Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Nguyên nhân khiến bệnh viêm âm đạo tái phát

  Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa thường gặp và có tỷ lệ tái phát rất cao sau khi đã điều trị khỏi. Tình trạng này khiến cho bệnh ngày càng trầm trọng, gây ra nhiều rắc rối trong sinh hoạt, công việc, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Vì vậy, để tránh các biến chứng có thể xảy ra, chị em cần lưu ý đến một số nguyên nhân gây tái phát bệnh sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Lưu ý trước và sau khi thu hẹp âm đạo

Phụ nữ sau khi trải qua nhiều lần sinh nở sẽ khiến cho tính đàn hồi ở các cơ âm đạo giảm dần, âm đạo ngày càng rộng hơn, làm giảm hưng phấn trong quan hệ tình dục. Đây là điều mà nhiều chị em lo lắng vi sợ bạn đời sẽ mau chán, do đó có nhiều chị em đã tìm đến phương pháp thu hẹp âm đạo với mong muốn cải thiện được tình hình, 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo do tạp khuẩn điều trị như thế nào ?

Cách đây 2 tuần tôi đi khám phụ khoa và được bác sĩ cho biết là tôi đã bị viêm âm đạo do tạp khuẩn, bây giờ tôi đang rất lo lắng và muốn đi điều trị bệnh nhưng tôi muốn tìm hiểu cách điều trị viêm âm đạo do tạp khuẩn như thế nào? 

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình vá màng trinh theo công nghệ Hàn Quốc

 Hiện nay, vá màng trinh đã không còn xa lạ đối với nhiều chị em, đây được xem là một bí quyết giúp chị em lấy lại sự tin tin vốn có, đồng thời giữ gìn được hạnh phúc của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn nữ không hiểu quy trình vá màng trinh là như thế nào?, 

Xem Thêm Tư Vấn

Các bước khám âm đạo cho phụ nữ

 Khám phụ khoa định kì là việc làm hết sức quan trọng, không những bảo vệ sức khỏe mà còn giúp các chị em phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm để kịp thời điều trị. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về quy trình khám phụ khoa diễn ra như thế nào, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ một số thông tin sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được ?

Thời gian trước em và bạn trai cũ có quan hệ với nhau, nhưng bây giờ em đã quen người khác và chỉ còn hơn 2 tháng nữa là chúng em kết hôn. Em đang lo chồng em sẽ buồn khi biết em không còn là con gái, vì vậy em đã tìm hiểu và được biết có thể vá màng trinh, nhưng em đang sợ vì đã gần đến ngày cưới nên sau khi vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được?

Xem Thêm Tư Vấn

Polyp cổ tử cung là gì ?

Tôi muốn được bác sĩ tư vấn polyp cổ tử cung là gì vậy ? Tôi không hiểu đây là căn bệnh gì và chỉ biết sơ sơ khi nghe mọi người nói đó là căn bệnh không có triệu chứng gì cụ thể, nhưng lại gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư bất thường có được quan hệ không ?

Cách đây hơn 2 tuần vùng kín của tôi có khí hư ra nhiều màu vàng và đục, thỉnh thoảng hơi ngứa, tôi tìm hiểu trên mạng thì thấy giống với tình trạng khí hư bất thường, do hai vợ chồng tôi vẫn quan hệ bình thường nên tôi sợ tình trạng sẽ nặng thêm nên tôi muốn được bác sĩ tư vấn thêm khi khí hư bất thường có được quan hệ không

Xem Thêm Tư Vấn

Cần lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm âm đạo

Để điều trị viêm âm đạo bạn có thể đến các cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ hướng dẫn phương pháp điều trị phù hợp nhất hoặc bạn có thể sử dụng thuốc để điều trị, tuy nhiên các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyên các chị em cần lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm âm đạo

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm nấm âm đạo có những dấu hiệu gì ?

Thời gian gần đây, em thường bị ngứa âm đạo kèm theo khí hư có màu xanh, lúc em quan hệ thì có cảm giác rất đau. Vì lo sợ nên em đã đi khám phụ khoa và được bác sĩ chuẩn đoán là bị viêm nấm âm đạo, em có sử dụng thuốc để điều trị nhưng bệnh tình vẫn chưa khỏi. Bác sĩ có thể tư vấn thêm giúp em viêm nấm âm đạo có những dấu hiệu gì?

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ văn kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 700000 Việt Nam