Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Dương vật bị cong phải làm thế nào ?

Dương vật bị cong là điều khiến nhiều nam giới khổ tâm vì điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mĩ mà còn chi phối cả chức năng sinh lý của nam giới. Vậy dương vật bị cong thì phải làm thế nào sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình dương vật của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị cong bên trái có sao không?

Dương vật bình thường và khi cương đều có dạng thẳng. Tuy nhiên, nếu dương vật bị cong bên trái có sao không? Mời bạn tham khảo bài viết sau để biết được chuyên gia nam khoa giải đáp ra sao về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị rối loạn cương dương có gây vô sinh nam không?

Cương dương là thể hiện chức năng tình dục của nam giới, phục vụ việc giao hợp. Nếu bị rối loạn cương dương sẽ có ảnh hưởng đến khả năng tình dục nam. Ngoài ra, bị rối loạn cương dương có gây vô sinh nam không là điều nhiều quý ông băn khoăn. Các chuyên gia nam khoa sẽ giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây

Xem Thêm Tư Vấn

Bựa sinh dục ở dương vật có mùi hôi là bị gì ?

Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của nam giới về vấn đề bựa sinh dục ở dương vật có mùi hôi là bị gì? Và để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tìm đến các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm hiểu rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm bao quy đầu có tự khỏi hay không?

Bệnh viêm bao quy đầu có tự khỏi hay không? Các chuyên gia cho rằng khả năng tự khỏi là không thể xảy ra. Do đó, nam giới có thể tham khảo bài viết dưới đây để cùng có thêm kiến thức về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị cong bên phải có ảnh hưởng gì không ?

Vấn đề cậu nhỏ bị cong hay lệch sang một bệnh khi cương cứng được nhiều nam giới quan tâm. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên nhiều người không dám chia sẻ mà thường lên mạng để tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm nặng hay nhẹ vậy bác sĩ?

Nhiều chị em tìm đến chúng tôi hỏi rằng: Viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm nặng hay nhẹ vậy bác sĩ? Chúng tôi sẽ giải thích một cách cụ thể rõ ràng qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chuyên điều trị bệnh trĩ tốt nhất Quận 11

Theo nghiên cứu, những năm gần đây tỉ lệ người Việt Nam mắc bệnh trĩ đang ngày càng tăng cao, vì vậy mà nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ cũng tăng theo. Vậy địa chỉ nào chuyên điều trị bệnh trĩ tốt nhất Quận 11? Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phòng khám phụ khoa tốt nhất ở Quận 4

Bệnh phụ khoa ở nữ giới là những căn bệnh vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Mặc dù vậy nhưng vấn đề khám phụ khoa vẫn chưa thực sự được nữ giới quan tâm đúng cách. Vậy đâu là địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại Quận 4 hiện nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội tốt nhất Quận 1

Với những biến chứng nguy hiểm mà người bệnh có thể gặp phải khi mắc các căn bệnh xã hội thì việc khám và điều trị cần tiến hành càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế khiến người bệnh hoang mang không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để thăm khám. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ xét nghiệm và điều trị bệnh xã hội tốt nhất Quận 1.

Xem Thêm Tư Vấn
Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017