Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Thuốc chữa ngứa vùng kín ở nam giới hiệu quả

Điều trị các dấu hiệu bất thường trên cơ thể cũng như các bệnh nam khoa bằng phương pháp nội khoa ( sử dụng thuốc ) luôn là mối quan tâm của không ít người bệnh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu rắt sau quan hệ - Dấu hiệu của bệnh lý

  Vậy, tiểu rắt sau quan hệ do những bệnh lý nào gây ra ? Các bác sĩ nam khoa – Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị đau khi xuất tinh ở nam giới

 Hiện tượng đau khi xuất tinh rất ít xảy ra, nhưng cũng không phải là hiếm. Mức độ nguy hiểm của triệu chứng này với sức khỏe và khả năng sinh dục, sinh sản là rất cao. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tắc ống dẫn tinh và cách khắc phục

Ống dẫn tinh có trách nhiệm vận chuyển tinh trùng, tạo điều kiện tốt nhất để tinh trùng gặp trứng và thụ tinh, phát triển thành bào thai. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất hiện nay

   Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, thường được áp dụng cho những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, hay một số trường hợp bị viêm bao quy đầu nhưng điều trị không khỏi. 

Xem Thêm Tư Vấn

Người cao tuổi bị dài bao quy đầu có cần cắt không ?

Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 60 tuổi, gần đây tôi có hiện tượng sưng đau ở bao quy đầu và đi tiểu khó. Đi khám thì bác sĩ bảo tôi bị viêm nhiễm do bao quy đầu dài. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh thường gặp ở bao quy đầu

   Bao quy đầu tuy là bộ phận nhỏ ở bên ngoài nhưng nó có vai trò quan trọng, nhất là với chức năng sinh lý của nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị tiểu rắt có khó không ?

  Thưa bác sĩ ! Em bị tiểu rắt gần hai tuần nay, luôn có cảm giác buồn tiểu nhưng tiểu không hết, hơn thế nữa sau khi tiểu xong lại bị đau xót rất khó chịu. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh trùng có màu vàng nhạt do đâu ?

  Chào bác sĩ ! Cháu 25 tuổi và mới lập gia đình, vợ chồng cháu chưa có ý định sinh con nên thường sử dụng bao cao su để tránh thai. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao trẻ sơ sinh bị hẹp bao quy đầu ?

  Trẻ sơ sinh là đối tượng được các ông bố, bà mẹ quan tâm hàng đầu. Một thay đổi nhỏ hay dấu hiệu bất thường nào đó trên cơ thể của bé cũng khiến các bậc phụ huynh phải lo lắng.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +