Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Địa chỉ khám chữa phụ khoa ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM

Địa chỉ khám chữa phụ khoa ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM? ... Là một trong những trung tâm y tế học uy tín tại tphcm, chúng tôi luôn ... Luôn nâng cao chất lượng khám và hỗ trợ chữa bệnh, đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. .... Khám bên ngoài vùng kín: Ở bước này bác sĩ chỉ xem xét kỹ phần ...

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại quận 5 TPHCM

Sùi mào gà là bệnh xã hội gây ra bởi virus HPV – virus gây ra mụn cóc và u nhú ở người. Bệnh sùi mào gà nguy hiểm vì dễ lây lan, gây hại bộ phận sinh dục và ảnh hưởng tâm sinh lý bệnh nhân. Hiểu được rằng điều trị sùi mào gà là nhu cầu bức thiết nhưng “thầm kín”, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín tại quận 5 TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM?

Địa chỉ chữa bệnh trĩ ngoài giờ ở đâu uy tín tại TPHCM? Đây là câu hỏi mà nhiều bệnh nhân đang phải chịu đựng căn bệnh hậu môn - trực tràng này đặt ra. Hy vọng qua bài viết này, bệnh nhân có thể tìm được cho mình nơi khám chữa phù hợp và khắc phục bệnh sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT có đau không?

ALA – PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của người bệnh rằng chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT có đau không? Câu trả lời sẽ nằm trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT giá đắt không?

Sùi mào gà đang trở thành căn bệnh xã hội gây ám ảnh cho nhiều người vì khả năng tái phát nhiều lần. Khi y học phát triển thì các phương pháp điều trị sùi mào gà cũng được cải tiến và hiệu quả hơn. Hiện nay, phương pháp ALA – PDT điều trị sùi mào gà đang được áp dụng tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Mặc dù vậy nhưng chi phí điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT vẫn là điều mà nhiều người bệnh còn thắc mắc.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa sùi mào gà bằng thuốc có hết bệnh không?

Chữa sùi mào gà bằng thuốc có hết bệnh không là điều mà nhiều người bệnh quan tâm vì tâm lý sợ đau nên không muốn điều trị bằng những phương pháp như đốt điện, đốt tia laser,… Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Ưu và nhược điểm của những cách chữa bệnh trĩ hiện nay

Trĩ đang dần trở thành căn bệnh phổ biến hiện nay và có thể xảy ra ở bất cứ ai. Có rất nhiều cách điều trị bệnh trĩ như sử dụng bài thuốc dân gian, khâu treo búi trĩ bằng tay, sử dụng tia laser, phương pháp Longo, phương pháp PPH, HCPT cải tiến mới,…

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa hạt ngọc dương vật ngoài giờ hiệu quả ở TPHCM

Đâu là địa chỉ chữa hạt ngọc dương vật ngoài giờ ở TPHCM là vấn đề mà nhiều nam giới gặp phải tình trạng này quan tâm. Bởi dù không gây nguy hiểm nhưng ... đảm bảo được điều trị hiệu quả, thẩm mỹ với một mức phí hợp lý. ... 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám tổng quát uy tín nhất tại TPHCM

Sức khỏe là vốn quý nhất, do đó mọi người cần có sự quan tâm đến tình trạng sức khỏe của bản thân mình. Nhân đây, chúng tôi xin chia sẻ địa chỉ khám tổng quát uy tín nhất tại TPHCM cho những ai có nhu cầu khám sức khỏe định kỳ và tầm soát bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu ngoài giờ uy tín bảo mật tại TPHCM

Câu hỏi đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu ngoài giờ uy tín bảo mật tại TPHCM nhận được nhiều quan tâm của nam giới bởi hiện nay có nhiều cơ sở kém chất lượng ngang nhiên hoạt động với chi phí thực hiện tiểu phẫu với giá cao. 

Xem Thêm Tư Vấn