trường hợp màng trinh dày, phải quan hệ đến 2 – 3 lần mới rách hoặc màng trinh mỏng, có độ đàn hồi tốt, nếu chỉ quan hệ nhẹ nhàng màng trinh sẽ không rách, điều này có nghĩa là mất trinh nhưng vẫn còn màng trinh.

 Bên cạnh đó, do một số hành động vô ý mà màng trinh bị rách như như đạp xe đạp, chạy nhảy, chơi thể thao, leo trèo, té ngã hay động tác xoạt chân… Do đó, để đánh giá người con gái đó còn trinh hay không phải do bác sĩ chuyên khoa xác định.

 Hiện nay, việc vá màng trinh đã trở nên phổ biến nhằm giúp chị em lấy lại được sự tự tin và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại màng trinh đã được vá sẽ giống như ban đầu, rất khó nhận biết.

 Nhiều trường hợp có người yêu, người vợ lý tưởng, nhưng lại đánh mất chỉ vì quá quan tâm đến màng trinh. Do đó việc còn trinh mất trinh không quan trọng, mà tình yêu đích thực giữa hai người mới thật sự cần thiết cho hạnh phúc của hai bên.

Xem thêm:

 Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia sẽ gửi đến bạn những thông tin cụ thể nhất.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về màng trinh