Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Bị ngứa vùng kín và đi tiểu buốt là bị gì ?

Bị ngứa vùng kín và đi tiểu buốt là bị gì- Nam và nữ giới khi gặp phải tình trạng bị ngứa vùng kín lại lo lắng không biết mình mắc bệnh gì khiến nhiều người hoang mang, lo lắng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn bị ngứa và nổi hột mụn phải làm gì ?

Hậu môn cũng được xem là khu vực khá nhạy cảm và cũng rất dễ bị nhiễm bệnh. nhưng nhiều người khi thấy hậu môn nổi hột mụn không biết đây là dấu hiệu của bệnh gì. Trong bài viết sau sẽ có giải đáp cho câu hỏi “Hậu môn bị ngứa và nổi hột mụn phải làm gì ?

Xem Thêm Tư Vấn

Tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào thích hợp nhất ?

Tháo vòng tránh thai vào thời điểm nào thích hợp nhất ?” hãy cùng tham khảo những chia sẻ đến từ các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và đau bụng dưới ở phụ nữ là bị bệnh gì?

Bụng dưới chứa toàn bộ nội cơ quan sinh dục, còn vùng kín là để chỉ chung các cơ quan sinh dục ngoài. Như vậy, hiện tượng bât thường ở bụng dưới và vùng kín đều đáng chú ý. Rất nhiều chị em quan tâm đến vấn đề: Ngứa vùng kín và đau bụng dưới ở phụ nữ là bị bệnh gì? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ lý giải triệu chứng này trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới âm ỉ phải làm sao?

Đau bụng dưới âm ỉ ở phụ nữ là dấu hiệu đáng lo ngại và cần phải chú ý nếu không muốn phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm. Vậy khi có triệu chứng đau bụng dưới âm ỉ thì phải làm sao? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm nước tiểu phát hiện được bệnh gì?

Xét nghiệm nước tiểu là xét nghiệm kiểm tra, đánh giá các chỉ số, thành phần có trong nước tiểu để phát hiện ra một số loại bệnh lý có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Vậy xét nghiệm nước tiểu phát hiện được những bệnh gì? Hãy cùng theo dõi câu trả lời của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu xanh phải làm sao?

Ở phụ nữ khỏe mạnh bình thường thì vùng kín thường xuất hiện khí hư màu trắng trong, hơi dính và không có mùi. Tuy nhiên khi có những dấu hiệu bất thường như ngứa vùng kín và ra dịch màu xanh thì phải làm sao? Hãy cùng theo dõi bài chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng dưới và đau nhói lưng là bị gì?

Bụng dưới là vùng tập trung cơ quan sinh sản nữ, do đó đau bụng dưới và đau lưng thường cảnh báo các vấn đề phụ khoa. Vậy đau bụng dưới và đau nhói lưng là bị gì? Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ lý giải hiện tượng này trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu nâu là bị bệnh gì ?

Ngứa vùng kín và ra dịch màu nâu đen là một trong những bất thường cảnh báo các bệnh phụ khoa nguy hiểm cho nữ giới. Do đó, tìm hiểu những thông tin xung quanh vấn đề khí hư màu đen hết sức cần thiết mà chị em cần quan tâm và tìm hiểu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín và ra dịch màu trắng là bị gì?

Ngứa vùng kín thường xuyên, khí hư bất thường không chỉ khiến chị em khó chịu mà còn là dấu hiệu bệnh phụ khoa. Vậy ngứa vùng kín và ra dịch màu trắng là bị gì? Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ giải đáp cho chị em ngay sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn