Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Chi phí nội soi hậu môn bao nhiêu tiền năm 2017?

Nội soi hậu môn là một chẩn đoán chuyên sâu hữu ích khi bệnh nhân khám chữa bệnh hậu môn - trực tràng. Rất nhiều bệnh nhân băn khoăn về vấn đề: Chi phí nội soi hậu môn bao nhiêu tiền năm 2017? Để có được những thông tin hữu ích nhằm chủ động hơn khi khám chữa, mời bạn tham khảo bài viết của Phòng khám đa khoa Thế Giới sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Tình trạng hiếm muộn ở các cặp vợ chồng trẻ đang ngày càng gia tăng vì nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản như ô nhiễm môi trường, thực phẩm mất vệ sinh, hóa chất,… Số các cặp vợ chồng di khám hiếm muộn tại Bệnh viện Từ Dũ rất đông và đang có dấu hiệu tăng cao. Vậy chi phí khám hiếm muộn tại đây hết bao nhiêu tiền?

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám vô sinh ở Bệnh viện Phụ Sản bao nhiêu tiền ?

Vô sinh chính là cơn ác mộng mà không chị em nào muốn mình mắc phải vì làm mẹ không chỉ là niềm hạnh phúc của chị em mà còn là điều kiện cho một gia đình êm ấm. Rất nhiều chị em đang có nỗi niềm băn khoăn về chi phí khám vô sinh ở Bệnh viện Phụ Sản bao nhiêu tiền? Để giải tỏa nỗi lo này, Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cung cấp thông tin cho chị em trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai ở Bệnh viện Da Liễu bao nhiêu tiền ?

Bệnh giang mai có những biểu hiện ngoài da dễ nhận biết nhưng để chẩn đoán chính xác cần tiến hành xét nghiệm phát hiện xoắn khuẩn. Rất nhiều bệnh nhân có mong muốn tham khảo chi phí xét nghiệm bệnh giang mai ở Bệnh viện Da Liễu để có thể chủ động hơn khi điều trị. Các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ hỗ trợ cung cấp thêm thông tin cho bệnh nhân qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa trị hạt ngọc dương vật tốt nhất tại TPHCM

Hạt ngọc dương vật là hiện tượng sinh lý nhưng có thể khiến nam giới mất tự tin trước bạn tình và cản trở việc vệ sinh. Ngoài ra, hiện tượng này dễ nhầm lẫn với bệnh xã hội và viêm nhiễm nam khoa thì cần thiết phải khám chữa. Nhân đây, Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin, giúp bạn tìm kiếm địa chỉ khám chữa trị hạt ngọc dương vật tốt nhất tại TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Nhắc tới các vấn đề về dức khỏe sinh sản, hiếm muộn thì ai cũng sẽ nghĩ đến Bệnh viện Từ Dũ tại TPHCM. Gần đây, có rất nhiều người bệnh thắc mắc và muốn biết về chi phí khám sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám bệnh nam khoa ở Bệnh viện Đại Học Y Dược bao nhiêu tiền ?

Chi phí khám bệnh nam khoa ở Bệnh viện Đại Học Y Dược bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm của các đấng mày râu, chi phí khám bệnh nam khoa tùy thuộc vào nhiều yếu tố, giá khám bệnh nam khoa như thế nào.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám chữa bệnh đau tinh hoàn bao nhiêu tiền?

 Tại sao nam giới nên tìm hiểu về chi phí điều trị bệnh đau tình hoàn? Vì đây là căn bệnh phổ biến, có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào, ở mọi lứa tuổi ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí khám và điều trị bệnh khác nhau khiến người bệnh hoang mang và không biết đâu mới là mức phí phù hợp. Trong phạm vi bài viết này, các ác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ mang đến những thông tin chi tiết cho bạn đọc để trả lời cho câu hỏi chi phí khám chữa bệnh đau tinh hoàn bao nhiêu tiền?

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân cho vợ chồng miễn phí

Nhiều người thấy mình khỏe mạnh mà chủ quan không đi khám sức khỏe trước khi kết hôn. Cùng với tình yêu thì sức khỏe cũng là vấn đề quan trọng quyết định hạnh phúc gia đình về sau. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã thành lập Trung tâm tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân cho vợ chồng miễn phí nhằm hỗ trợ cho các cặp đôi đang chuẩn bị kết hôn.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám chữa mụn vùng kín uy tín nhất tại TPHCM

Bị mụn ở vùng kín không chỉ khiến người bệnh thấy khó chịu và tư ti mỗi lần gần gũi bạn tình mà đó còn là dấu hiệu của những loại bệnh lý nguy hiểm mà không phải ai cũng biết. Việc tìm một địa chỉ khám chữa mụn cùng kín uy tín nhất tại TPHCM đang được rất nhiều người bệnh quan tâm. Hãy đi tìm câu trả lời cho vấn đề này trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn