Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Tác dụng tích cực khi quan hệ tình dục thường xuyên

  Nhiều người cứ chi rằng, quan hệ tình dục chỉ là thỏa mãn nhu cầu của bản thân, tuy nhiên không phải ai cũng biết quan hệ tình dục có thể mang đến nhiều lợi ích bất ngờ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới do đâu ?

  Cánh mày râu nên hiểu về chính mình cũng như các chị em phụ nữ cần tìm hiểu về bạn đời của mình, nhằm giúp họ luôn sống khỏe, sống vui trong cuộc sống hằng ngày đặc biệt là đời sống tình dục. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tác dụng của cực khoái với sức khỏe nam giới

  “ Cực khoái” là trạng thái sung sướng, ngất ngây cao độ khi lên đỉnh trong “ chuyện ấy”. Cùng với quan hệ tình dục, cực khoái mang đến nhiều tác dụng tốt cho cơ thể và tinh thần của nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và dấu hiệu của bệnh trầm cảm ở nam giới

  Trầm cảm ở cánh mày râu không chỉ là stress nặng hay tính cách thay đổi bất thường mà còn biểu hiện qua khả năng tư duy, hành vi đến dấu hiệu sức khỏe, … 

Xem Thêm Tư Vấn

Giấc ngủ có ảnh hưởng như thế nào đến tình dục ?

  Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng với hoạt động tình dục của con người. Do đó, những ảnh hưởng của giấc ngủ với “ chuyện yêu” sẽ khiến nhiều cặp vợ chồng gặp rắc rối. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cậu nhỏ bị mất phong độ do đâu ?

  Một trong những chìa khóa quan trọng để duy trì hạnh phúc lứa đôi đó là sự hòa hợp của cuộc sống “ vợ chồng”. Vì thế, khi “ cậu nhỏ” của cánh mày râu bỗng dưng mất phong độ thì mối quan hệ vợ chồng cũng như hạnh phúc gia đình sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao uống nước lạnh vào buổi sáng bị yếu sinh lý ?

  Nhiều cánh mày râu ( nhiều người) có thói quen uống nước lạnh vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho rằng, đây là một thói quen không tốt gây ảnh hưởng đến khả năng tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới.  

Xem Thêm Tư Vấn

Dùng thuốc kích dục nhiều có bị liệt dương không ?

  Có rất nhiều cánh mày râu muốn cải thiện bản lĩnh đàn ông của mình nên chọn cách sử dụng thuốc kích dục. Tuy nhiên, loại thuốc này lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm với sức khỏe của nam giới, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. 

Xem Thêm Tư Vấn

Uống nhiều rượu có bị liệt dương không ?

  Thưa bác sĩ ! Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị xuất tinh sớm, nhiều khi gần gũi vợ, có nhu cầu nhưng “ cậu nhỏ” vẫn không cương cứng lên được. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cải thiện kích thước cậu nhỏ bằng cách nào ?

    Chào bác sĩ ! Có một vấn đề hơi tế nhị mà cháu cần bác sĩ tư vấn, cháu năm nay 24 tuổi, cháu dậy thì từ năm 15 tuổi tuy nhiên đến nay dương vật của cháu vẫn bé tí ( khi chưa cương dương cậu nhỏ được 6 cm, lúc cương cứng được 10 cm). 

Xem Thêm Tư Vấn