Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Nguyên nhân nào gây bệnh hôi nách ?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, nguyên nhân gây bệnh hôi nách chủ yếu do sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi dưới cánh tay ( bao gồm tuyến mồ hôi lớn và nhỏ ).

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa bệnh hôi nách triệt để

  Việc tìm cách chữa hôi nách vĩnh viễn ( triệt để ) luôn là mối quan tâm của rất nhiều người khi không may mắc phải căn bệnh đầy phiền toái này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa hôi nách bằng phèn chua như thế nào ?

  Bạn đã biết cách chữa hôi nách bằng phèn chua như thế nào chưa ? Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới xin giới thiệu đến bạn đọc một số phương pháp trị hôi nách bằng phèn chua rất đơn giản mà hiệu quả, có thể thực hiện ngay tại nhà.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp chữa hôi nách bằng dân gian

  Bên cạnh những cách chữa hôi nách bằng phương pháp hiện đại thì trị hôi nách bằng biện pháp dân gian vẫn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa hôi nách bằng cà chua

  Cà chua là một trong những nguyên liệu phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày, tuy nhiên nó cũng có tác dụng tốt cho việc làm đẹp, đặc biệt cà chua có công dụng khử mùi hôi nách nhanh chóng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc chữa bệnh hôi nách hiệu quả

  Hôi nách được xem là “cơn ác mộng” với tất cả mọi người. Việc tìm kiếm bài thuốc chữa bệnh hôi nách luôn là mối quan tâm của rất nhiều người khi không may mắc phải căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh trĩ bằng dầu dừa như thế nào ?

  Chào bác sĩ ! Tôi nghe nói dầu dừa có thể chữa được bệnh trĩ, không biết điều này có chính xác không ? Nếu đúng thì tôi cần thực hiện như thế nào ? 

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc điều trị bệnh nứt kẽ hậu môn hiệu quả

  Thưa các chuyên gia ! Gần đây tôi có cảm giác đau rát và chảy máu ở hậu môn khi đại tiện. Tôi có cảm giác mình mắc phải bệnh nứt kẽ hậu môn, nhưng chỉ bị nhẹ, bởi tôi gặp những hiện tượng này khoảng 1 tuần nay. 

Xem Thêm Tư Vấn

Đối tượng nào dễ bị trĩ hỗn hợp nhất ?

  Khi nhắc đến bệnh trĩ hỗn hợp, nhiều người sẽ thắc mắc “trĩ hỗn hợp là gì?”, bởi họ chỉ nghe mọi người nói tới trĩ nội và trĩ ngoại. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng bệnh ung thư cổ tử cung như thế nào ?

  Ung thư cổ tử cung là hiện tượng các tế bào ở cổ tử cung trở nên bất thường, phát triển không kiểm soát và tạo thành các khối u ( lớn hoặc nhỏ ) trong cổ tử cung. 

Xem Thêm Tư Vấn