Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Siêu âm phụ khoa ở bệnh viện phòng khám nào tại TPHCM?

Do cấu tạo của cơ quan sinh dục mà nữ giới rất dễ mắc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, u nang buồng trứng,… Những căn bệnh này nếu không sớm phát hiện và điều trị không chỉ gây phiền toái trong sinh hoạt mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của người bệnh. Vậy nên làm siêu âm phụ khoa ở bệnh viện, phòng khám nào tại TPHCM để tầm soát các bệnh phụ khoa nguy hiểm?

Xem Thêm Tư Vấn

Bị mề đay có phải kiêng gió và kiêng nước không ?

Với hầu hết các bệnh dị ứng ngoài da, ông bà cha mẹ thường nhắc chúng ta phải kiêng gió kiêng nước nếu không thì các vết sần ngứa mới không lan rộng. Vậy bị mề đay có phải kiêng gió và và kiêng nước không – các bác sĩ da liễu sẽ chia sẻ qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp và màng trinh con gái

Hình ảnh bộ phận sinh dục nữ đẹp và màng trinh con gái là chủ đề khiến cánh nam giới tò mò. Chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn tìm hiểu kiến thức giới tính này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phân biệt sốt phát ban và sốt xuất huyết đơn giản

Cách phân biệt sốt phát ban và sốt xuất huyết đơn giản sẽ được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới chỉ dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bé nổi mẩn đỏ khắp người không sốt và ngứa là biểu hiện bệnh gì?

Bé nổi mẩn đỏ khắp người không sốt và ngứa là biểu hiện bệnh gì? Băn khoăn của các bậc phụ huynh sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Thắc mắc bị mề đay có được tắm không ?

Có nhiều người cho rằng dị ứng nổi mề đay là một bệnh thuộc chứng phong hàn nên bắt buộc người bệnh phải kiêng gió và nước thì mới có thể chữa trị một cách hoàn toàn Vậy bị mề đay có tắm được không – hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí siêu âm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền?

Sau khi tìm hiểu về địa chỉ siêu âm tuyến tiền liệt uy tín thì vấn đề chi phí siêu âm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều nam giới quan tâm. Vì vậy, trong nội dung bài biết hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp bạn đọc tìm ra câu trả lời chính xác trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi ban đỏ ở trẻ em là dấu hiệu bệnh gì và cách khắc phục kịp thời

Nổi ban đỏ ở trẻ em là dấu hiệu bệnh gì & cách khắc phục kịp thời như thế nào là nội dung bài viết mà chuyên gia Phòng khám Thế Giới chia sẻ sau đây. 

Xem Thêm Tư Vấn

Mề đay có lây không vậy bác sĩ ?

Giải đáp bệnh mề đay có lây không cho những đọc giả quan tâm được biết, bệnh mề đay là căn bệnh phổ biến trong cuộc sống chắc hẳn ai cũng từng bị hoặc từng tiếp xusc với bệnh nhân mề đay. Vậy, có bao giờ bạn thắc mắc bệnh mề đay có lây không – hãy cùng tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ là biểu hiện bệnh gì?

Cậu nhỏ nổi mẩn đỏ sau khi quan hệ chắc hẳn khiến các “cậu lớn” vô cùng lo lắng. Vậy nổi mẩn đỏ ở dương vật sau khi quan hệ là biểu hiện bệnh gì?

Xem Thêm Tư Vấn
  • Đặt lịch hẹn khám
  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 648 Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam