Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Chảy mủ vùng kín ở nữ giới là bị làm sao?

Vùng kín của nữ giới vốn nhạy cảm lại có cấu tạo mở nên dễ bị vi khuẩn, vi rút xâm nhập gây bệnh. Trong đó, có rất nhiều người thắc mắc chảy mủ vùng kín ở nữ giới là bị làm sao, điều này khiến người bệnh vô vùng lo lắng và không biết phải khắc phục bằng cách nào. Hãy để các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp cho bạn về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật cắt da thừa hậu môn có đau không?

Hậu môn xuất hiện những mẩu da thừa mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có thể gây bất tiện cho người bệnh trong quá trình sinh hoạt và làm mất thẩm mĩ. Nhưng nghe đến tiểu phẫu thì nhiều người còn lo lắng vì sợ đau nên không muốn dụng tới dao kéo. Vậy phẫu thuật cắt da thừa hậu môn có đau không? Hãy tham khảo những chia sẻ từ các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trong bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa giang mai ở đâu tốt nhất Quận Tân Bình?

Thông tin về địa chỉ chữa giang mai ở đâu tốt nhất Quận Tân Bình, điều trị giang mai ở viện da liễu uy tín, chất lượng & bảo mật.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Quận Tân Phú

“Thập nhân cửu trĩ” ý nói cứ 10 người sẽ có 9 người bị trĩ. Điều này đã chứng minh rằng trĩ đang trở thành căn bệnh phổ biến và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào. Có rất nhiều người bệnh đang thắc mắc địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Quận Tân Phú và vấn đề này sẽ được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tại Quận Tân Bình

Đối với các bệnh xã hội phổ biến hiện nay như sùi mào gà, giang mai, lậu,… thì xét nghiệm là cách tốt nhất giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của bệnh nhân. Vậy xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tại Quận Tân Bình cho kết quả nhanh chóng và chính xác nhất? Hay tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám đau tinh hoàn ở đâu tốt Quận 1?

Khám đau tinh hoàn ở đâu tốt Quận 1 là vấn đề đang được rất nhiều người bệnh quan tâm và muốn tìm hiểu trong thời gian gần đây. Để giải đáp cho thắc mắc này, chúng tôi đã tìm đến các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và nhận được câu trả lời dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất Cần Thơ

Những căn bệnh xã hội phổ biến hiện nay như sùi mào gà, giang mai,… đang trở thành mỗi nguy hại của toàn xã hội. Bệnh có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau với tốc độ lây lan nhanh chóng gây ra những biến chứng nguy hiểm. Gần đây có rất nhiều người bệnh muốn tìm địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu tốt nhất Cần Thơ? Và để có câu trả lời chính xác nhất, bạn đọc có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám viêm đường tiết niệu ở đâu tốt nhất Quận Tân Bình?

Giải đáp câu hỏi khám viêm đường tiết niệu ở đâu tốt nhất Quận Tân Bình, cung cấp thông tin về địa chỉ uy tín, chất lượng, chi phí hợp lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất Quận 1?

Đối với các cặp vợ chồng sau khi kết hôn thì gia đình có thêm một thành viên mới chính là niềm hạnh phúc mà bất cứ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, theo kết quả báo cáo gần đây thì tỉ lệ bị vô sinh – hiếm muộn ở các đôi vợ chồng trẻ đang ngàng càng tăng cao. Vì vậy, trong phạm vi bài viết dưới đây, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ trả lời cho vấn đề khám vô sinh – hiếm muộn ở đâu tốt nhất Quận 1?

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Quận 3

Giang mai đã không còn là căn bệnh quá xa lạ với chúng ta và đây cũng là mối nguy hại cho toàn xã hội. Với tốc độ lây lan nhanh chóng cũng như mức độ nguy hiểm mà bệnh gây ra, việc tìm một địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu tốt nhất Quận 3 đang là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Hãy cùng tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn