Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Bị rối loạn cương dương uống thuốc gì tốt nhất?

Bị rối loạn cương dương uống thuốc gì tốt nhất? Chuyên gia sẽ cung cấp thông tin về các loại thuốc điều trị rối loạn cương dương rất nổi tiếng sau đây. 

Xem Thêm Tư Vấn

Một số cách giữ cương lâu tốt nhất cho nam giới

Một số cách giữ cương lâu tốt nhất là nội dung được các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới chia sẻ để hỗ trợ nam giới cải thiện chức năng sinh lý.

Xem Thêm Tư Vấn

Danh sách phòng khám đa khoa ở Quận 5 tốt nhất

Việc khám chữa bệnh là nhu cầu cần thiết của nhiều người hiện nay, ai ai cũng mong muốn lựa chọn một nơi khám chữa bệnh chất lượng. Vậy để có thêm thông tin về danh sách phòng khám đa khoa Quận 5 tốt nhất hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiếm muộn ở nữ giới : Nguyên nhân và cách chữa trị hiệu quả

Đối với phụ nữ thì làm mẹ chính là thiên chức và cũng là niềm hạnh phúc nhất. Nhưng theo thống kê báo cáo trong nhiều năm gần đây thì tỉ lệ nữ giới bị vô sinh – hiếm muộn đang ngày càng tăng cao. Vậy đâu là nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới và cách chữa trị hiệu quả? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau rát vùng kín là dấu hiệu bệnh gì và cách chữa trị hiệu quả

Đau rát vùng kín ở nam và nữ giới không phải là hiện tượng hiếm gặp và có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào. Vì vậy mà trong thời gian gần đây, các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã nhận được rất nhiều câu hỏi như đau rát vùng kín là dấu hiệu bệnh gì và cách chữa trị hiệu quả tình trạng này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời rõ ràng và chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Danh sách phòng khám đa khoa ở Quận 4 tốt nhất

Việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa bệnh không phải dễ dàng, nhằm giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích các chuyên gia sẽ chia sẻ danh sách phòng khám đa khoa Quận 4 tốt nhất, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Danh sách phòng khám đa khoa ở Quận 2 tốt nhất

Hiện nay, nhu cầu thăm khám sức khỏe đang được quan tâm đến nhất là khi không may mắc phải các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Do đó việc tìm một phòng khám đa khoa uy tín, chất lượng để thăm khám, điều trị bệnh hết sức cần thiết. Dưới đây là những chia sẻ của các chuyên gia về danh sách phòng khám đa khoa ở quận 2 tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ ở nam giới là biểu hiện bệnh gì?

Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ ở nam giới là bệnh gì? Chuyên gia cảnh báo quan hệ xong tiểu ra máu là bệnh tiết niệu, bệnh nam khoa hoặc bệnh xã hội.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao nam giới khi xuất tinh thấy đau buốt?

Tại sao nam giới khi xuất tinh thấy đau buốt? Chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách chữa trị đau khi xuất tinh như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Sau khi quan hệ ra dịch nước màu trắng đục có sao không?

Sau khi quan hệ ra dịch nước màu trắng đục là hiện tượng thường gặp ở nữ giới nhưng không phải chị em nào cũng xác định được nguyên nhân và tác hại.

Xem Thêm Tư Vấn
phòng khám nam khoa, phụ khoa: 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, , TP.HCM, TP.HCM 100000 Việt Nam