Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Phương pháp thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả

Sau nhiều năm quan hệ vợ chồng và trải qua các cuộc sinh nở, phần lớn chị em phụ nữ đều gặp phải tình trạng âm đạo bị mất độ đàn hồi và nở rộng. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến đời sống tình dục, tình cảm vợ chồng và tâm lý của các chị em. Để lấy lại tự tin và cảm giác như lúc ban đầu, các chị em có thể tham khảo một số phương pháp thu nhỏ âm đạo sau sinh hiệu quả sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Các tổn thương ở tầng sinh môn của phụ nữ

Tất cả những trường hợp rách tầng sinh môn sau sinh, ngoại trừ những vết rách tầng sinh môn cạn đều có thể kèm theo những tổn thương khác nhau của phần dưới âm đạo.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của việc rách màng trinh

Màng trinh là khái niệm sinh học về miếng da chắn ở cửa âm đạo với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra, độ dày mỏng khác nhau tùy theo từng người.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu là gì ?

Hiện nay nam giới chỉ cần nghĩ đến phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ liên tưởng ngay đến những cơn đau “thốn đến tận rốn”. Tuy nhiên, nền y học ngày càng phát triển đã cho ra đời phương pháp xâm lấn tối thiểu đang được áp dụng để cắt bao quy đầu hiệu quả tại nhiều cơ sở y tế trên địa bàn TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại của bệnh rò hậu môn

Bệnh rò hậu môn là một trong những bệnh thường gặp và gây nên nhiều rắc rối cho người bệnh. Sau đây là một số tác hại của Bệnh Rò hậu môn ảnh hưởng tới sức khỏe mà người bệnh cần biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn do thủ dâm quá độ

Em bị đau tinh hoàn và rất lo lắng. Em có \"một mình\" hằng ngày có phải là nguyên nhân chính gây chứng đau tinh hoàn hay không ? Nhưng khi hết thủ dâm thì không còn đau nữa.(Phương, 19 tuổi, Tp HCM)

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện bất thường của cậu nhỏ

  “Cậu nhỏ” là bộ phận nhạy cảm, rất dễ mắc các bệnh viêm nhiễm. Tuy nhiên, nhiều quý ông lại chủ quan, không nhận ra các dấu hiệu bất thường của “cậu nhỏ”. 

Xem Thêm Tư Vấn

Xuất tinh ra ngoài âm đạo và những nhược điểm cần lưu ý

Xuất tinh ngoài âm đạo là phương pháp tránh thai truyền thống có từ lâu đời. Khi quan hệ bình thường lúc chuẩn bị xuất tinh người chồng rút dương vật ra khỏi âm đạo và xuất tinh bên ngoài.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh mụn rộp sinh dục có tái phát không ? Vì sao ?

Việc điều trị điều trị bệnh đã là cả một quá trình dài. Vì vậy điều quan trọng là phải làm sao, có biện pháp nào ngăn ngừa mụn rộp sinh dục tái phát? Để ngăn chặn bệnh mụn rộp sinh dục bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp sinh dục và những con đường lây bệnh

Bệnh mụn rộp sinh dục là một loại bệnh sinh dục phổ biến, nhưng do trong thời gian ủ bệnh tồn tại trong môi trường ẩm ướt vẫn có tính lây nhiễm rất cao.

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam