Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Thời điểm quan hệ tốt nhất sau khi phá thai

  Chào bác sĩ ! Em vừa phá thai được 4 tuần và đã tái khám lại, bác sĩ kết luận phá thai thành công và không có biến chứng nào. 

Xem Thêm Tư Vấn

Rận mu ở bộ phận sinh dục có nguy hiểm không ?

  Rận mu là tình trạng bệnh xảy ra do viêm nhiễm qua con đường quan hệ tình dục, nếu cứ để bệnh kéo dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người bệnh, gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. 

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng và cách chữa rận mu hiệu quả

  Rận mu cũng là một loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, mặc dù bệnh này không nguy hiểm như các bệnh xã hội là sùi mào gà, giang mai, HIV/AIDS, tuy nhiên rận mu lại là bệnh có tốc độ lây lan rất nhanh. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những món ăn từ hến giúp chữa di tinh

   Di tinh là một trong những bệnh lý phổ biến ở nam giới, căn bệnh này gây ra nhiều tổn hại tới sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản, ngoài ra còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu

  Dây chằng bao quy đầu ( dây thắng, dây “hãm quy đầu” ) được cấu tạo bởi một lớp nếp da mỏng ở mặt dưới của quy đầu với lỗ tiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn ở dương vật gãi được không ?

  Chào bác sĩ ! Gần đây, “cậu nhỏ” của tôi nổi rất nhiều mụn. Ban đầu, các mụn rất nhỏ nhưng càng về sau chùng phát triển thành những mụn nước to, thậm chí có dịch mủ bên trong và máy khiến tôi rất lo lắng. 

Xem Thêm Tư Vấn

Uống thuốc phá thai khi cho con bú có được không ?

  Nhiều chị em do không thực hiện biện pháp tránh thai nên đã mang ngoài ý muốn khi đang cho con bú. Một số trường hợp, vì điều kiện nuôi dưỡng chưa đủ nên họ đã chọn cách phá thai. 

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai hai lần có nguy hiểm không ?

  Nhiều bạn trẻ ( cặp đôi ) do chủ quan hoặc thiếu kiến thức về biện pháp tránh thai an toàn nên đã mang thai ngoài ý muốn, không chỉ 1 lần mà hai lần, ba lần thậm chí nhiều lần. 

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao không nên phá thai bằng thuốc nam ?

  Thuốc nam được nhiều người tin dùng trong chữa bệnh, bởi nó có ưu điểm lành tính và dễ sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc nam để phá thai sẽ không đảm bảo an toàn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Những điều cần biết về dị tật thai nhi

  Bất kỳ cha mẹ nào cũng muốn con cái được sinh ra khỏe mạnh. Tuy nhiên, các trường hợp thai nhi bị dị tật hiện nay không phải là ít.

Xem Thêm Tư Vấn

Facebook Chat +