Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Địa chỉ phòng khám nam khoa quận 5 tốt nhất tại TPHCM

Đối với phần lớn nam giới thì việc khám và điều trị các bệnh nam khoa vẫn còn là điều chưa được chú ý nhiều. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, nhu cầu tìm địa chỉ phòng khám nam khoa quận 5 tốt nhất tại TPHCM đang tăng cao. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín, chất lượng – Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu có tự chữa được không?

Trong thời gian gần đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa thế Giới đã nhận được rất nhiều câu hỏi của người bệnh về vấn đề đi đại tiện ra máu có tự chữa được không và nên chữa bằng cách nào? Vì vậy, trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để bạn đọc tham khảo.

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn ở rãnh quy đầu li ti là bị gì?

Mọc mụn ở rãnh quy đầu là dấu hiệu : hạt ngọc dương vật, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, viêm bao quy đầu. Cách chữa mụn mọc ở quy đầu ...

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh sùi mào gà ở hậu môn và bệnh trĩ

Sùi mào gà và bệnh trị là hai loại bệnh lý hoàn toàn khác nhau nhưng khi chúng xuất hiện ở cùng một vị trí sẽ dễ làm cho người bệnh bị nhầm lẫn không thể phân biệt được dẫn đến điều trị sai cách. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách phân biệt bệnh sùi mào gà ở hậu môn và bệnh trĩ để bạn đọc có thể tự bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn nhưng không sưng phải làm gì?

Đau tinh hoàn là một trong những triệu chứng bất thường mà nam giới không nên chủ quan. Có rất nhiều người nhận thấy mình bị đau tinh hoàn nhưng không sưng nên không đi kiểm tra có thể gây ra những nguy hiểm không thể ngờ tới. Hãy cùng đọc bài chia sẻ dưới đây để tham khảo thêm về những tác hại có thể gặp phải khi tinh hoàn bị đau nhưng không sưng.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà có tái phát không ?

Sùi mào gà không phải là bệnh đơn thuần chỉ gây u nhú trên cơ thể người bệnh, khi không được chữa trị kịp thời bệnh dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

U nhú sinh dục ở nam và nữ là gì ?

Thời gian qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã nhận được rất nhiều câu hỏi của người bệnh thắc mắc về u nhú sinh dục ở nam và nữ là gì và căn bệnh này có nguy hiểm không? Để hiểu thêm về căn bệnh này, bạn đọc hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà có tự khỏi bệnh không ?

Trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã tiếp nhận hàng ngàn ca bệnh sùi mào gà, trong đó, có rất nhiều người bệnh cho rằng bệnh sùi mào gà có thể tự khỏi nên không đi điều trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Không cắt bao quy đầu có sinh con được không?

Nhiều bạn nam trước khi kết hôn băn khoăn là không cắt bao quy đầu có sinh con được không? Để tìm câu trả lời chính xác, mời bạn tham khảo ý kiến của các chuyên gia nam khoa qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang buồng trứng có thai được không?

U nang buồng trứng có thai được không là băn khoăn của nhiều chị em mắc phải căn bệnh phụ khoa phổ biến này. Hy vọng bài viết của các chuyên gia phụ khoa sẽ giải tỏa được phần nào thắc mắc này của chị em.

Xem Thêm Tư Vấn
Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017