Phòng khám đa khoa Âu Á

Tin Tức Sức Khỏe

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được ?

Nam giới băn khoăn không biết thời gian cụ thể sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được?

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác hại và biến chứng của bênh lậu ở nam và nữ

Tác hại và biến chứng của bênh lậu ở nam và nữ như : hẹp niệu đạo gây bí tiểu, tiểu tiện rát buốt, xung quanh dương vật bị tấy đỏ,... còn nhiều biến chứng nguy hiểm nếu người bệnh không kịp thời điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa trị bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Bệnh lậu có thể được chữa trị bằng thuốc, nhưng lưu ý là các bạn không nên tự ý mua thuốc, bạn phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, nếu tự chữa trị có thể xảy ra một số phản ứng ngoài ý muốn

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và cách chữa bệnh sùi mào gà ở hậu môn

Bệnh sùi mào gà ở hậu môn dẫn đến những biến chứng rất nguy hiểm. Cùng tìm hiểu một vài triệu chứng và biểu hiện của bệnh sùi mào gà để phòng tránh bệnh tốt hơn

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có nguy hiểm không và chữa khỏi được không ?

Nhiều người khi nghi ngờ bản thân mình mắc bệnh lậu, cảm thấy lo lắng, trong đầu luôn đặt ra những câu hỏi : \" Bệnh lậu có nguy hiểm không? Bệnh lậu có chữa khỏi được không? \".

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không ?

Bác sĩ cho em hỏi em năm nay 22 tuổi, bị  hẹp bao quy đầu từ nhỏ hiện tại em chuẩn bị làm đám cưới, em muốn hỏi hẹp bao quy đầu có quan hệ được không ? có nên đi cắt bao quy đầu không ?

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam và nữ hiệu quả

Bệnh sùi mào gà đem lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm ở cả phụ nữ và nam giới. Vậy thuốc chữa trị bệnh sùi mào gà nào chữa bệnh hiệu quả và an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không? Có chữa khỏi hẳn được không?

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không và chữa khỏi hẳn được không, hay thắc mắc như bệnh sùi mào gà tự hết được không, là những câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu

   Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những nam giới cũng như là bố mẹ cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về triệu chứng và cách điều trị bệnh viêm bao quy đầu để chăm sóc cho bản thân và gia đình được tốt hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sùi mào gà ở miệng - Biểu hiện và cách chữa trị hiệu quả

Bệnh sùi mào gà ở miệng rất dễ gây nhầm lẫn với các bệnh viêm họng, gây ra những biến chứng rất nguy hiểm. Vậy biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở miệng là gì? Và cách chữa trị như thế nào là hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Âu Á
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam