Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Không nên lạm dụng chất bôi trơn để tránh viêm âm đạo

 Tình trạng âm đạo khô hạn là nổi khổ của không ít chị em, trong quá trình giao hợp vùng kín bị khô khiến chị em cảm thấy đau, rát, khó chịu. Để chấm dứt tình trạng này, người bệnh thường sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có công dụng bôi trơn uy tín để khắc phục tình trạng này, tuy nhiên đây lại là nguyên nhân khiến tỷ lệ mắc viêm âm đạo ngày càng tăng cao

Xem Thêm Tư Vấn

Bí kíp thu hẹp âm đạo của phụ nữ xưa

Phụ nữ xưa có nhiều bí thuật phòng trung độc đáo, khiến đàn ông luôn thỏa nguyện bởi cảm giác \"khít khao\" như đang ân ái nồng nàn cùng trinh nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách tự nhiên để giúp âm đạo thắt chặt

Phụ nữ sau khi sinh con thường có một âm đạo lỏng lẻo và không săn chắc. Chính vì thế sẽ khiến cho cả đôi không đạt được khoái cảm như mong muốn.

Xem Thêm Tư Vấn

Thẩm mỹ thu hẹp âm đạo

Sau một thời gian lấy chồng, đặc biệt sau khi sinh con âm đạo của người phụ nữ bị giãn rộng, giảm trương lực thành âm đạo. Do đó trong quan hệ vợ chồng cảm xúc không còn nguyên vẹn như những lần đầu gặp gỡ.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả

Sau nhiều năm quan hệ vợ chồng và trải qua các cuộc sinh nở, phần lớn chị em phụ nữ đều gặp phải tình trạng âm đạo bị mất độ đàn hồi và nở rộng. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình dục, tình cảm vợ chồng và tâm lý của các chị em. Để lấy lại tự tin và cảm giác như lúc ban đầu, các chị em có thể tham khảo một số phương pháp thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ

Tất cả những trường hợp rách tầng sinh môn sau sinh, ngoại trừ những vết rách tầng sinh môn cạn đều có thể kèm theo những tổn thương khác nhau của phần dưới âm đạo.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của việc rách màng trinh

Màng trinh là khái niệm sinh học về miếng da chắn ở cửa âm đạo với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra, độ dày mỏng khác nhau tùy theo từng người.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm âm đạo để lại những hậu quả gì?

Tôi được bác sĩ chẩn đoán mình bị viêm âm đạo cách đây 3 tuần, tôi cảm thấy rất mệt mỏi và lo lắng vì một số lý do cá nhân tôi chưa thể điều trị căn bệnh này ngay được. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi bệnh viêm âm đạo để lại những hậu quả gì nếu không được điều trị kịp thời 

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là một trong những bệnh thường gặp và gây nên nhiều rắc rối cho người bệnh. Sau đây là một số tác hại của Bệnh Rò hậu môn ảnh hưởng tới sức khỏe mà người bệnh cần biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn do thủ dâm quá độ

Em bị đau tinh hoàn và rất lo lắng. Em có \"một mình\" hằng ngày có phải là nguyên nhân chính gây chứng đau tinh hoàn hay không ? Nhưng khi hết thủ dâm thì không còn đau nữa.(Phương, 19 tuổi, Tp HCM)

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam