Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Những biến chứng nguy hiểm của viêm phụ khoa

 Phụ nữ khi bước vào độ tuổi trưởng thành thường phải đối mặt với những rắc rối do các bệnh viêm phụ khoa gây ra, đây là nguyên nhân chính làm tăng nguy cơ hiếm muộn và ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày của chị em. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa vùng kín bị ngứa khi mang thai

 Tình trạng ngứa vùng kín rất hay xảy ra ở những chị em đang trong giai đoạn mang thai và điều đó đã trở thành nỗi lo của nhiều chị em. Đây là một vấn đề nhạy cảm, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều nguy hiểm khó lường, vì thế hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục ngứa 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo có thể sinh thường được không ?

Tôi đang mang thai được 31 tuần, tôi đi khám thì được bác sĩ cho biết là tôi bị viêm âm đạo do nấm, tôi đang cảm thấy rất hoang mang vì không biết viêm âm đạo có thể sinh thường được không? việc này có ảnh hưởng gì đến em bé không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Dùng sai thuốc đặt viêm âm đạo có sao không ?

Tôi thường bị ngứa âm đạo và có cảm giác khô rát, tình trạng ngày một nhiều hơn. Tôi nghĩ là vùng kín của tôi bị nhiễm khuẩn nên gây ngứa, vì ngại đi khám phụ khoa nên tôi có mua thuốc bên ngoài về đặt, nhưng vẫn không hết ngứa. Tôi có tìm hiểu thì thấy tình trạng của tôi giống bị viêm âm đạo, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi dùng sai thuốc đặt viêm âm đạo có sao không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Nên uống thuốc gì khi bị viêm phụ khoa ?

Tôi đã lập gia đình và có 1 con trai, thời gian gần đây vùng kín của tôi bị ngứa và có mùi hôi khó chịu, tôi cảm thấy lo lắng và không biết nên uống thuốc gì khi bị viêm phụ khoa?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh viêm âm đạo mãn tính

Viêm âm đạo mãn tính là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ, dó tính chất thường xuyên tái phát nên gây ra nhiều rắc rối trong đời sống sinh hoạt, cũng như sức khỏe sinh sản của người phụ nữ. Vì vậy, người phụ nữ nên biết cách phòng tránh bệnh viêm âm đạo mãn tính để bệnh không gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách khám phụ khoa ở nữ giới là như thế nào ?

Gần đây vùng kín của em có những dấu hiệu lạ như ra nhiều dịch đục và có mùi hơi hôi, em hơi lo lắng nên muốn đi khám, nhưng em biết quy trình khám phụ khoa như thế nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị viêm ngứa âm đạo

 Là một trong những bệnh lý phụ khoa phổ biến ở nhiều phụ nữ, viêm ngứa âm đạo không chỉ gây ra nhiều phiền phức, rắc rối trong sinh hoạt và công việc mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đối với sức khỏe. Vậy hãy cùng xem những thông tin về nguyên nhân và cách điều trị viêm ngứa âm đạo do các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp.

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý trong điều trị viêm âm đạo

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị viêm âm đạo, tuy nhiên nhiều trường hợp bị tái nhiễm do không làm theo đúng nguyên tắc. Do đó, hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới tìm hiểu về những lưu ý trong điều trị viêm âm đạo để việc chữa trị mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo có nguy hiểm không?

Cách đây 1 tháng em có đi khám phụ khoa và được bác sĩ chẩn đoán là bị viêm âm đạo và em đã điều trị bằng thuốc đặt âm đạo theo chỉ định của bác sĩ nhưng tình trạng vẫn không khá hơn. Em muốn hỏi bác sĩ là viêm âm đạo có nguy hiểm không? Và làm thế nào để điều trị dứt căn bệnh này? 

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam