Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Màu sắc của nước tiểu sẽ nói lên điều gì ?

  Nước tiểu khi ở bên trong cơ thể là vô trùng, màu nước tiểu thường chuyển từ hổ phách sang màu vàng nhạt. Màu sắc của nước tiểu có thể cho chúng ta biết cơ thể khỏe mạnh hay đang thiếu nước, thiếu sắt hoặc thừa đạm.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao tinh trùng có mùi hôi ?

  Khi quan hệ, lúc đạt khóa cảm cực độ nam giới sẽ xuất tinh. Tinh dịch được phóng ra thường dưới dạng lỏng ( không giống nước ), có mùi đặc trưng, rất dễ phân biệt. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về tinh trùng chết ở nam

  Tinh trùng là yếu tố quan trọng góp phần duy trì chức năng sinh sản của nam giới. Khi tinh trùng bị chết sẽ đồng nghĩa với việc khả năng sinh sản gặp trở ngại. 

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình xét nghiệm không có tinh trùng ở nam

  Tinh trùng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo ra thai nhi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nam giới gặp phải tình trạng không có tinh trùng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều nam giới nên biết về sức khỏe tình dục

  Nếu quý ông không có hứng thứ với “sex” thì chứng tỏ họ đang gặp rắc rối với sức khỏe. Có đến 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện “chăn gối” và con số này có thể cao hơn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu trắng trong có bị sao không ?

  Có nhiều nam giới hoang mang và lo lắng khi phát hiện tinh trùng ( tinh dịch ) của mình có màu trắng trong. Liệu đây có phải là dấu hiệu của bệnh lý không ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao phụ nữ không nên phá thai quá sớm ?

  Nhiều chị em có suy nghĩ, phá thai càng sớm thì hiệu quả càng cao và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, đây là quan điểm hoàn toàn sai lầm, bởi ... 

Xem Thêm Tư Vấn

Tò mò muốn biết tinh trùng có màu gì ta ?

  Tinh trùng khỏe mạnh và có chất lượng tốt sẽ giúp nam giới duy trì được nòi giống cũng như có cuộc sống tình dục viên mãn.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác hại nguy hiểm khi quan hệ sớm sau phá thai

  Quan hệ sớm sau khi phá thai là một trong những điều “cấm kỵ” nhất với chị em sau phá thai. Bởi điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và khả năng sinh sản của chị em sau này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những cách phá thai một lần gây vô sinh

  Phá thai dù bằng phương pháp nào cũng đều gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lý của chị em. Chính vì thế, chị em nên chọn cho mình một cơ sở y tế uy tín cũng như cách phá thai an toàn để tránh những biến chứng sau phá thai. 

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +