Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Cách phòng tránh hiện tượng tiểu buốt ở nữ

Theo các chuyên gia cho biết, phụ nữ có nguy cơ bị tiểu buốt cao hơn nam giới, bệnh gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống hàng ngày và sức khỏe của người phụ nữ. Để phòng tránh hiện tượng tiểu buốt ở nữ, các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á sẽ cung cấp một số thông tin sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra hiện tượng tiểu buốt ở nữ giới

 Hiện tượng tiểu buốt là tình trạng khi đi tiểu người phụ nữ có cảm giác đau buốt, đây là một vấn đề qan trọng vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phụ nữ. Theo các chuyên gia cho biết có gần 30% phụ nữ mắc chứng tiểu buốt, vậy đâu là nguyên nhân gây ra hiện tượng tiểu buốt ở nữ,

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo khi mang thai ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào ?

Tôi đang mang thai được hơn 4 tháng, cách đây 2 tuần tôi đi khám thì bác sĩ cho biết là tôi bị viêm âm đạo. Bác sĩ nói tôi cần phải điều trị ngay nếu không sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi viêm âm đạo khi mang thai ảnh hưởng đến thai nhi như thế nào ?

Xem Thêm Tư Vấn

Chu kì kinh nguyệt tính như thế nào ?

Tôi mới sinh cách đây 6 tháng, bây giờ tôi đang muốn tìm cách tránh thai, tôi nghe người ta nói có thể dựa vào chu kì kinh nguyệt để biết được khi nào quan hệ thì an toàn. Vì vậy, tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi chu kì kinh nguyệt tính như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch tinh hoàn tốt nhất TPHCM

Theo các số liệu thống kê được, bệnh giãn tĩnh mạch tinh hoàn là một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh ở nam giới. Hầu hết nam giới khi gặp phải căn bệnh này thường đắn đo suy nghĩ không biết lựa chọn cơ sở nào khi điều trị giãn tĩnh mạch tinh hoàn ở TP. HCM để đạt được kết quả tốt nhất. Nhằm giúp cho phái mạnh lựa chọn được cơ sở chữa giãn tĩnh mạch tinh hoàn ở đâu tốt nhất TPHCM, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ cung cấp một số thông tin sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm âm đạo khi mang thai chữa như thế nào ?

Thưa bác sĩ! Hiện nay tôi đang mang thai ở tháng thứ 2, trong lần đi khám gần đây thì tôi được bác sĩ cho biết là tôi bị viêm âm đạo, tôi cảm thấy rất hoang mang và lo lắng khi gặp phải tình trạng này, tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi bệnh viêm âm đạo khi mang thai chữa như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn dương cương là biểu hiện của yếu sinh lý, dương vật không cương cứng, gây ra những ảnh hưởng đến đời sống, cách chữa rối loạn cương dương hiệu quả nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám và chữa bệnh nam khoa ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Phái mạnh khi mắc phải các bệnh nam khoa thường ngại đến bệnh viện công để thăm khám, đặc biệt là những bệnh khó nói như yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, … Vậy ngoài bệnh viện công ra thì khám nam khoa ở đâu tốt nhất TP.HCM ?

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh xong có thể nhận ra không ?

Còn 3 tháng nữa là em lập gia đình, tuy nhiên em đang rất lo lắng vì trước đây em đã từng quan hệ với bạn trai cũ mà bây giờ em vẫn chưa dám nói với chồng tương lai của em về điều đó vì em sợ anh ấy sẽ buồn và sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai đứa. Bây giờ em đã quyết định sẽ đi vá màng trinh, nhưng bác sĩ có thể tư vấn giúp em liệu vá màng trinh xong có thể nhận ra không?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khiến bệnh viêm âm đạo tái phát

  Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa thường gặp và có tỷ lệ tái phát rất cao sau khi đã điều trị khỏi. Tình trạng này khiến cho bệnh ngày càng trầm trọng, gây ra nhiều rắc rối trong sinh hoạt, công việc, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Vì vậy, để tránh các biến chứng có thể xảy ra, chị em cần lưu ý đến một số nguyên nhân gây tái phát bệnh sau đây:

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam