Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Cách nhận biết tinh trùng bình thường và khỏe mạnh

  Tinh trùng được tạo ra từ tinh hoàn, những hoạt động của tinh trùng thường phụ thuộc vào các tuyến nội tiết. Chính vì vậy, khi bị tác động từ những yếu tố bên ngoài hệ thống này sẽ làm suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tác dụng bất ngờ của rau mồng tơi

 Chúng ta biết đến rau mồng tơi là thực phẩm dùng để chế biến thành các món ăn hàng ngày. Tuy nhiên, ít ai biết rằng rau mồng tơi còn có tác dụng chữa bệnh “thần kỳ” và được dùng làm thuốc rất hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Màu sắc của nước tiểu sẽ nói lên điều gì ?

  Nước tiểu khi ở bên trong cơ thể là vô trùng, màu nước tiểu thường chuyển từ hổ phách sang màu vàng nhạt. Màu sắc của nước tiểu có thể cho chúng ta biết cơ thể khỏe mạnh hay đang thiếu nước, thiếu sắt hoặc thừa đạm.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao tinh trùng có mùi hôi ?

  Khi quan hệ, lúc đạt khóa cảm cực độ nam giới sẽ xuất tinh. Tinh dịch được phóng ra thường dưới dạng lỏng ( không giống nước ), có mùi đặc trưng, rất dễ phân biệt. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về tinh trùng chết ở nam

  Tinh trùng là yếu tố quan trọng góp phần duy trì chức năng sinh sản của nam giới. Khi tinh trùng bị chết sẽ đồng nghĩa với việc khả năng sinh sản gặp trở ngại. 

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình xét nghiệm không có tinh trùng ở nam

  Tinh trùng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo ra thai nhi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều nam giới gặp phải tình trạng không có tinh trùng, gây ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều nam giới nên biết về sức khỏe tình dục

  Nếu quý ông không có hứng thứ với “sex” thì chứng tỏ họ đang gặp rắc rối với sức khỏe. Có đến 25% nam giới gặp trục trặc trong chuyện “chăn gối” và con số này có thể cao hơn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu trắng trong có bị sao không ?

  Có nhiều nam giới hoang mang và lo lắng khi phát hiện tinh trùng ( tinh dịch ) của mình có màu trắng trong. Liệu đây có phải là dấu hiệu của bệnh lý không ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Tò mò muốn biết tinh trùng có màu gì ta ?

  Tinh trùng khỏe mạnh và có chất lượng tốt sẽ giúp nam giới duy trì được nòi giống cũng như có cuộc sống tình dục viên mãn.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh dịch màu vàng có nguy hiểm không ?

  Chào bác sĩ ! Gần đây khi quan hệ tình dục, mỗi lần xuất tinh em thấy tinh trùng của mình có màu vàng, điều này khiến em rất lo lắng, không biết có nguy hiểm không ? 

Xem Thêm Tư Vấn