Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Đau nhức vùng kín là biểu hiện bệnh gì và cách chữa trị

Đau nhức vùng kín gây khó chịu và khiến nhiều chị em lo sợ. Chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ đề cập đến cách điều trị đau nhức vùng kín như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng dạng bột và đặc là dấu hiệu bệnh gì?

Huyết trắng dạng bột và đặc là dấu hiệu bệnh gì? Là nội dung được yêu cầu tư vấn nhiều nhất mà Phòng khám Thế Giới nhận được trong tuần qua. 

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng nhiều nhưng không ngứa có sao không?

Huyết trắng ra nhiều nhưng không ngứa có sao không? Các chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ đề cập đến hiện tượng huyết trắng ra nhiều trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng đục lợn cợn là biểu hiện bệnh gì?

Huyết trắng đục lợn cợn khiến chị em lo lắng khi không biết bản thân mắc bệnh gì? Chuyên gia chia sẻ về tình trạng huyết trắng bất thường này như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Ra huyết trắng khô là dấu hiệu bệnh gì?

Ra huyết trắng khô là một hiện tượng bất thường về sinh lý và cảnh báo nhiều bệnh phụ khoa. Vậy ra huyết trắng khô là dấu hiệu bệnh gì? Có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh huyết trắng không nên ăn gì?

Bệnh huyết trắng không nên ăn gì? Câu hỏi khiến nhiều chị em phụ nữ đau đầu sẽ được các chuyên gia Phòng khám Thế Giới giải đáp trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa huyết trắng tại nhà hiệu quả

Cách chữa huyết trắng tại nhà hiệu quả được các mẹ các chị truyền tai nhau sẽ được chuyên gia tổng hợp, phân tích các cách làm và đánh gía công hiệu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh tinh trùng đông đặc ở nam giới

Tình trạng tinh trùng đông đặc là một trong những bệnh về tinh trùng khiến nhiều nam giới lo lắng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người nhầm lẫn giữa tinh trùng đông đặc và tinh trùng vón cục. Vì vậy, các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới mong rằng qua những hình ảnh tinh trùng đông đặc ở nam giới dưới đây có thể giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh huyết trắng bằng dân gian

Cách chữa bệnh huyết trắng bằng dân gian được chị em truyền tai nhau thực hiện nhưng vẫn còn rất nhiều băn khoăn về công hiệu thực sự và tính an toàn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị huyết trắng bằng phèn chua

Cách trị huyết trắng bằng phèn chua là phương pháp dân gian được lưu truyền. Tuy nhiên, có nên dùng phèn chua vệ sinh vùng kín hay không? 

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam